Báo giá dịch vụ SEO chi tiết

Báo giá dịch vụ SEO chi tiết

Việc phát triển của website, SEO từ khóa website tìm kiếm khách hàng tiềm năng, đã dần thay thế cho những hoạt động marketing truyền thống, chỉ với một website và vài từ khóa về sản phẩm, dịch vụ của bạn được đứng Top hiển thị trong công cụ tìm kiếm Google thì bạn đã có cơ hội tiếp cận với hàng ngàn khách hàng tiềm năng mỗi ngày. Sau đây Dessite chúng tôi xin đưa ra bảng báo giá dịch vụ SEO tham khảo cho quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO. Mời các bạn cùng tham khảo.

 

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là gì?
Dịch vụ SEO là gì?

SEO là viết tắt của từ Search Engine Optimization có nghĩa là các quy trình thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Do đó bạn có thể hiểu dịch vụ SEO là tập hợp các phương thức giúp cải thiện và nâng cao thứ hạng của một website trên hiển thị kết quả tìm kiếm đến từ các trang web lớn Google, Cốc Cốc, Bing,hoàn toàn một cách tự nhiên và an toàn.

Mặc dù khái niệm SEO và các dịch vụ SEO đã bắt đầu phát triển trên thế giới từ rất lâu rồi nhưng khái niệm này chỉ mới thực sự phát triển ở tại Việt Nam từ vài năm trở lại đây nên còn rất nhiều người còn mơ hồ về khái niệm này, hãy cùng Dessite  chúng tôi tìm hiểu dịch vụ SEO thông qua các thông tin trong bài viết dưới đây.

SEO hiện đang là một trong những giải pháp nhu cầu Digital marketing hữu hiệu và quan trọng nhất để giúp doanh nghiệp công ty của bạn xây dựng được phương pháp quy trình tiếp cận gần hơn với hàng nghìn lượt truy cập từ các khách hàng tiềm năng với công cụ tìm kiếm để gia tăng khả năng cạnh tranh, quảng bá thương hiệu và đẩy mạnh doanh số bán hàng của doanh nghiệp bạn.

 

Tham khảo thêm: Đơn vị chuyên đào tào SEO chuyên nghiệp – Dessite

 

Tại sao doanh nghiệp bạn nên triển khai về kênh quảng cáo SEO Google?

Tại sao doanh nghiệp bạn nên triển khai về kênh quảng cáo SEO Google?
Tại sao doanh nghiệp bạn nên triển khai về kênh quảng cáo SEO Google?

Ngày nay với thời đại 4.0, công nghệ không ngừng phát triển nên hầu hết người tiêu dùng gần như có xu hướng tìm kiếm bất kể thông tin gì mà mình cần thông qua các công cụ tìm kiếm trên internet thay thế cho phương pháp truyền thống như tìm hiểu thông tin trực tiếp như trước đây.

Ví dụ như bạn cần mua túi xách thương hiệu, tìm địa chỉ cửa hàng sửa điện thoại iphone 11 giá rẻ hay công ty cung cấp tour du lịch sapa 4 ngày 2 đêm…khách hàng thường sẽ có thói quen lên mạng gõ các từ khóa và tìm kiếm thông tin trên công cụ tìm kiếm Google.

Do đó nếu trang web của bạn có vị trí cao từ các trang kết quả tìm kiếm thì sẽ giúp cho website của bạn cho nhiều người biết tới thương hiệu của bạn và tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng, mang lại lợi nhuận cao nhất cho bạn từ kênh quảng cáo Internet.

Bạn có thể hình dung mỗi giây trôi qua sẽ có hàng ngàn lượt khách hàng truy cập tìm kiếm dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google.

Nếu trong danh sách kết quả hiển thị ra chỉ toàn là đối thủ cạnh tranh của bạn mà không có sự hiện diện của website bạn thì lượng khách hàng tiềm năng mà bạn đã đánh mất vào tay đối thủ cạnh tranh sẽ là bao nhiêu?Đó là một con số khổng lồ đấy và con số này còn tiếp tục tăng lên nhanh chóng nếu như bạn không triển khai các dịch vụ SEO tổng thể TPHCM cho trang web của mình kịp thời và hợp lý.

Hãy liên hệ ngay với Dessite nếu bạn cần dịch vụ Seo TPHCM tại chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp giải pháp tối ưu SEO phù hợp nhất để giúp giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải.

Hãy để Dessite của chúng tôi giúp đỡ bạn công việc Digital marketing nhu cầu của bạn đi đúng hướng tạo ra sự liên kết thu hút khách hàng tiềm năng giúp doanh nghiệp bạn được tồn tại lâu dài và nhằm để website bạn phát triển một cách bền vững và hiệu quả.

 

Tham khảo thêm: Hướng dẫn các bước SEO Từ Khoá lên TOP Google hiệu quả và bền vững

 

Lợi ích khi làm SEO tại Dessite

Lợi ích khi làm SEO tại Dessite
Lợi ích khi làm SEO tại Dessite

Dịch vụ SEO web của Dessite sẽ mang lại cho quý khách:

  • Nâng cao duy trì thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google từ những từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều nhất để doanh nghiệp bán hàng, dịch vụ trên các công cụ tìm kiếm internet
  • Gia tăng lượng khách thực hiện truy cập tự nhiên cũng như tỷ lệ khách hàng liên hệ qua trang web, khách hàng sẽ thấy rõ sự thay đổi hiệu quả trong vòng từ 3-6 tháng.
  • Dịch vụ seo của Dessite giúp website bạn được tối ưu hoá toàn bộ theo tiêu chuẩn SEO để tăng mức độ uy tín và tin cậy cho người truy cập tìm kiếm.
  • Tăng tỉ lệ chuyển đổi cao đúng với mục tiêu đặt ra của website.
  • Tiếp cận nhanh với lượng khách hàng tiềm năng,người mới truy cập vào xem website bạn .
  • Giúp phân loại nhu cầu tìm kiếm của từng nhóm khách hàng để dễ dàng triển khai các kế hoạch marketing đúng với mục tiêu quan tâm sản phẩm, và đáp ứng một trang web tốt nhất cho người dùng.
  • Giúp mở rộng thị trường tăng trưởng cho thương hiệu doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá sản phẩm,dịch vụ.
  • Xây dựng thương hiệu uy tín, tin cậy đối với khách hàng.
  • Giúp tăng doanh thu bán hàng và kiểm soát các chiến dịch kinh doanh, quảng cáo.
  • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí lên đến 50-60% nhờ vào tính bền vững của phương pháp marketing .

 

Tham khảo thêm: Top những phần mềm SEO Facebook hiệu quả nhất hiện nay

 

Quy trình báo giá SEO của Dessite

Quy trình báo giá SEO tại Dessite
Quy trình báo giá SEO tại Dessite

Tiếp nhận thông tin

Đầu tiên Dessite tiếp nhận form đăng ký dịch vụ SEO tổng thể từ khách hàng với những thông tin khách hàng cung cấp về sản phẩm, dịch vụ, mục tiêu SEO, website, bộ từ khóa.

Tìm hiểu về doanh nghiệp

Dessite tìm hiểu về mô hình kinh doanh và quy trình phân phối sản phẩm của doanh nghiệp cùng chiến lược marketing, quảng cáo của doanh nghiệp.

Nghiên cứu SEO và Inbound Marketing

Dessite sẽ nghiên cứu, phân tích sâu hơn về đối thủ cạnh tranh và chân dung đối tượng khách hàng mục tiêu, hành vi truy cập tìm kiếm, bộ từ khóa khớp với từng giai đoạn trong hành trình thực hiện tìm kiếm của khách hàng.

Xây dựng chiến lược SEO phù hợp

Dessite tiến hành phân tích website và kết hợp với kết quả nghiên cứu trước đó để đưa ra chiến lược SEO phù hợp giúp doanh nghiệp giúp đạt được mục tiêu doanh thu 1 cách bền vững và hiệu quả.

Lập kế hoạch, báo giá dịch vụ SEO tổng thể

Cuối cùng Dessite sẽ phân bổ kế hoạch dịch vụ SEO chi tiết với đầy đủ những hạng mục công việc theo tiến độ, báo giá dịch vụ SEO cụ thể.

 

Tham khảo thêm:Tổng hợp thông tin về kỹ thuật SEO cơ bản

 

Giá dịch vụ SEO

Giá dịch vụ SEO
Giá dịch vụ SEO

Giá dịch vụ SEO bao gồm những khoản phí sau đây

Tối ưu tổng thể website (on-site)

  • Đầu tiên Dessite sẽ tiến hành phân tích, đánh giá tổng thể website đã chuẩn SEO hay chưa
  • Dessite thực hiện đề xuất, tiến hành tối ưu hoá tổng thể website theo đủ 27 tiêu chí SEO tổng thể.
  • Dessite sẽ tư vấn cách phát triển website giúp cải thiện trải nghiệm người dùng, ghi điểm với công cụ tìm kiếm Google.
  • Theo dõi và kiểm tra sự thay đổi của thuật toán để kịp thời tối ưu lại SEO tổng thể của website

Tối ưu trang đích (on-page)

  • Tiến hành phân tích, đánh giá để lựa chọn trang đích làm dịch vụ SEO.
  • Thực hiện đề xuất, tiến hành tối ưu trang đích cho trang web theo đủ 10 tiêu chí của SEO.
  • Thực hiện giám sát, điều chỉnh và tối ưu trang đích của trang web và đảm bảo trang đích vừa để bán hàng, vừa tuân thủ những yêu cầu của thuật toán.

Tối ưu nội dung (on-site)

  • Thực hiện rà soát, kiểm tra, đánh giá lại những nội dung quan trọng hiện có trên website.
  • Tiến hành tối ưu nội dung trên trang web theo đúng tiêu chí trên công cụ tìm kiếm Google, tăng lượng người truy cập bằng nội dung có giá trị thực sự với quý khách hàng tiềm năng của bạn.
  • heo dõi tỷ lệ chuyển đổi của những nội dung quan trọng để có phương án tối ưu hóa SEO hiệu quả.

Tối ưu bên ngoài website (off-page)

  • Nghiên cứu, phân tích đối thủ cạnh tranh (nghiên cứu như: từ khóa, tài nguyên, liên kết,..).
  • Lên kế hoạch cụ thể, xây dựng tài nguyên đủ chất lượng và đúng số lượng cho website của bạn.
  • Tạo liên kết nội bộ hướng về trang đích để đẩy mạnh chất lượng của trang đích của website
  • Tạo các liên kết nội bộ và liên kết ngoài với website để tăng sức mạnh và tăng độ uy tín, tăng thứ hạng tìm kiếm của website, trang đích.

Liên tục theo dõi dự án và duy trì, nâng cao thứ hạng từ khóa tìm kiếm.

Tiến hành theo dõi, phân tích và cập nhật liên tục để cải thiện thứ hạng từ khóa tìm kiếm. Kiểm tra sự thay đổi của các thuật toán nhằm kịp thời tối ưu lại những hạng mục trong và ngoài của website.

Thực hiện việc đánh giá định kỳ để tư vấn thêm cho quý khách hàng giải pháp phát triển website bền vững.

Khi website bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu, Dessite sẽ thông báo tới quý khách hàng để có sự kết hợp giữa 2 bên nhằm ngăn chặn nguy hiểm kịp thời.

Đưa ra các khuyến cáo khi quý khách hàng làm website vô tình vi phạm quy định của công cụ tìm kiếm Google.

 

Tham khảo thêm: Bật mí thông tin tham khảo về cách SEO youtube hiệu quả nhất

 

Lưu ý về dịch vụ Seo tại Dessite

Lưu ý về dịch vụ SEO tại Dessite
Lưu ý về dịch vụ SEO tại Dessite
  • Chúng tôi chỉ nhận dịch vụ SEO những website thuộc mã nguồn từ công cụ hỗ trợ WordPress
  • Nếu trang web của bạn đã được thiết kế trước đó, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế lại website để phù hợp với chiến lược SEO của Dessite chúng tôi.
  • Khách hàng không được can thiệp sâu vào website trong quá trình thực hiện SEO, chỉ cần có 1 sự thay đổi nào đấy của khách hàng cũng có thể khiến cho toàn bộ dự án thực hiện SEO thất bại, khi đó chúng tôi sẽ thay đổi website (nếu phù hợp) thay cho khách hàng.
  • Khách hàng hợp tác vui lòng hợp tác, cung cấp đủ thông tin cần thiết cho Dessite để quá trình SEO được thực hiện thuận lợi nhất.
  • Báo cáo SEO về thứ hạng từ khóa tìm kiếm sẽ được xuất vào tháng thứ 2 và sẽ được tự động gửi báo cáo về mail cho khách hàng 1 tháng 2 lần.

 

Tham khảo thêm: Tổng hợp những thông tin về SEO tổng thể từ khóa

 

Các gói dịch vụ Seo website của Dessite nên biết

Các gói dịch vụ SEO website của Dessite nên biết
Các gói dịch vụ SEO website của Dessite nên biết

Hiện nay đơn vị Dessite đang cung cấp đến khách hàng các gói dịch vụ SEO như sau:

Dịch vụ SEO từ khoá

Seo từ khóa đây là giải pháp đẩy thứ hạng của trang web dựa vào một số từ khoá chủ chốt của các sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của bạn muốn thực hiện thúc đẩy người dùng nhanh biết tới thương hiệu của bạn hơn.

  • Ưu điểm của dịch vụ seo từ: Phù hợp với chiến dịch quảng cáo ngắn hạn, giúp đẩy từ khóa tìm kiếm lên Top nhanh và tức thời .
  • Nhược điểm: Dịch vụ SEO từ khóa không bền vững .

Dịch vụ SEO tổng thể

Đây là giải pháp tối ưu SEO toàn diện cho toàn bộ hệ thống từ khoá, seo onpage và seo offpage bao trùm các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh.

  • Ưu điểm: Phù hợp với các chiến dịch quảng cáo dài hạn, từ đó giúp đẩy tất cả các từ khóa tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp lên top tìm kiếm một cách bền vững .
  • Nhược điểm: Thời gian đẩy từ khóa tìm kiếm lên Top lâu hơn tăng trưởng đều.

Dịch vụ SEO Google Maps

Đây là giải pháp SEO các từ khoá áp dụng trên công cụ tìm kiếm là Google Maps hay còn được gọi là bản đồ Google.

  • Ưu điểm: Dễ lên top Google tìm kiếm đối với  các dự án và từ khóa tìm kiếm mà doanh nghiệp muốn SEO .
  • Nhược điểm: Cách SEO này dễ bị report, dễ bị khóa bản đồ Maps 

 

Tham khảo thêm: Yoast Seo là gì? Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Yoast Seo hiệu quả nhất

 

Dessite là đơn vị chuyên nhận triển khai dịch vụ SEO Google

Dessite có thế mạnh là sở hữu đội ngũ nhân sự có nền tảng kiến thức chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực SEO và là chuyên gia về  marketing – truyền thông cũng như kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các công ty Seo Marketing lớn trên toàn thế giới, đặc biệt là niềm đam mê mãnh liệt và bất tận về việc nghiên cứu và tìm ra những phương pháp SEO hiệu quả mới tối mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Dessite hiện nay đã và đang trở thành đối tác cung cấp dịch vụ SEO của hàng trăm cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nhỏ lớn trên khắp cả nước, đặc biệt là dịch vụ SEO uy tín web tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi luôn tự tin cam kết với khách hàng mức độ thành công 100% ở các dự án Seo mà chúng tôi đảm nhận và sẵn sàng bồi thường cho khách hàng rõ ràng nếu kết quả mang lại không được như mong đợi.

Điểm mạnh của đơn vị Dessite chúng tôi là nhận seo bất chấp từ khóa tìm kiếm bất cứ lĩnh vực nào.Điều này cũng phần nào khẳng định được chất lượng dịch vụ SEO mà chúng tôi sẽ cung cấp đến cho khách hàng.

 

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ SEO website của Dessite?

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ SEO website của Dessite
Vì sao nên lựa chọn dịch vụ SEO website của Dessite

Có rất nhiều yếu tố khiến khách hàng luôn tin tưởng đồng hành và lựa chọn dịch vụ SEO giá rẻ Website của Dessite  bởi vì:

Dessite của chúng tôi là đơn vị luôn đi tiên phong trong việc áp dụng những kỹ thuật seo mới nhất và tránh mọi thuật toán của công cụ tìm kiếm Google…
Đầu tiên trước khi thực hiện SEO thì chúng tôi sẽ tìm hiểu được và phân tích đối thủ và cả khách hàng người dùng trên công cụ tìm kiếm là Google để mở rộng thị trường một cách rộng lớn hơn .

Đội ngũ nhân viên tận tình,chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực SEO.

Quá trình thực hiện đúng với chiến lược SEO yêu cầu, và thực hiện theo một quy trình làm việc khoa học layout thiết kế đánh giá và rõ ràng về ngay từ đầu.

Luôn tìm hiểu kỹ càng, phân tích và đánh giá chi tiết về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp để có thể đưa ra chiến lược seo phù hợp cho các khách hàng có chiến lược tiếp thị lâu dài, hiệu quả dựa trên yêu cầu của khách đưa ra.

Báo cáo nội dung chi tiết và kết quả SEO đạt được rõ ràng theo đúng nguyên tắc hợp đồng mà hai bên đã thực hiện.

Cam kết hiệu quả SEO mang lại 100% đồng thời bồi thường nếu kết quả mà dịch vụ SEO không đạt được như những gì chúng tôi đã cam kết với khách hàng từ đầu.

Chi phí thực hiện SEO tiết kiệm tối đa, đảm bảo tiết kiệm nhất cho ngân sách của mỗi khách hàng .

Tư vấn hỗ trợ giải pháp dịch vụ SEO miễn phí và đưa ra giá dịch vụ hợp lý cho doanh nghiệp cá nhân muốn triển khai dịch vụ SEO.

Mọi quy trình seo và chi phí SEO giá trị từ khóa có khả năng tìm kiếm của khách hàng hoặc số lượng từ khóa liên quan đến trang web của bạn chúng tôi đều ghi chi tiết trong hợp đồng chi tiết.

 

Kết luận

Trên đây là tất cả những thông tin về SEO và chi phí dịch vụ SEO chuyên nghiệpDessie đưa ra để các bạn có thể tham khảo. hãy liên hệ với Dessite, chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ seo web và đưa rabảng giá dịch vụ seo cụ thể phù hợp với nhu cầu của các bạn.

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Zalo
messenger
Hotline