Những thông tin cần biết về công ty dịch vụ marketing Dessite

Những thông tin cần biết về công ty dịch vụ Marketing Dessite

Thiết Kế Web – Dessite.vn cung cấp giải pháp marketing tổng thể, dịch vụ marketing online, dịch vụ digital marketing, phòng marketing thuê ngoài hàng đầu tại trên thị trường hiện nay. Dessite đồng hành tư vấn, định vị, thực thi dịch vụ marketing online và khẳng định thương hiệu trên thị trường. Nếu bạn còn chưa thực hiện Marketing online chắc chắn bạn sẽ bị “lép vế” so với đối thủ cạnh tranh. 

Nếu như bạn không có đủ ngân sách để lập phòng Marketing hay không có thời gian quản lý và duy trì nó đây  là lúc bạn cần đến dịch vụ marketing online trọn gói của công ty dịch vụ marketingDessite. 

 

Giới thiệu chung về Dessite

Giới thiệu chung về Dessite
Giới thiệu chung về Dessite

Dessite là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Giải pháp Công nghệ DIGITECH là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Dịch vụ Tư vấn Giải pháp Công nghệ, dịch vụ Marketing. Dessite cung cấp các giải pháp công nghệ tốt nhất để hỗ trợ xây dựng thương hiệu online và đột phá về doanh thu.

Tầm nhìn của Dessite

  • Lấy tư vấn, cung cấp dịch vụ thiết kế website, quảng cáo website, hosting, domain, dịch vụ online…. làm trọng tâm để phát triển chính của công ty
  • Luôn phấn đấu để được công nhận là công ty cung cấp dịch vụ marketing, thiết kế website, quảng cáo website,…. uy tín nhất, tốt nhất, làm hài lòng khách hàng nhất.

Sứ mệnh của Dessite

  • Mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp,năng động, sáng tạo, nhân văn và tạo ra cơ các hội phát triển cho tất cả nhân viên.
  • Cố gắng đem đến cho khách hàng sự tin cậy nhất với cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Tham khảo thêm: Phễu Marketing Mục Tiêu Tiếp Cận Người Tiêu Dùng

 

Vai trò của Marketing là gì?

Vai trò của Marketing là gì?
Vai trò của Marketing là gì?

Marketing hiện nay ngày càng quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu cạnh tranh khốc liệt. Marketing đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết lập những mối quan hệ giữa khách hàng và các tổ chức cung cấp cho thị trường.

Nó giúp làm hài lòng những khách hàng bằng sản phẩm của các doanh nghiệp qua quá trình nghiên cứu Marketing, xây dựng chiến lược marketing, thử nghiệm các sản phẩm dựa trên những nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Đồng thời, nhờ chức năng truyền thông được thực hiện qua việc quảng cáo, PR,… Marketing còn đóng vai trò cung cấp những thông tin đến các khách hàng, là cơ sở chọn lựa của khách hàng.

Quá trình thực hiện tìm hiểu nhu cầu khách hàng và chăm sóc khách hàng của bộ phận Marketing còn đóng vai trò thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Marketing còn đóng vai trò xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, nhằm mang lại uy tín và sức mạnh cạnh tranh.

Khi Marketing đáp ứng được những nhu cầu khách hàng và bám sát thị trường, 7p trong Marketing mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, gia tăng doanh thu, bởi vậy chiến lược Marketing mix đóng vai trò then chốt quyết định thành công của một doanh nghiệp.

 

Tham khảo thêm: Phân Biệt KOL Và Influencer

 

Lý do vì sao các doanh nghiệp cần được tư vấn dịch vụ Marketing Online tại Dessite?

Lý do vì sao các doanh nghiệp cần được tư vấn dịch vụ Marketing Online tai Dessite
Lý do vì sao các doanh nghiệp cần được tư vấn dịch vụ Marketing Online tai Dessite

Hiện tại, kinh doanh của doanh nghiệp của bạn khá ế ẩm, thiếu doanh số và muốn tìm kênh tiếp cận khách hàng mới.

Đối thủ cạnh tranh ngày càng vượt mặt nhờ thực hiện các chiến lược Marketing của công ty dịch vụ marketing và bạn muốn làm theo đối thủ, tuy nhiên vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu và không biết phải chọn công ty cung cấp dịch vụ marketing nào cho phù hợp.

Đối với chi phí cho marketing truyền thống quá lớn nhưng ít hiệu quả, không thể cạnh tranh với đối thủ.

Nếu bạn tự làm vẫn được nhưng mất quá nhiều thời gian hoặc thuê người làm không có chuyên môn và website của doanh nghiệp trong tình trạng be bét mất hút khi tìm kiếm trên Google.

Chịu chi hàng trăm, hàng tỉ bạc nhưng kết quả không như ý muốn và không có hiệu quả, doanh số thấp.

Hãy đến với công ty dịch vụ Marketing của Dessite!

 

Tham khảo thêm: Học Digital Marketing Online Như Thế Nào?

 

Dịch vụ Marketing online 

Dịch vụ marketing online là việc những nhà cung cấp dịch vụ đưa ra những loại hình marketing với mục đích giúp khách hàng quảng cáo, phát triển sản phẩm của mình từ đó mang lại lợi ích cho khách hàng.

Dịch vụ marketing được phát triển trên cơ sở thừa kế các  kết quả của Marketing hàng hóa. Tuy nhiên, vẫn có những đặc điểm riêng của dịch vụ.

Email Marketing

Email marketing
Email marketing

Email marketing là hình thức sử dụng email (thư điện tử) mang thông tin giới thiệu sản phẩm đến khách hàng mà mình mong muốn. Mỗi email được gửi đến khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại có thể coi là email marketing.

SMS Marketing

SMS Marketing
SMS Marketing

Sms marketing là hình thức sử dụng sms mang nội dung về thông tin giới thiệu sản phẩm đến nhiều đối tượng khách hàng mà mình mong muốn. 

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm 

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Đây là dịch vụ giúp đẩy thứ hạng từ khóa lên top cao trong google hoặc các công cụ tìm kiếm khách để thu hút lượng khách hàng truy cập vào website của bạn.

Quảng cáo Facebook Ads, Google Ads

Quảng cáo Facebook Ads, Google Ads
Quảng cáo Facebook Ads, Google Ads

Việc có rất nhiều người dùng, lượng tương tác trực tiếp cực lớn trên những trang mạng xã hội đồng hành với việc phát triển quảng cáo trên mạng xã hội giúp tăng lượt truy cập, theo dõi rất lớn cho các doanh nghiệp khi chấp nhận bỏ ra chi phí để chạy quảng cáo trên Facebook hay Google.

 

Một số dịch vụ Marketing ở Dessite

Một số dịch vụ Marketing ở Dessite
Một số dịch vụ Marketing ở Dessite

Dịch vụ Marketing chuyên nghiệp online bán hàng trên website:

  • Giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trên các kênh khác. Website của Doanh nghiệp sẽ là một nhân viên kinh doanh giỏi làm việc 24/24 và các thông tin được cập nhật nhanh nhất, giúp Doanh nghiệp chủ động hơn.
  • Ngoài ra, website giúp lưu trữ data khách hàng và công nghệ AI, chat bot sẽ giúp quý doanh nghiệp giảm tải việc chăm sóc khách hàng…..

Marketing online bán hàng trên mạng xã hội:

  • Giúp Doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu rộng rãi tới các cộng đồng, giúp thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến, từ đó sẽ giúp bán hàng hiệu quả hơn.
  • Ngoài ra, mạng xã hội là kênh tiếp xúc với khách hàng, trao đổi thông tin hay chốt đơn hàng ngay luôn. Các mạng xã hội nổi bật như Facebook, Twitter, Instagram, Zalo…

Marketing online bán hàng trên các sàn thương mại điện tử:

  • Giúp Doanh nghiệp chủ động bán hàng qua kênh thứ ba. Các sàn thương mại điện tử sẽ giúp quý doanh nghiệp đưa thông tin hình ảnh sản phẩm đến khách hàng.
  • Các sàn thương mại điện tử nổi tiếng như : Sendo, Shoppe, Lazada,…

Marketing online bán hàng trên Youtube:

  • Giúp khách hàng nhìn trực quan các sản phẩm, hình ảnh qua Video. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng ra quyết định mua hàng hơn.

Marketing online bán hàng trên các diễn đàn, các trang báo:

  • Giúp PR thương hiệu, hỗ trợ bán hàng hiệu quả. Nhưng thường chi phí lại cao hơn so với các kênh khác.

Marketing online bán hàng trên các tiện ích, ứng dụng.

Và các kênh marketing online khác….

 

Cách thanh toán dịch vụ Marketing tại Dessite

Cách thanh toán dịch vụ Marketing Online tại Dessite
Cách thanh toán dịch vụ Marketing Online tại Dessite

Dessite đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ online và đang phục vụ cho hàng ngàn khách hàng, trụ sở giao dịch chính nằm tại 618 Lê Trọng Tấn, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh mọi thông tin bạn có thể xem tại phần Liên hệ tại website của Công ty. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành giao dịch an toàn với công ty chúng tôi.

Để thuận lợi cho khách hàng, công ty chúng tôi cung cấp nhiều cách thanh toán linh hoạt, từ tiền mặt trực tiếp cho đến chuyển khoản hay thanh toán online. Vui lòng xem những hướng dẫn thanh toán tại các chính sách của công ty.

 

Kết luận

Trên đây là thông tin mà Thiết Kế Web – Dessite.vn muốn gửi đến cho bạn đọc. Nếu có bất cứ câu hỏi cũng như thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ marketing online trọn gói của Dessite thì bạn đừng ngần ngại hãy để lại bình luận phía bên dưới hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Dessite để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Zalo
messenger
Hotline