Thông tin dịch vụ SEO tổng thể Thành phố Hồ Chí Minh uy tín

Dịch vụ SEO tổng thể TPHCM

Khi đã bước chân vào lĩnh vực làm web hay Marketing thì ít nhiều gì bạn cũng đã từng nghe đến SEO. Đây là lĩnh vực phát triển mạnh mẽ và rất quan trọng trong chiến lược Digital Marketing và có vai trò cốt lõi trong vấn đề phát triển doanh nghiệp. SEO mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao với ngân sách nhỏ và ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm và áp dụng SEO để phát triển và thành công trong kinh doanh. Để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn qua công cụ tìm kiếm trực tuyến thì giải pháp tối ưu nhất đó chính là SEO website Trong đó, SEO tổng thể là phương pháp giúp đưa hàng trăm, hàng nghìn từ khóa lên TOP tìm kiếm trên Google với chi phí cực tiết kiệm. Hiện nay, có quá nhiều công ty SEO và bạn không biết nên chọn dịch vụ ở đâu thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ SEO tổng thể TPHCM qua bài viết sau đây để lựa chọn được nơi phù hợp nhất nhé.

Cùng với các doanh nghiệp tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ SEO tổng thể Hồ Chí Minh Dessite là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu thuê dịch vụ SEO Hồ Chí Minh.

 

Bài viết tham khảo: Đơn vị chuyên đào tạo SEO chuyên nghiệp – Dessite

 

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là gì?
Dịch vụ SEO là gì?

SEO (viết tắt của từ Search Engine Optimization) là phương tiện dùng để tối ưu hóa website của bạn với bộ máy tìm kiếm nhờ vào các phương pháp, thủ thuật nhằm nâng cao kết quả thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ SEO là dịch vụ giúp tối ưu hóa website của bạn trên công cụ tìm kiếm nhằm tăng thứ hạng website trên trang kết quả tìm kiếm với những từ khóa mục tiêu, phù hợp với nội dung trang web của bạn và cả nhu cầu tìm kiếm của đối tượng khách hàng tiềm năng. Điều này đồng nghĩa với việc các nhà cung cấp dịch vụ SEO uy tín cần phải hiểu rõ và nắm bắt cụ thể cơ chế hoạt động của công cụ tìm kiếm cũng như những thông tin về doanh nghiệp. Từ đó vận dụng kiến thức và những kỹ năng cần thiết để tác động vào website, phù hợp với thuật toán update của Google giúp đẩy từ khóa lên Top tìm kiếm. Có hai hình thức SEO: SEO onpage và SEO offpage.

 

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn các bước SEO từ khóa lên TOP Google hiệu quả và bền vững

 

SEO tổng thể là gì? 

SEO tổng thể là gì?
SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là phương pháp SEO có khả năng đẩy cùng lúc nhiều từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, ngành của doanh nghiệp mà khách hàng có thể tìm kiếm được lên Top của thanh công cụ tìm kiếm, thay vì chỉ tập trung vào một số từ khóa ngắn và có nội dung mô tả chung chung về sản phẩm. Bạn cũng có thể hiểu SEO tổng thể là quá trình tối ưu trải nghiệm người dùng và giúp Google hiểu được nội dung website chính xác nhất.

Mục đích cuối cùng chính là tăng traffic, tăng chuyển đổi giúp doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng một cách hiệu quả và toàn diện nhất. Phương pháp này thực hiện bằng cách phân tích nhu cầu tìm kiếm, tối ưu website theo cụm chủ đề dựa trên kết quả tìm kiếm của người dùng, tạo nên độ phủ rộng khắp, giúp cho bộ máy tìm kiếm Google đọc được nội dung trên website một cách tốt hơn.

Ngoài ra, kỹ thuật SEO tổng thể còn có thể sử dụng cho các loại tìm kiếm khác nhau như tìm kiếm hình ảnh, video, tin tức và kết quả trên công cụ tìm kiếm theo ngành.

Doanh nghiệp sẽ cần đến dịch vụ SEO tổng thể khi gặp phải các vấn đề như:

  • Có một số rất ít từ khóa được lên Top tìm kiếm Google.
  • Một số từ khóa bị bất ngờ tụt hạng, thậm chí có thể biến mất hoàn toàn trên thanh công cụ tìm kiếm.
  • Website đạt thứ hạng tìm kiếm cao nhưng lại KHÔNG tạo ra doanh thu thực tế cho doanh nghiệp.

 

Tham khảo thêm: Top những phần mềm SEO Facebook hiệu quả nhất hiện nay

 

Những lợi ích khi thực hiện SEO tổng thể

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể
Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể

Từ những nghiên cứu thực tế cho thấy 30% lượng traffic truy cập vào website là từ trang chủ và phần còn lại nằm ở những trang cụ thể. Người dùng thường có xu hướng tìm kiếm những từ khóa mang tính cụ thể chứ không mất thời gian để đi tìm kiếm những từ khóa có tính chung chung.

Nâng hạng hàng trăm từ khóa theo từng webpage

Điều lợi ích quan trọng nhất mà SEO tổng thể mang lại đó chính là nâng hạng với hàng trăm, thậm chí lên đến hàng nghìn từ khóa. Những từ khóa được nâng hạng không chỉ là những từ khóa ngắn, có thể cạnh tranh cao mà là cả những từ khóa dài hơn. Từ kết quả tìm kiếm cho thấy  người dùng càng ngày càng search các từ khóa chi tiết và cụ thể hơn. Những từ khóa dài đôi khi lại có thể đem lại hiệu quả cao hơn từ khóa ngắn. Vì vậy lượng truy cập của nhiều từ mang lại sẽ cao hơn một vài từ ngắn gọn. Đó là lý do tại sao càng ngày SEO tổng thể càng chiếm ưu thế so với SEO từ khóa.

Tăng truy cập một cách mạnh mẽ nhất

Lợi ích tiếp theo mà SEO tổng thể mang lại  đó là hiệu quả tăng truy cập. Hơn thế nữa giúp tăng lượng truy cập một cách thực sự mạnh mẽ. Với việc thực hiện SEO tổng thể cho website lượng truy cập vào trang web của bạn có thể cán mốc lên đến hàng chục nghìn view mỗi ngày và đem lại những hiệu quả Marketing vô cùng to lớn. Nhưng điều đáng chú ý  hơn cả ở đây đó là tất cả những truy cập này đều đang tìm hiểu về lĩnh vực của bạn và đây chính là những khách hàng tiềm năng của bạn.

SEO tổng thể còn giúp cho bạn có thêm nhiều phương diện hơn để tiếp cận với khách hàng. Khi muốn mua một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó, khách hàng sẽ tìm hiểu rất nhiều khía cạnh để đưa ra quyết định cuối cùng. Họ có thể là những tìm kiếm từ khóa về giá cả, khu vực, chất lượng,…Ngoài ra, các từ khóa  về nhận xét, đánh giá, nguồn gốc, cách sử dụng… của sản phẩm, dịch vụ cũng là đề tài mà khách hàng rất quan tâm khi tìm kiếm.

Trong khi đó, SEO từ khóa thì chỉ tập trung cho một số từ khóa bán hàng. Như vậy, bạn vẫn sẽ có traffic nhưng số traffic từ các từ khóa dàn trải vẫn chưa có được. Nếu bạn tiến hành làm SEO tổng thể, bạn sẽ mở rộng tiếp cận người dùng, mang về lượng truy cập cao hơn từ đó tăng số lượng khách hàng tiềm năng.

Tối đa hóa khả năng bán hàng cho website

Lợi ích tiếp theo mà SEO tổng thể mang lại chính là tối ưu hiệu quả bán hàng cho website của bạn. Người dùng ngày càng có xu hướng tìm kiếm từ khóa theo dạng câu hỏi chứ không chỉ gõ vào một đến hai từ khóa ngắn như trước. Chính vì vậy SEO tổng thể có khả năng bán hàng cao hơn nhờ nhắm trúng mục tiêu, giải đáp đúng những vấn đề thắc mắc của khách hàng.

Nhắm đúng khách hàng mục tiêu

Dù bạn đang làm SEO từ khóa hay SEO tổng thể hoặc dùng những phương pháp Marketing hiện đại khác thì mục đích cuối cùng vẫn là hướng đến những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn đang cung cấp. SEO tổng thể giúp website của bạn chiếm lĩnh hàng trăm, ngàn từ khóa trên Top đó là những từ khóa ngách, những từ khóa mà khách hàng thực sự mong muốn tìm kiếm. 

Tất cả các từ khóa đều có tiềm năng chuyển đổi tạo ra doanh thu

SEO là một quá trình dài (3-9-12 tháng) và những từ khóa thì sẽ có lượng tìm kiếm tăng hoặc giảm theo thời gian. Nếu chỉ tập trung vào SEO một vài từ khóa mà bỏ qua việc tối ưu tổng thể, thì doanh nghiệp của bạn có thể bỏ lỡ rất nhiều cơ hội bán hàng và khiến cho đối thủ vượt mặt nhanh chóng.

Một từ khóa không thể đáp ứng được hết tất cả các nhu cầu tìm kiếm khác nhau của mỗi người dùng khác nhau. Chính vì thế, để tối đa hóa lợi ích đạt doanh thu cao nhất, doanh nghiệp cần phải đào sâu và phân tích tối đa các cụm từ tìm kiếm của khách hàng để người dùng đọc được nội dung chính xác nhất mà mình đang có nhu cầu tìm kiếm.

 

Bài viết tham khảo: Tổng hợp những thông tin về kỹ thuật SEO cơ bản

 

Cách thực hiện SEO tổng thể cho website 

Cách thực hiện SEO tổng thể cho website
Cách thực hiện SEO tổng thể cho website

Để thực hiện SEO tổng thể tốt đòi hỏi phải có một quy trình SEO chuẩn. Với một quy trình chuẩn sẽ giúp công việc được dễ dàng hơn, website phát triển một cách tốt nhất và bền vững nhất. Sau đây là quy trình SEO tổng thể chuẩn cho một website:

Bước 1: Phân tích Website

Bước này thực hiện nhằm mục đích tìm ra các điểm onpage chưa được tối ưu cho SEO từ đó có thể đưa ra các giải pháp giúp khắc phục chúng được tốt hơn. Có thể sử dụng nhiều công cụ khác nhau để kiểm tra onpage như Google Analytics, GTMetrix, Pingdom, hay Pagespeed Insight để kiểm tra xem hiện tại website của bạn đang bị mắc những lỗi gì về SEO.

Các yếu tố cần lưu ý để tối ưu onpage:

  • Kiểm tra các thẻ meta như title, description, keyword, các thẻ heading tag đã được đặt đúng hay chưa, có được tối ưu hay không.
  • Kiểm tra web của bạn đã chuẩn W3C: Xem còn những lỗi nào không và tiến hành khắc phục, check các lỗi css và loại bỏ các css không cần thiết…
  • Kiểm tra traffic, Pagerank, Alexa rank, số lượng truy cập, số lượt Google Index, hay số lượng backlink trong tháng hiện tại.
  • Kiểm tra tốc độ truy cập vào website nhanh hay chậm.
  • Web của các bạn đã có sitemap hay chưa.
  • File robots.txt đã được thiết lập chưa? Nếu có thì đã cho phép máy tìm kiếm đánh chỉ mục nội dung hay không?

Bước 2: Nghiên cứu và phân tích từ khóa

Nghiên cứu và phân tích từ khóa là một trong những bước cực kỳ quan trọng trong quá trình SEO nhằm xác định được các từ khóa thông dụng, thích hợp, hiệu quả. Qua đây, có thể đánh giá được mức độ từ khóa nào là khó hay dễ tìm, có độ cạnh tranh như thế nào với website, và từ đó sẽ có thể giúp đưa ra được chiến lược SEO hợp lý, hiệu quả, thành công nhất.

Bước 3: Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

  • Tìm hiểu các đối thủ cạnh tranh xem họ đã tối ưu onpage hay chưa, xác định những đối thủ của mình là ai ? Web của họ có những gì đặc biệt để thu hút khách hàng, số lượng backlink tới web các đối thủ thế nào và các backlink đó lấy từ đâu. Đồng thời kiểm tra xem cấu trúc website của đối thủ xem trang web của họ như thế nào, đã được tối ưu chưa và tối ưu đến đâu.
  • Backlink đến toàn bộ các tên miền đến từ bao nhiêu Domain.
  • Backlink đến Page lên Top từ số lượng bao nhiêu Domain.
  • Số lượng backlink trỏ đến Page để lên Top, số lượng backlink trỏ lên toàn bộ tên miền.
  • Kiểm tra PR, Alexa rank, index, internal link, tuổi thọ của tên miền,…

Bước 4: Tối ưu onpage dựa vào phân tích website

Dựa vào những phân tích của website từ đó sẽ tìm cách tối ưu website sao cho hợp lý nhất. Ví dụ như web xảy ra load chậm phải kiểm tra xem chậm nguyên nhân do đâu, từ đó biết cách sử dụng các kỹ thuật phù hợp nhất.

Bước 5: Submit website lên các công cụ tìm kiếm

Đối với Google: www.google.com/addurl/,  đối với Bing: http://www.bing.com/webmaster/SubmitSitePage.aspx không nên lặp lại việc submit website vào các công cụ tìm kiếm.

Bước 6: Xây dựng liên kết hay còn gọi là SEO offpage

Xác định các từ khóa chính, từ khóa phụ, độ phổ biến của backlink, nguồn backlink đa dạng, backlink đến từ các trang có độ uy tín và tin tưởng cao, liên kết từ những trang có PR cao, từ khóa chủ đạo làm anchor text trong liên kết nội bộ, cấu trúc link website bao gồm 15 cấp độ liên kết website và 5 cấp độ liên kết trong bài viết, phổ biến liên kết trong liên kết nội bộ, tạo backlink (liên kết) qua lại với nhau giữa các trang trong cùng một site.

Thứ tự ưu tiên liên kết trong 1 bài viết:

 1. Link về tag.
 2. Link về những bài viết liên quan.
 3. Link về trang chủ.
 4. Link về trang category.
 5. Link về sitemap.

Bước 7: Quảng bá website

Sử dụng các trang mạng xã hội lớn như G+, Facebook hay các forum uy tín chất lượng hoặc những trang có lượng truy cập cao để quảng bá website thông qua việc chia sẻ với những người dùng mạng xã hội.

 

Tham khảo thêm: Bật mí thông tin tham khảo về cách SEO Youtube hiệu quả nhất

 

Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể TPHCM

Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể TPHCM
Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể TPHCM

Hiện nay thị trường SEO online có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO overall với các hình thức chèo kéo khách như “chúng tôi đảm bảo hiệu quả cao nhất Vịnh Bắc Bộ”, “đơn vị SEO lên Top Google nhanh nhất”, “công ty chuyên SEO tổng thể giá rẻ nhất Việt Nam”,… Đừng chỉ nghe họ mà hãy nhìn vào thực tế những gì họ đã và đang làm được cụ thể về lĩnh vực và thứ hạng từ khóa, hiện tại duy trì ra sao.

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ SEO TPHCM thì khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ, phân tích năng lực và cơ sở hạ tầng của các đơn vị để có cái nhìn khách quan và chuẩn xác nhất.

Hãy cẩn thận khi quyết định lựa chọn dịch vụ SEO giá rẻ, nếu vô tình làm việc với một đơn vị SEO mũ đen thì sẽ rất nguy hiểm vì phương thức này không không thể đảm bảo lâu dài và sẽ làm cho website của bạn bị Google phạt do dùng những thủ thuật liên quan đến vi phạm các chính sách của Google. Khi bị Google phạt, website của bạn sẽ bị liệt kê vào danh sách đen và sẽ rất khó không bao giờ được lên Top Google nữa. Mong rằng bạn sẽ tỉnh táo và sáng suốt để lựa chọn công ty SEO mũ trắng an toàn và hiệu quả.

Trước khi tìm kiếm một dịch vụ, bạn hãy tìm hiểu các công việc của SEO, thế nào là SEO mũ trắng, SEO mũ đen là gì, quy trình SEO như thế nào để có lựa chọn thông minh nhất nhé.

 

Bài viết tham khảo: Tổng hợp những thông tin về SEO tổng thể từ khóa

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ seo tổng thể overall của Dessite?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của website
Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của website

Mỗi ngày, có hàng triệu người sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm cũng như các dịch vụ. Dịch vụ seo tổng thể overall thể quan tâm đến những gì mà người dùng đã, đang và sẽ gõ trên thanh công cụ tìm kiếm. Những website sử dụng dịch vụ SEO tổng thể để có được thứ hạng cao nhất, có lượng người dùng vào website nhiều hơn, đánh vào lượng khách hàng tiềm năng.

Sẽ thật đáng tiếc nếu nhiều người và nhiều doanh nghiệp bỏ qua cơ hội phát triển kinh doanh trên bộ máy tìm kiếm google. Hãy để Dessite sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu, hỗ trợ giới thiệu kinh doanh hiệu quả, giúp khách hàng tăng trưởng trong kinh doanh. Một dịch vụ hết sức quan trọng cho phát triển doanh nghiệp của bạn trong thời buổi công nghệ hiện nay.

Khi đến với dịch vụ SEO tổng thể của Dessite bạn sẽ nhận được:

  • Kế hoạch SEO tổng thể chi tiết, rõ ràng, chiến lược SEO bài bản.
  • Phương pháp SEO tiên phong, kỹ thuật tiên tiến, an toàn.
  • Dịch vụ SEO chuyên nghiệp.
  • Thu hút traffic đa dạng các nguồn.
  • Đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi cao, tăng doanh thu so với trước khi triển khai kế hoạch SEO.
  • Chú trọng trải nghiệm người dùng.
  • SEO mũ trắng bền vững.
  • Đội ngũ SEO am hiểu Google, có bề dày kinh nghiệm thực chiến, hiểu tâm lý, hành vi khách hàng.
  • Cập nhật tài liệu, cải tiến kỹ thuật SEO liên tục.
  • Duy trì việc theo dõi và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn có nhu cầu cải thiện thứ hạng website.

Có thể bạn quan tâm: Báo giá dịch vụ SEO chi tiết

Tham khảo thêm: Yoast SEO là gì? Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO hiệu quả

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà Thiết Kế Web – Dessite.vn muốn gửi đến bạn về dịch vụ SEO tổng thể TPHCM. Nếu có bất kỳ câu hỏi cũng như thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này thì hãy để lại bình luận phía bên dưới hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Zalo
messenger
Hotline