Dịch Vụ Thiết Kế Web WordPress Chuẩn SEO Tại Dessite

Dịch Vụ Thiết Kế Web WordPress Chuẩn SEO Tại Dessite

Trên thị trường thiết kế website hiện nay đa phần các công ty đều phát triển dựa trên nền tảng wordpress. Trên cơ sở so sánh với nhiều nền tảng khác, một CMS mã nguồn mở giúp cho việc thiết kế web, thi công triển khai làm website trở nên nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn. Trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu thiết kế website wordpress là gì và tại sao nó lại phát triển nhanh như vậy.

Tổng quan về wordpress

WordPress không còn là một khái niệm xa lạ với nhiều người, tuy nhiên để hiểu rõ về nó thì không phải ai cũng có thể. Dưới đây sẽ là một số thông tin cụ thể về WordPress để bạn có thêm thông tin tham khảo hữu ích cho mình.

TỔNG QUAN VỀ WORDPRESS
TỔNG QUAN VỀ WORDPRESS

WordPress là gì?

WordPress là một mã nguồn mở, một CMS được viết bằng PHP và mySQL. Một dạng CMS hỗ trợ tạo blog cá nhân cho người sử dụng chính là tiền thân của wordpress, được ra mắt từ năm 2003, trải qua một quá trình phát triển, WordPress đã thu hút được nhiều người và trở thành một CMS thông dụng nhất trên thế giới hiện nay. Xuất phát từ việc được nhiều đơn vị quan tâm và tham gia phát triển, trải qua thời gian wordpress đã dần lấn sân sang rất nhiều lĩnh vực như thương mại điện tử, website bán hàng, website giới thiệu công ty và doanh nghiệp.

Những thành tựu mà wordpress đã đạt được

Với chiều dài phát triển vừa qua, wordpress đã đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật, có thể kể đến như:

  • Hiện nay có đến 34% số website trên mạng được thiết kế bởi wordpress, đây trở thành mã nguồn phổ biến nhất thế giới.
  • Được dịch ra với hơn 50 thứ ngôn ngữ khác nhau,  wordpress  trở thành mã nguồn được rất nhiều quốc gia trên thế giới tin tưởng, sử dụng.
  • Tại 58 quốc gia trên thế giới hơn ba nghìn sự kiện lớn về  wordpress được tổ chức.
  • Số lượt tải phiên bản wordpress 4.7 lên đến 19,700,000 lượt
  • Có tới 54,741+ plugin wordpress miễn phí và có hàng chục ngàn themes miễn phí trên kho themes miễn phí của wordpress.

Thông qua những thành tựu trên có lẽ bạn cũng đã phần nào hiểu rõ sự thông dụng của wordpress hiện nay.

Những lợi ích của wordpress

Trên thực tế có hai phương diện mà chúng ta không thể bỏ qua khi nhắc đến lợi ích của wordpress, đó là:

  • Lợi ích của người dùng wordpress: xuất phát từ việc wordpress là mã nguồn mở được nhiều công ty trên thế giới viết các plugin và bán nên khi cần một số chức năng nào đó của mã nguồn này bạn hoàn toàn có thể search, cài đặt và sử dụng được ngay. Giá cả hợp lý cũng là một trong những điểm cộng lớn. Bên cạnh đó, WordPress thường đã được làm chuẩn SEO về mặt cấu trúc, các tools hỗ trợ cho việc SEO cũng đa dạng hơn rất nhiều.
  • Lợi ích cho những đơn vị thiết kế website: các đơn vị thiết kế website sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều do wordpress là một mã nguồn mở, không cần phát triển backend (phần quản trị) của hệ thống, một số mẫu giao diện thì được bày bán nhiều và đa dạng trên internet. Chỉ cần mất khoảng 3-10 ngày tùy theo mức độ phức tạp các đơn vị đã có thể hoàn thành một website wordpress.

Có nên thiết kế web bằng wordpress hay không?

CÓ NÊN THIẾT KẾ WEB BẰNG WORDPRESS HAY KHÔNG?
CÓ NÊN THIẾT KẾ WEB BẰNG WORDPRESS HAY KHÔNG?

Một trong những ưu điểm khi bạn thiết kế web bằng wordpress đó là sự hỗ trợ từ cộng đồng WordPress trên toàn thế giới. Đồng thời, sự đa dạng về mặt tiện ích khi kho plugin lến tới 55,137 plugins miễn phí và hiện đang không ngừng phát triển từng ngày.  không ngừng cập nhật theo xu thế của google, là điều khiến wordpress có thể chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. 

Việc thiết kế website bằng wordpress sẽ giúp bạn cập nhật rất nhanh các tiện ích khi cần một cách tiết kiệm hơn. 

Ngoài ra, wordpress luôn được những người làm seo, marketing “săn đón” bởi  wordpress có hầu hết các plugin tiện ích mà dân seo hay dân marketing cần dùng.

Có lẽ đến đây bạn cũng đã tìm cho mình được câu trả lời cho câu hỏi có nên thiết kế web bằng wordpress không.

Chi phí thiết kế website wordpress là bao nhiêu?

Từ những ưu việt nên trên, việc thiết kế website wordpress được rất nhiều khách hàng quan tâm, sử dụng. Một trong những vấn đề mà nhiều người trăn trở nhất chính là mức giá khi thiết kế website wordpress.

Hiện nay, có hai gói thiết kế website wordpress phổ biến được rất nhiều khách hàng quan tâm, với mỗi gói thiết kế sẽ có những mức giá khác nhau cụ thể: 

 • Gói thiết kế website wordpress theo mẫu có sẵn: Đặc trưng của gói website này là khách hàng sẽ đưa ra những yêu cầu mẫu website mà bạn mong muốn sau đó đơn vị thiết kế sẽ dựa vào những yêu cầu của bạn để đưa ra cho bạn những mẫu thiết kế website wordpress và việc của bạn là chọn ra mẫu mà bạn ưng ý nhất. Thông thường, chi phí thiết kế website wordpress theo mẫu khoảng từ 3.000.000 đồng.
 • Gói thiết kế website wordpress theo yêu cầu : Với gói thiết kế website wordpress này, các đơn vị sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, phân tích và đưa ra tư vấn giúp khách hàng xây dựng được một website bằng wordpress tốt nhất cho đơn vị, cá nhân, sau đó sẽ báo cho bạn chi phí thiết kế website wordpress trọn gói. Sử dụng gói thiết kế này bạn sẽ phải trả mức chi phí cao hơn, phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu của bạn.

Mức giá thiết kế website wordpress nói trên là mức chung nhất, ngoài ra tùy theo đặc trưng mỗi đơn vị mà sẽ có những mức giá cụ thể gửi đến bạn khi bạn có nhu cầu.

Một số vấn đề của những trang sử dụng wordpress mà bạn cần biết

MỘT SỐ VẤN ĐỀ CỦA NHỮNG TRANG SỬ DỤNG WORDPRESS MÀ BẠN CẦN BIẾT
MỘT SỐ VẤN ĐỀ CỦA NHỮNG TRANG SỬ DỤNG WORDPRESS MÀ BẠN CẦN BIẾT

Bên cạnh những lợi ích mà wordpress mang lại, chúng ta cũng không thể không thừa nhận một số bất cập như sau:

Hệ quản trị cơ sở dữ liệu

Hệ quản trị Cơ sở dữ liệu (CSDL) của wordpress được lưu dạng ngang theo trường key và value – được lưu kiểu JSON, do đó việc đọc dữ liệu gặp khó khăn do bạn cần phải get dữ liệu ra và phân tích, tốc độ đọc sẽ khiến trang chậm đi phần nào.

Khả năng phát triển thêm các chức năng custom

Có thể thấy ở thời điểm hiện tại, những chức năng như SMS marketing, Email marketing, phần mềm bán hàng, phần mềm đọc ghi dữ liệu từ người dùng sẽ rất khó phát triển trên wordpress, thậm chí có thể nói là không thể phát triển.

Rủi ro cho khách hàng

Với việc có nhiều plugin được phát triển bởi 3rd party miễn phí trên nền tảng wordpress có thể khiến các plugin đó bị gắn mã độc. Các plugin này sẽ dễ dàng bị chiếm quyền sử dụng website thậm chí là quyền truy cập server, hosting khi khách hàng cài đặt. Một số hacker sẽ chỉ lấy thông tin khách hàng của bạn, tuy nhiên trong một số trường hợp, hacker sẽ sử dụng hosting và server của bạn làm máy trạm cho những đợt tấn công mạng, điều này có thể mang rắc rối đến cho bạn. Ngoài ra thì thỉnh thoảng với việc treo ảnh website đã bị hack cũng khiến bạn sẽ bị mất khách hàng, tạo ra những rắc rối không đáng có cho công việc của bạn. 

Tốc độ tải trang

Trong trường hợp bạn là người dùng đơn thuần không biết cách dọn rác thì chỉ trong một thời gian ngắn thôi website của bạn sẽ load rất là chậm, bởi WordPress khi hoạt động sẽ sinh ra rất nhiều file rác. Tốc độ tải trang chậm sẽ là vấn đề đối với thứ hạng tìm kiếm của website bạn khi mà google hay những search engine khác đang đẩy mạnh vấn đề tải trang.

Hệ quản trị khó sử dụng

WordPress có khả năng tùy biến cao sử dụng được cho nhiều loại hình website, các chức năng thừa không cần thiết cho một số chức năng nhưng vẫn được sử dụng. Những chức năng này sẽ làm khó cho người dùng vì phải xử lý quá nhiều công đoạn mà đáng ra không cần phải xử lý.

Thiết kế website wordpress giá rẻ có đảm bảo không?

THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS GIÁ RẺ CÓ ĐẢM BẢO KHÔNG?
THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS GIÁ RẺ CÓ ĐẢM BẢO KHÔNG?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị, cá nhân nhận thiết kế Website WordPress với nhiều mức giá khác nhau, dao động tùy đơn vị và nhu cầu của khách hàng. Cũng không thiếu các đơn vị nhận với mức giá vô cùng rẻ khiến khách hàng đặt ra một số nghi vấn về chất lượng thiết kế. Thật vậy, bên cạnh những thiết kế chất lượng thì vẫn còn rất nhiều những website bán hàng được thiết kế một cách đơn giản, sơ sài, không đảm bảo. Từ đó, rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi rằng liệu thiết kế Website WordPress giá rẻ có đảm bảo không? Chính vì vậy mà một trong những lưu ý nằm lòng cho bạn đó là khi thiết kế web giá rẻ trên nền tảng WordPress bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kế chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.

Có thể thấy nền tảng WordPress không quá phức tạp và khó khăn cho người sử dụng. Tuy nhiên, để xây dựng được một web giá rẻ, độc đáo, chất lượng đòi hỏi người thiết kế phải:

Thứ nhất, với kho giao diện mẫu đa dạng người thiết kế phải đảm bảo nắm được. Ngoài việc tự viết code, xây dựng giao diện, người thiết kế còn phải sở hữu kho giao diện mẫu thật đa dạng. Để đảm bảo khi khách hàng có nhu cầu, bạn có thể lựa chọn một giao diện phù hợp nhất cho khách hàng.

Thứ hai, tùy vào nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, các loại website sẽ có sự khác biệt, Website tin tức sẽ khác với Website thương mại điện tử. Vì thế, các tính năng của từng web cũng phải khác nhau để phù hợp. Chính vì vậy mà bạn cần nghiên cứu kỹ và nắm rõ các tính năng phù hợp với từng loại Website khác nhau.

Thứ ba, một trong những yêu cầu quan trọng đó là người thiết kế cần có kỹ thuật giỏi để có thể xử lý mọi vấn đề liên quan tới Website. Bởi lẽn việc thiết kế Website bán hàng hay thiết kế website giới thiệu công ty bằng wordpress không còn chỉ đơn giản là xây dựng một phần khung nữa mà cần đảm bảo được sự vững chắc cho phần khung đó, đồng thời, giúp cho nó ngày càng phát triển và bền vững theo thời gian.

Vì thế, nếu không có hiểu biết sâu về kỹ thuật, khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra với web bạn sẽ không thể nào giải quyết một cách nhanh chóng

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website wordpress chất lượng hiện nay

Thiết kế website WordPress được xem là nền tảng phổ biến cho mọi lĩnh vực kinh doanh. Nền tảng này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Mang lại giá trị sử dụng tuyệt vời cho khách hàng. Và để có một website WordPress chuyên nghiệp. Bạn cần “chọn mặt gửi vàng” ở địa chỉ thiết kế uy tín, chất lượng cao.

Hiện nay, khi nhắc đến thiết kế website WordPress, chỉ cần một cú click chuột bạn có thể tìm ra hàng trăm đơn vị, cá nhân lớn nhỏ khác nhau. Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của các công ty thiết kế website WordPress đó là sự cạnh tranh công bằng giữa các đơn vị từ đó người dùng sẽ có nhiều hơn sự lựa chọn tốt nhất cho mình. 

Mỗi một đơn vị thiết kế sẽ không ngừng nâng cao chất lượng để đảm bảo thu hút được khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của mình.

Giữa hàng trăm sự lựa chọn khác nhau, khách hàng cần tìm hiểu để có được sự lựa chọn chính xác nhất. Để có thể hiểu rõ về các đơn vị cung cấp dịch vụ này, bạn có thể tìm kiếm thông tin về các đơn vị trên các trang web, thông qua các sản phẩm mà đơn vị đã cung cấp, từ giới thiệu của người quen cũng như đánh giá của các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của các đơn vị. Từ đó, bạn có thể so sánh, lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín để gửi gắm niềm tin.

Dessite – Đơn vị thiết kế website wordpress chuyên nghiệp và chất lượng

DESSITE - ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHẤT LƯỢNG
DESSITE – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHẤT LƯỢNG

Có thể thấy thị trường cung cấp dịch vụ thiết kế Website WordPress đang ngày càng nhiều đơn vị tham gia vào. Ngoài những đơn vị chuyên nghiệp thì không ít cá nhân freelancer cũng nhận thiết kế web trọn gói wordpress giá rẻ . Chất lượng và giá dịch vụ của từng nơi là khác nhau cũng có sự khác biệt. Tuy nhiên, tồn tại và phát triển trên thị trường này Dessite đã không ngừng phát triển và lớn mạnh từng ngày bởi sự đồng hành và ủng hộ của quý khách hàng.

Dessite đã, đang và sẽ là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này, bởi:

 • Website được chúng tôi xây dựng trên nền tảng WordPress rất thuận tiện và đơn giản cho cho việc sử dụng, thân thiện với người dùng. Đặc biệt, bạn sẽ quản lý trang bài viết đơn giản, dễ dàng.
 • Website có tính năng hỗ  SEO tốt, tương thích với nhiều thiết bị và trình duyệt khác nhau.
 • Có thể dễ dàng truy cập ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào trên máy tính kết nối internet.
 • Kho giao diện đa dạng, được xây dựng bằng WordPress với thiết kế bắt mắt và vô cùng chuyên nghiệp. Ngoài ra, đối với những khách hàng có nhu cầu tạo giao diện độc – đẹp – lạ, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ nghiên cứu và cho ra đời nhanh chóng nhất.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí làm Website khi Dessite tiến hành thiết kế nhanh chóng khi nhận được yêu cầu của khách hàng.
 • Ngoài ra với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website bằng wordpress chúng tôi luôn luôn nghiên cứu và tạo ra những đặc tính tốt nhất giúp website của bạn được hiển thị đặc biệt hơn trên google. Thuận lợi trong công việc marketing online kết nối với mọi kênh mạng xã hội như facebook, zalo, g+….

Bên cạnh đó, Dessite luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân sự thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và giàu kinh nghiệm sẵn sàng lắng nghe mọi nhu cầu và tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất. Với sứ mệnh mang đến sự hài lòng cho khách hàng, Dessite không ngừng nâng cao chất lượng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Hãy đến với Dessite để có được những sản phẩm ưng ý nhất bạn nhé!

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Zalo
messenger
Hotline