Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp – Đơn vị thiết kế website khách sạn chuẩn seo

Thiết Kế Website Khách Sạn Nhanh Chóng Và Chuẩn Seo

Thời đại 4.0 như hiện nay, việc Thiết kế Website khách sạn không phải là điều xa lạ cũng như khó khăn đối với một đơn vị cung cấp dịch vụ này. Sẽ thật ngạc nhiên khi có một Resort – khách sạn nào hiện không sở hữu một website thương mại điện tử này. Đây được xem như vũ khí để đơn vị của bạn cạnh tranh lại với đối thủ của mình cũng như tìm kiếm cho mình nguồn khách hàng tiềm năng.

Dessite là một trong những công ty hàng đầu tại HCM chuyên thiết kế website khách sạn chuẩn Seo – chuyên nghiệp và thực sự mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng. 

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về Thiết kế website khách sạn bạn nhé.

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp có cần thiết hay không?

Đặt phòng trực tuyến – Xu hướng đặt phòng hiện nay 

Thói quen mua hàng và hành vi mua hàng của người dùng đang thay đổi theo từng ngày. Minh chứng cho điều này chính là việc đối tượng khách hàng của ngành dịch vụ khách sạn thay vì phải trực tiếp đặt phòng tận nơi thì họ có thể tìm kiếm thông tin, lựa chọn và đặt trực tuyến.

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp có cần thiết hay không?
Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp có cần thiết hay không?

 

Bước ngoặt này đã khiến doanh nghiệp điều hành khách sạn trước một sự thay đổi lớn, bao gồm thiết kế trang web của khách sạn và tăng cường các hoạt động tiếp thị trực tuyến trên Internet để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Vì vậy, việc thiết kế website khách sạn và tích hợp các tính năng như tìm phòng, đặt phòng trực tuyến giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, thanh toán thuận tiện và có thể đặt phòng mọi lúc, mọi nơi, … Là điều vô cùng cần thiết. 

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Đây được là một cơ hội vô cùng lý tưởng cho các đơn vị dịch vụ khách sạn tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới thông qua Internet. Thông qua việc thiết kế website khách sạn, doanh nghiệp của bạn có thể nhanh chóng tăng số lượng khách hàng tìm kiếm đến web cũng như muốn đặt phòng để quyết định sử dụng khách sạn của bạn.

Tiết kiệm chi phí

Thiết kế web khách sạn là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Đây được xem như nền tảng để bạn có thể phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào. Trang web sẽ giúp bạn quảng bá được thương hiệu, dịch vụ của đơn vị bạn. Đồng thời, việc hỗ trợ, tư vấn khách hàng cũng sẽ diễn ra nhanh chóng và liên tục hơn. Và chúng ta không thể phủ định chi phí các chiến dịch tiếp thị trực tuyến tiết kiệm và có thể kiểm soát số lượng khách hàng đặt phòng hiệu quả thông qua các công cụ quản lý tiên tiến trên các website khách sạn.

Xây dựng và PR thương hiệu nhanh chóng

Tạo dựng cho doanh nghiệp một trang web khách sạn chuyên nghiệp sẽ như một “đại diện đơn vị” trên môi trường Internet. Một trang web khách sạn được thiết kế chuẩn và đẹp mắt từ trang chủ đến danh mục, với hình ảnh sinh động, chân thực cùng nội dung giới thiệu hấp dẫn sẽ là cầu nối giúp khách hàng tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và uy tín của khách sạn. Đây được xem là vũ khí lợi hại để xây dựng và PR thương hiệu nhanh chóng, tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao.

Dễ dàng triển khai chiến dịch Quảng cáo & PR

Những phương pháp tiếp thị truyền thống đã không còn mang lại quá nhiều hiệu quả. Vì khả năng phổ biến thông tin không cao, nhiều khách hàng tiềm năng không có khả năng tiếp cập vào các chiến dịch tiếp thị này.

Trong khi đó, với thiết kế trang web khách sạn, doanh nghiệp của bạn có thể nhanh chóng triển khai các giải pháp tiếp thị trực tuyến hoặc chiến dịch PR thương hiệu một cách dễ dàng thông qua các kênh tiếp thị trực tuyến hiệu quả như Facebook, Google Adwords. Đa số người dùng internet đều có thể tiếp cận với những chiến dịch này của bạn.

Làm sao để có được một mẫu website khách sạn đẹp, chuyên nghiệp?

Thông thường, để đánh giá một trang web chuyên nghiệp, đẹp mắt  hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể như nội dung trên trang web phải ngắn gọn, tinh tế và có điểm nhấn độc đáo. Hoặc linh hoạt trong việc chuyển hướng, thân thiện với người dùng, … Hãy cùng Dessite tìm hiểu cách để có thể đánh giá được một trang website khách sạn chuyên nghiệp nhé!

Làm sao để có được một mẫu website khách sạn đẹp, chuyên nghiệp?
Làm sao để có được một mẫu website khách sạn đẹp, chuyên nghiệp?

 

Hình ảnh chất lượng, sinh động

Khi có quá nhiều nội dung content dẫn đến việc mỏi mắt người dùng thì việc tạo hình ảnh là công cụ hữu hiệu không chỉ thu hút người dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Đặc biệt, với lĩnh vực này, việc đầu tiên bạn cần để tâm chính là chú ý chăm chút hình ảnh. Tuy nhiên, đừng nên nhồi nhét quá nhiều hình ảnh vào trang web. Hãy cân nhắc chọn ảnh tiêu biểu nhất, chân thực và có độ phân giải cao để thu hút khách hàng.

Chức năng đặt phòng trực tuyến

Điều tiên quyết chính là phải có chức năng đặt phòng trực tuyến. Không ai muốn mất công đến tận địa điểm để đặt món, đặt phòng khi thời đại 4.0 phát triển như thế này cả. Tất cả đều được thực hiện online. 

Thân thiện, dễ dàng sử dụng

Mọi website khi được tạo ra đều phải tuân thủ nguyên tắc thân thiện với người dùng. Và thiết kế website khách sạn cũng không ngoại lệ. Tất cả những nút lệnh nên đặt ở vị trí dễ dàng nhìn thấy trên website để tăng độ tương tác cho khách hàng. Khách hàng có thể thuận tiện nhất khi quay về trang chủ, dễ dàng chuyển hướng. Bạn hãy ưu tiên việc tối ưu trên thiết bị di động. Bởi thời gian chủ yếu của người dùng lướt web trên chiếc điện thoại thông minh ở mọi lúc, mọi nơi. Họ dễ dàng sử dụng dịch vụ của bạn ngay trên smartphone.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Bạn nên mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng của mình bằng cách tiếp nhận lượng khách từ rất nhiều quốc gia trên thế giới. Do vậy, đừng để sự rào cản ngôn ngữ ngăn chặn bước chân khách hàng khắp nơi đến với trang web của bạn. Hãy thiết kế website khách sạn đảm bảo đa ngôn ngữ nếu muốn nắm trọn lượng khách du lịch lớn trong tay.

Xu hướng thiết kế website khách sạn – resort hiện nay

Với sự hỗ trợ của công nghệ, thiết kế website khách sạn – resort mở ra một không gian trực quan để khách hàng của bạn có thể cảm nhận được chất lượng dịch vụ mà bạn đang cung cấp mà không cần phải đến tận nơi tham khảo. Sang trọng, chuẩn mực, đẳng cấp hay bình dân, tất cả đều sẽ được thể hiện trên giao diện website, tương tác trực tiếp với khách hàng. 

Xu hướng thiết kế website khách sạn – resort hiện nay
Xu hướng thiết kế website khách sạn – resort hiện nay

Về công nghệ làm web nhà hàng – khách sạn

  • Áp dụng công nghệ tạo hình ảnh để đem đến những bức ảnh giàu tính trực quan, màu sắc sống động, cho người xem cái nhìn thực tế nhất.
  • Công nghệ thiết kế website hỗ trợ đăng tải video nhiều hơn. Khách dàng dễ dàng tiếp cận hơn với những chiến dịch của đơn vị mình.
  • Công nghệ lập trình nâng cao, giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận với các chương trình khuyến mãi khi truy cập website. Các tính năng nâng cao trên website cũng được cung cấp mượt mà hơn như đặt phòng, Booking Online, hỗ trợ trực tuyến, …
  • Công nghệ Responsive để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi đang lướt website trên mọi thiết bị di động khác nhau.
  • Nền tảng website chuẩn SEO, hỗ trợ hoạt động truyền thông dịch vụ nhà hàng – khách sạn – resort trên các bộ máy tìm kiếm lớn nhất hiện nay: Google, Bing, Yahoo
  • Công nghệ VR (trải nghiệm thực tế trên website): thiết kế website khách sạn – resort 3D sống động, mô tả không gian khách sạn cho khách hàng cảm nhận ngay trên website mà không phải đến tận nơi, không phải nhìn qua những hình ảnh kém hấp dẫn. 

Về phía khách hàng

Tỷ lệ người dùng sử dụng Internet ngày càng tăng, tỷ lệ người truy cập Internet bằng thiết bị di động càng tăng nhanh hơn. Người dùng đã quá quen với các thiết bị công nghệ là một đều tốt, để cả bạn và khách hàng có nhiều tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, đó cũng là thách thức khi công nghệ mà bạn áp dụng cần được cập nhật thường xuyên, vì tốc độ thay đổi của nó rất nhanh. Nếu không bắt kịp công nghệ cũng đồng nghĩa với việc bạn đang dần buông tay với khách hàng của mình.

Và, sau tất cả để ta thấy một điều rằng, sở hữu website bây giờ rất quan trọng, không chỉ thiết kế website nhà hàng – khách sạn – resort. Hơn thế nữa, đó phải là một hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp, để có thể vận hành mượt mà và tối ưu tất cả mọi yếu tố cần thiết.

Những chức năng quan trọng khi thiết kế website Resort – khách sạn

Những chức năng quan trọng khi thiết kế website Resort – khách sạn
Những chức năng quan trọng khi thiết kế website Resort – khách sạn

Với mỗi hệ thống website chuyên biệt sẽ được tích hợp những chức năng riêng. Cũng như mỗi ngành nghề có một đặc thù hoạt động kinh doanh riêng. Nên việc thiết kế website cũng phải tối ưu riêng biệt theo ngành nghề đó. Đối với website khách sạn – Resort thì Dessite gợi ý cho bạn những chức năng đặc biệt sau đây:

Hệ thống đặt phòng khách sạn

Là chức năng quan trọng, có chức năng hỗ trợ tối ưu nhất hoạt động kinh doanh của khách sạn. Website được tích hợp hệ thống đặt phòng thông minh, dễ dàng thực hiện thao tác cài đặt đóng và mở phòng. Quy trình đặt phòng theo từng bước đơn giản, rõ ràng, du khách có thể thanh toán ngay tiền phòng qua các hệ thống thanh toán online hiện đại nhất.

Giao diện website độc đáo, được thiết kế riêng

Dessite cam kết đem đến những sản phẩm website mang tính độc đáo và không bị trùng lặp giữa các khách hàng. Tất cả mọi thiết kế và tính năng được đều được thực hiện hoàn toàn mới để phù hợp với thương hiệu và chiến lược phát triển của công ty. 

Hệ thống quản trị website

Một hệ thống quản trị hiện đại cùng thao tác đơn giản, dễ quản lý sẽ mang lại sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng. Dessite đã tối ưu hóa hệ thống quản trị sao cho dễ sử dụng nhất mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp. 

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO)

Tối ưu SEO cho website luôn là yêu cầu mà chúng tôi luôn chú trọng khi thực hiện các dự án thiết kế website khách sạn của mình. Chúng tôi tối ưu website về kiến trúc và liên kết cho các bộ máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. 

Báo giá thiết kế website khách sạn

Dessite cung cấp 2 giải pháp thiết kế website khách sạn đến quý khách hàng đó là Thiết kế website khách sạn cơ bản và Thiết kế website khách sạn theo yêu cầu. Tùy theo từng điều kiện và nhu cầu mà quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những gói báo giá thiết kế website khách sạn phù hợp.

► Báo giá thiết kế website khách sạn cơ bản

Thiết kế website khách sạn giá rẻ phù hợp với mọi khách sạn có quy mô từ nhỏ đến vừa Với kho giao diện hơn 500 mẫu web khách sạn chuyên nghiệp, ấn tượng, có sẵn. Bạn chỉ cần chọn lựa, chúng tôi sẽ lên ý tưởng về giao diện, cấu trúc, tính năng tối ưu nhất phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.

► Báo giá thiết kế web khách sạn theo yêu cầu

Nếu quý khách có nhu cầu về thiết kế website khách sạn mang tính nhận diện thương hiệu cao với các tính năng mở rộng cao cấp, hãy sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của Dessite. Với gói dịch vụ này, khách hàng có thể yêu cầu thêm các tính năng mở rộng phù hợp với đặc thù công việc.

Vì sao chọn Dessite là đơn vị thiết kế website khách sạn của bạn.

Vì sao chọn Dessite là đơn vị thiết kế website khách sạn của bạn.
Vì sao chọn Dessite là đơn vị thiết kế website khách sạn của bạn.

Có rất nhiều lý do để bạn chọn Dessite làm đơn vị thiết kế website khách sạn uy tín của bạn. 

 • Thiết kế chuẩn SEO: Tối ưu SEO là tiêu chuẩn cũng là điều kiện bắt buộc phải có đối với website khách sạn. Làm thế nào để thân thiện người dùng và lên Top nhanh nhất.
 • Mở rộng khả năng kết nối: Liên kết mạng xã hội  là một tiêu chí quan trọng nữa mà chúng tôi tích hợp vào website của bạn. Website của bạn càng xuất hiện nhiều trên mạng xã hội sẽ tăng được nhiều điểm đánh giá cho website.
 • Giao diện đẹp mắt, duy nhất: Với mỗi thương hiệu khác nhau sẽ có cá tính riêng, đặc thù riêng. Và theo đó, chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ gửi đến bạn mẫu thiết kế ấn tượng nhất, mang phong cách thương hiệu nhất.
 • Thiết kế Responsive, thân thiện với mọi thiết bị di động.
 • Tính năng đầy đủ, Dessite có thể code mọi tính năng mà bạn yêu cầu mà không bị giới hạn về kỹ thuật
 • Trang Admin sử dụng dễ dàng, cập nhật mọi content, hình ảnh, sản phẩm trên website.
 • Bảo trì và tư vấn suốt thời gian sử dụng website. Chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi – Dessite để được tư vấn thiết kế website khách sạn sang trọng miễn phí, nhanh và chi tiết.

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Zalo
messenger
Hotline