Mách Bạn Địa Chỉ Nhận Seo Từ Khóa Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Trong môi trường internet, từ khóa chính là yếu tố vô cùng quan trọng giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm thấy những thông tin cần thiết. Chính vì vậy, chúng ta vẫn nghe nhắc nhiều về seo từ khóa và trên thực tế, để giúp website cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm cần phải tối ưu từ khóa. Vậy seo từ khóa là gì? Các thông tin cụ thể về seo từ khóa và đơn vị nhận seo từ khóa hiện nay trên thị trường sẽ trở thành những thông tin tham khảo hữu ích nhất cho bạn qua bài viết dưới đây.

 

Hiểu chính xác nhất về SEO từ khoá là gì

 

Hiểu chính xác nhất về SEO từ khoá là gì
Hiểu chính xác nhất về SEO từ khoá là gì

 

Khái niệm seo từ khóa đã trở thành thắc mắc của không chỉ bạn mà còn rất nhiều người khác. Có nhiều cách diễn đạt khác nhau về thuật ngữ seo từ khóa, tuy nhiên cách hiểu đơn giản và chính xác nhất về seo từ khóa được hiểu như sau: Từ khóa seo hiểu đơn giản là những từ hoặc các cụm từ hiện hữu trong trang web, các từ này có chức năng thể hiện được nội dung của bài viết/trang có chứa từ khóa ấy. Đây được xem là một trong những mắt xích cực kỳ quan trọng, bởi lẽ thông qua các công cụ tìm kiếm giúp người dùng tìm thấy trang của bạn một cách nhanh nhất bằng chính các từ khóa này.

 

Làm thế nào để SEO từ khóa đạt top Google?

 

Làm thế nào để SEO từ khóa đạt top Google?
Làm thế nào để SEO từ khóa đạt top Google?

 

Seo từ khóa lên top Google có lẽ là điều không còn xa lạ với nhiều người, tuy nhiên để làm được điều này bạn cần chú ý thực hiện chính xác theo từng bước cụ thể trong quy trình seo dưới đây:

Bước 1: Tổng thể website được tối ưu (SEO on-site)

Công việc đầu tiên bạn cần làm là tối ưu tổng thể cho toàn bộ website nếu muốn seo lên top Google. Toàn bộ website của bạn cũng cần đạt chuẩn theo tiêu chí Google chứ không chỉ riêng trang đích (landing-page). Nhờ vậy, Google đánh giá tốt hơn về điểm chất lượng của toàn website, giúp tiệm cận hơn với trang nhất của landing-page. 

Để thực hiện được công việc này đòi hỏi phải chuẩn hóa các cấu trúc trong website như: các thẻ tiêu đề, URL, H1, H2 và tối ưu hình ảnh trên toàn bộ trang …

Bước 2: Phân tích, chọn lọc từ khoá

Phân tích, chọn lọc từ khóa là khâu đặc biệt quan trọng, góp phần quyết định đến kết quả thực hiện và chi phí bỏ ra. Dessite sẽ gợi ý đến bạn cách tìm từ khóa seo hiệu quả ở bài viết này..

Chọn những từ khóa có độ dài từ 4-7 từ: Đây được đánh giá là loại từ khóa có mức độ cạnh tranh ở mức  trung bình hoặc thấp nên thời gian để lên được top Google sẽ nhanh hơn nhiều.

Từ khóa khoanh vùng địa lý: Bạn đang tập trung bán hàng địa phương nào thì từ khóa nên kèm theo địa phương vào. Việc này giúp SEO website lên top 10 Google cũng dễ hơn, vượt trội đối thủ và  tiếp cận đúng khách hàng của mình.

Bước 3: Tạo nội dung cho các từ khóa

Bạn cần chuẩn bị những nội dung chất lượng tốt đảm bảo thỏa mãn được 3 yếu tố đó là Đúng – Đủ – Khác biệt. Điều này sẽ rất tuyệt vời đối với Google và sẽ giúp việc seo tổng thể từ khóa nhanh chóng hơn, thậm chí cũng không cần đến textlink. 

  • Tạo nội dung cho từ khóa cần đảm bảo được các yếu tố cơ bản như:
  • Có độ dài tối thiểu đạt khoảng 600 từ, có đoạn giới thiệu tổng quan (sapo), nội dung chính và kết luận.
  • Mỗi post đảm bảo phải có ít nhất 1 đến 2 hình ảnh liên quan chủ đề và có chú thích hình ảnh rõ ràng.
  • Tuyệt nhiên không được sao chép y nguyên nội dung từ các nguồn trên internet.
  •  Phần tiêu đề có độ dài tối đa 580 pixels, trong đó có chứa từ khóa và ưu tiên sự xuất hiện từ khóa ở đầu.
  •  Metadestion phù hợp nhất sẽ là nội dung có chứa từ khóa, độ dài tối đa 1840 pixels.
  •  0.78 đến 4% là mật độ từ khóa giao động. Ưu tiên sự xuất hiện của từ khóa ở khóa ở đầu, giữa và cuối bài viết.

Bước 4: Tối ưu On-page cho trang đích

Sau khi từ khóa đã có được những bài viết tốt nhất, bước tiếp theo là khâu chuẩn hóa nội dung lại và chuẩn hóa cấu trúc của trang. Một số lưu ý khi tối ưu bao gồm:

  •  Tiêu đề có chứa từ khóa, diễn đạt ngắn gọn, dễ hiểu.
  •  Đảm bảo đường dẫn URL thân thiện với người dùng và Google có thể đọc được.
  •  Đảm bảo thẻ title và description (mô tả) xuất hiện khi xem trang.
  • Hình ảnh không nặng quá, rõ ràng và có tối ưu thẻ alt
  • Trang không chứa bất cứ mã độc nào và tốc độ truy cập vào trang phải tốt.

Tối ưu trang đích là khâu quan trọng để Google có thể nhận biết được nội dung bạn đang tập trung trong trang đích. Tuy nhiên, đây chỉ mới là bước đầu tiên người dùng hoàn toàn có thể thoát ra và đi tìm các kết quả khác nếu như nội dung bên trong trang đích không thỏa mãn được nhu cầu của họ

Bước 5: Xây dựng mạng lưới backlink

Ở bước này, SEOer  khi làm dịch vụ seo cần nắm rõ 4 yếu tố chính sau đây để đảm bảo hoạt động có hiệu quả:

  • Chỉ chọn đặt backlink ở những website có sự tương quan với loại hình kinh doanh của bạn. Tránh đặt ở những trang không liên quan, không phù hợp.
  • Mỗi từ khóa nên có 3-5 liên kết và kéo dài khoảng 2 tháng 
  • Chọn đặt backlink ở những website có thứ hạng PageRank lớn hơn 0 (càng cao càng tốt) và có lượng outlink dưới 25, domain có tuổi thọ trên 6 tháng.

Đặt link  dofollow để Google tìm đến với website của mình và nên cân đối giữa dofollow và nowfollow nhé. 

Bước 6: Chờ đợi, củng cố và hoàn thiện nội dung

Đây là bước cuối cùng trong quy trình để hoàn thiện một dự án. Ở bước này bạn cần theo sát sự thay đổi thứ hạng từ khóa, tiếp tục chỉnh sửa nội dung trên trang, kiểm tra, duy trì mạng lưới liên kết hoạt động ổn định.

 

Việc chọn đúng SEO từ khóa có ý nghĩa như thế nào?

 

Việc chọn đúng SEO từ khóa có ý nghĩa như thế nào?
Việc chọn đúng SEO từ khóa có ý nghĩa như thế nào?

 

Seo từ khóa có ý nghĩa vô cùng quan trọng vì vậy việc chọn đúng seo từ khóa cũng là một trong những khâu có khả năng ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả. Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu về tầm quan trọng của việc chọn đúng seo từ khóa là gì?

Muốn làm seo thành công, điều mà hầu hết các SEO-ers không bao giờ bỏ qua đó là chọn đúng từ khóa. Việc chọn đúng seo từ khóa sẽ giúp tăng lượng traffic cho trang của bạn. Và dĩ nhiên, đây chính là điều mà ai trong nghề cũng mong muốn và là ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó, một trong những việc vô cùng cần thiết khác đó là thu hút đúng đối tượng khán giả/người dùng. 

Có lẽ bạn cũng biết rằng việc xây dựng sự liên kết với thị trường thông qua chọn những từ khóa hiệu quả nhất là một mục tiêu mà bất kỳ ai cũng cần có sự đầu tư về mặt công sức và thời gian để thực hiện. Tuy nhiên, khi mục tiêu thành công, bạn sẽ vô cùng bất ngờ trước những hiệu quả mà nó mang lại.  

 

Tìm hiểu về những tiêu chuẩn cần có với SEO từ khoá 

 

Tìm hiểu về những tiêu chuẩn cần có với SEO từ khoá
Tìm hiểu về những tiêu chuẩn cần có với SEO từ khoá

 

Hiện nay, rất nhiều khách hàng quan tâm về những tiêu chuẩn seo cần có đối với việc seo từ khóa. Câu hỏi được đặt ra là, khi nhận seo từ khóa, các công ty seo cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào?

Tính liên quan cao song song độ cạnh tranh thấp là những gì bạn cần nhớ khi muốn có  từ khóa SEO tối ưu nhất. Đồng thời, chúng ta không thể không nhắc đến tính chất cụ thể hơn ở những từ khóa cạnh tranh thấp. Bạn cũng có thể dễ dàng hơn trong việc tạo ra các nội dung phù hợp, tập trung hơn vào mục đích tìm kiếm khi sử dụng các tìm kiếm từ khóa cụ thể. Trong mối tương quan so sánh với những nội dung cùng loại nhưng không có sự đầu tư thì có lẽ một phần nội dung nào đó được biên soạn tốt, có tính hữu ích cao và có khả năng trả lời phù hợp cho mục đích tìm kiếm của khách hàng thì thường sẽ thu về lưu lượng truy cập organic tốt  hơn.

Như vậy, bạn cần chú ý đến những tiêu chuẩn trên để đảm bảo thành công trong nhận seo từ khóa bạn nhé!

 

Tìm hiểu thêm Hướng dẫn cách SEO Website lên TOP 1 Google hiệu quả và bền vững

 

Bật mí bí quyết chọn SEO từ khoá

 

Bật mí bí quyết chọn SEO từ khoá
Bật mí bí quyết chọn SEO từ khoá

 

Seo từ khóa thành công mang lại nhiều hiệu quả nổi bật là mong muốn của rất nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được điều đó một cách dễ dàng. Nhằm giúp bạn đọc có thêm một số mẹo bỏ túi, chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến bạn một số bí quyết chọn seo từ khóa dưới đây:

Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng khi chọn lựa từ khóa

Mối liên hệ giữa SEO từ khoá là gì và nhu cầu của khách hàng được xem là một trong những câu hỏi cực kỳ quan trọng mà rất nhiều SEO-ers lẫn người lãnh đạo doanh nghiệp cần quan tâm và tìm hiểu. 

Bí quyết đầu tiên trong chọn seo từ khóa mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đó là xác định đối tượng khán giả mục tiêu, sau đó đặt  chính bản thân mình vào vị trí của khách hàng. Đây được xem là một trong những việc cần thiết khi xây dựng bảng danh sách từ khóa. Bạn cần tự đặt cho mình câu hỏi “Nếu bạn là khách hàng và đang cần tìm một trong những sản phẩm/dịch vụ này, bạn sẽ nhập gì vào thanh tìm kiếm của Google?” sau đó tự giải đáp chúng để tìm ra câu trả lời và cũng chính là cách hiệu quả để bạn biết từ khóa nào sẽ hoạt động tốt dựa trên nhu cầu trên thực tế. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm từ ý kiến của những người xung quanh, cụ thể như bạn bè, người thân, các thành viên trong gia đình hoặc thú vị hơn là từ chính khách hàng hiện tại để có thể thu thập được nhiều ý kiến về cụm từ mà họ sẽ sử dụng khi tìm kiếm về những sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Học hỏi đối thủ

Nắm rõ tình hình luôn là điều quan trọng trong mọi tình huống nói chung và trong nhận seo từ khóa thì đây chính là một trong những bí quyết quan trọng.Trong tình huống này, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thị trường, lập danh sách các đối thủ có khả năng cạnh tranh chính của bạn sau đó có thể truy cập trang web của họ để tìm kiếm và xem họ đang nhắm mục tiêu vào những từ khóa nào. Ở đây chúng tôi mách nhỏ bạn nên dành thời gian cho việc lướt qua phần các nội dung được đăng tải trên chính website của họ và xem thẻ meta của họ. Không ít người thắc mắc về bí quyết này, tuy nhiên, có thể thấy rất rõ rằng điều này tuy nhỏ và không tốn quá nhiều thời gian của bạn nhưng sẽ mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ. Bên cạnh việc giúp mở rộng danh sách ý tưởng của bạn thì đây chính là một cơ hội tốt để bạn có thể rà soát lại những gì bạn có thể bỏ quên.

Sử dụng từ khóa dài đúng cách để SEO hiệu quả hơn

Một trong những bí quyết hiện nay đang được rất nhiều người áp dụng đó là chọn từ khóa dài khi lên danh sách SEO từ khoá. Điều này có ý nghĩa gì? Chúng ta có thể hiểu từ khóa dài theo một cách đơn giản nhất là cụm từ khóa bao gồm 3 chữ/từ hoặc có thể nhiều hơn, khái niệm này còn được gọi là long tail keywords.

Có thể thấy các từ khóa dài thông thường sẽ có xu hướng phục vụ trong những trường hợp có lưu lượng tìm kiếm thấp hơn, điều đó đồng nghĩa với việc số lượng người dùng mà trang web của bạn có thể tiếp cận cũng sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, điều không thể phủ nhận đó là  chúng thường ít cạnh tranh hơn, thu hút lưu lượng truy cập phù hợp hơn và một điều tất nhiên là rủi ro và giá tiền khi thực hiện SEO đối với những từ khóa này cũng thấp hơn.

Ngoài ra, có lẽ bạn cũng hiểu rõ một điều rằng khả năng chuyển đổi có thể đạt được cũng cao hơn hẳn và dễ dàng đạt xếp hạng tốt hơn nếu như SEO từ khóa dài và có tính mô tả chi tiết hơn. Nói một cách đơn giản hơn, bạn sẽ thu hút được những khách hàng thật sự có nhu cầu hoặc ít nhất là có hứng thú với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thông qua những từ khóa dài..

Sử dụng các công cụ tìm kiếm từ khóa chuyên nghiệp 

Hiện nay, ngày càng có rất nhiều những công cụ tốt để các bạn có thể nghiên cứu các từ khóa mục tiêu tiềm năng. Trong đó, Google AdWords Keyword Tool được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho các SEO-er trong từng chiến dịch.

Sử dụng các công cụ tìm kiếm này, bạn có thể thu thập được một khối lượng lớn từ khóa với xu hướng từ khóa mà người dùng thường xuyên sử dụng, phân tích được mức độ cạnh tranh của từ khóa, có khả năng tìm kiếm từ khóa tương tự và hơn thế nữa. 

 

Những lưu ý khi thực hiện SEO từ khoá

 

Những lưu ý khi thực hiện SEO từ khoá
Những lưu ý khi thực hiện SEO từ khoá

 

Nhận seo từ khóa hiện nay đang trở thành một dịch vụ tương đối phổ biến, việc thực hiện seo từ khóa thành công sẽ mang lại nhiều giá trị, tuy nhiên để làm được điều đó bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

Thứ nhất,  từ khóa và website không thể lên hạng theo đúng như kỳ vọng của bạn. Điều này xuất phát từ nhiều lý do khác nhau, một trong những lý do lớn nhất chính là việc lựa chọn đơn vị thực hiện. Vì vậy, bạn cần lưu ý cân nhắc thật kỹ trong việc chọn một đơn vị seo từ khóa uy tín, chuyên nghiệp.

Thứ hai, kinh phí cho việc seo từ khóa. Dĩ nhiên, việc chọn đơn vị uy tín báo giờ cũng đi kèm cùng với mức chi phí bạn phải bỏ ra, vì vậy hãy cân nhắc khả năng tài chính của mình bạn nhé!

 

Tổng hợp thông tin Khám phá công dụng nổi bật của dịch vụ SEO top

 

Một số lỗi thường gặp trong quá trình thực hiện SEO từ khoá

 

Seo từ khóa không phải là một việc dễ dàng, vì vậy bạn cần hết sức lưu tâm để có thể tránh được một số sai lầm không đáng có. Dưới đây chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn các lỗi thường gặp trong seo từ khóa để bạn có thể không mắc phải khi thực hiện.

  • Chỉ tiến hành duy nhất 1 lần đối với việc nghiên cứu từ khóa SEO.
  • Không thường xuyên cập nhật, chỉnh sửa và mở rộng danh sách từ khóa. 
  • Thường chỉ tập trung vào những từ khóa quá phổ biến, như vậy cũng có nghĩa là chọn từ khóa có tính cạnh tranh quá cao, sẽ không mang lại hiệu quả.

Về cơ bản, trong suốt quá trình chiến dịch diễn ra việc nghiên cứu và chọn lọc từ khóa cho chiến dịch SEO nên được diễn ra liên tục và không ngừng. Các từ khóa cũ cần được đánh giá lại theo định kỳ và thay thế các từ khóa đuôi dài với tính chính xác và cụ thể cao cho các từ khóa có tính cạnh tranh cao. 

 

Chi phí cho các đơn vị nhận seo từ khóa

 

Chi phí cho các đơn vị nhận seo từ khóa
Chi phí cho các đơn vị nhận seo từ khóa

 

Cùng với sự phát triển không ngừng thì seo từ khóa đang ngày càng trở thành nhu cầu được đông đảo các đơn vị sử dụng. Hầu hết các đơn vị đều quan tâm đến chi phí khi nhận seo từ khóa. Tuy nhiên, mức chi phí này chưa bao giờ là một con số cố định bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: yêu cầu của khách hàng, chính sách của đơn vị,…Các dịch vụ seo tổng thể tphcm khi nhận seo từ khóa sẽ căn cứ vào các yếu tố ảnh hưởng để đưa ra mức giá cụ thể trong từng chiến dịch.

Để có được bảng giá chi tiết nhất cho dịch vụ seo giá rẻ nói chung và seo từ khóa nói riêng, hãy liên hệ ngay với Dessite, chúng tôi sẽ gửi đến bạn bảng báo giá nhanh nhất và chi tiết nhất. Dessite cam kết với mức giá rẻ nhất thị trường, chúng tôi nhận seo từ khóa và cam kết từ chất lượng đến giá cả.

 

Xem thêm Báo giá dịch vụ SEO chi tiết

 

Dessite – Đơn vị nhận seo từ khóa uy tín, chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay

Dessite - Đơn vị nhận seo từ khóa uy tín, chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay
Dessite – Đơn vị nhận seo từ khóa uy tín, chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay

 

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ seo chuyên nghiệp? Bạn đang muốn đồng hành cùng một đơn vị seo từ khóa với mức giá hợp lý?

Gợi ý tốt nhất cho bạn chính là Desite – Đơn vị hàng đầu trên thị trường seo với các dịch vụ seo uy tín nói chung và seo từ khóa nói riêng. Đến với Dessite bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

  • Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường seo với hàng nghìn các dự án lớn nhỏ khác nhau.
  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, kỹ thuật cao, nhiều kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.
  • Chi phí nhận seo từ khóa tại Dessite là hợp lý, cam kết cạnh tranh trên thị trường.
  • Sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng gặp khó khăn trong vận hành.

Dessite với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển từng ngày để phục vụ bạn. Hãy liên hệ ngay với Dessite để được hỗ trợ tận tình nhất.

 

Tìm hiểu thêm Đơn vị chuyên đào tào SEO chuyên nghiệp – Dessite

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Zalo
messenger
Hotline