Những ký tự đặc biệt được sử dụng trong Google Ads

Những kí tự đặc biệt được dử dụng trong Google Ads

Bạn có biết rằng nếu khi viết thêm các ký tự đặc biệt vào các mẫu quảng cáo của Google Adwords thì sẽ khiến cho quảng cáo của bạn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Như vậy cũng sẽ đồng nghĩa với việc có thể khiến cho tỷ lệ khách hàng nhấp vào các quảng cáo của bạn cũng sẽ tăng hơn và từ đó CTR sẽ được tăng cao hơn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn về những kí tự đặc biệt Google Ads nhé!

 

Google Ads là gì?

Google Ads là gì?
Google Ads là gì?

Google Ads (tên cũ là Google AdWords) là một trong những dịch vụ thương mại của Google cho phép quý khách hàng có thể mua được những quảng cáo bằng chữ hoặc bằng hình ảnh tại các kết quả được tìm kiếm hoặc ở các trang web do những đối tác Google Adsense cung cấp. Để có thể sử dụng được các dịch vụ AdWords, người dùng sẽ phải đăng ký một tài khoản của Google.

Tài khoản Google Ads sẽ được quản lý bằng trực tuyến, bạn có thể tạo và có thể thay đổi các  chiến dịch quảng cáo của mình (bao gồm cả ngân sách, văn bản quảng cáo và các tùy chọn ở cài đặt và ngân sách) bất kỳ những lúc nào.

Năm 2000, Google đã giới thiệu với AdWords, một chương trình để tự phục vụ nhằm tạo ra các chiến dịch về quảng cáo trực tuyến. Ngày nay, giải pháp để quảng cáo của Google, bao gồm các quảng cáo hiển thị, quảng cáo ở trên điện thoại di động và quảng cáo video cũng như các quảng cáo văn bản thuần túy mà Google đã được giới thiệu hơn một thập kỷ trước, giúp cho hàng nghìn những doanh nghiệp phát triển và thành công.

Google AdWords đã tạo doanh thu chính cho Google ( khoảng 21 tỉ USD trong năm 2008)

Kể từ ngày 24/7/2018, Google AdWords đã được đổi tên thành Google Ads

 

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách học Google Ads

 

Quảng cáo Adword dùng các ký tự đặc biệt sẽ được lợi gì?

Quảng cáo Adword dùng các ký tự đặc biệt sẽ được lợi gì?
Quảng cáo Adword dùng các ký tự đặc biệt sẽ được lợi gì?

Rõ ràng ta có thể thấy, khi sử dụng những kí tự đặc biệt ads như các mẫu quảng cáo sẽ tạo nên những hiệu ứng thu hút vì nó trông lạ mắt hơn với các quảng cáo khác. Đây chính là lý do để có thể tăng CTR.

 

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách tạo 1 tài khoản MCC Google Ads

 

Cách viết các ký tự đặc biệt được dùng trong mẫu quảng cáo Google Adwords

Chỉ có một số kí tự đặc biệt adwords được phép sử dụng ở trong mẫu quảng cáo Adwords và dưới đây chính là các kí tự đặc biệt, cách viết để có thể chèn các ký tự vào mẫu quảng cáo Adwords:

  • & @ % * ™ ® © ✓【 】
  • ๖ۣۜA ๖ۣۜB ๖ۣۜC ๖ۣۜD ๖ۣۜĐ ๖ۣۜE ๖ۣۜF ๖ۣۜG ๖ۣۜH ๖ۣۜI ๖ۣۜJ ๖ۣۜK ๖ۣۜL ๖ۣۜ   M ๖ۣۜN ๖ۣۜO ๖ۣۜP ๖ۣۜQ ๖ۣۜR ๖ۣۜS ๖ۣۜT ๖ۣۜU ๖ۣۜW ๖ۣۜV ๖ۣۜX ๖ۣۜY ๖ۣۜZ

Hoặc ta có thể ra tạo chúng bằng cách nhấn và giữ phím ALT, đánh ra những số như bên dưới (lần lượt với từng số đơn, ví dụ: 0 -> 1 -> 5 -> 3), sau đó sẽ nhả phím ALT ra:

  • Trademark symbol ™ – Alt +0153
  • Copyright symbol © Alt +0169
  • Registered trademark symbol ® Alt +0174
  • Alt +64 : @
  • Alt+ 251: √

Bảng mẫu ký tự đặc biệt

Bảng mẫu kí tự đặc biệt
Bảng mẫu kí tự đặc biệt

 

Tham khảo thêm: Cách tạo tài khoản Google Ads như thế nào?

 

Dessite – Đơn vị hàng đầu trong việc chạy Google Ads đem đến hiệu quả cao

Ngoài các dịch vụ về viết Content, đào tạo SEO, các vấn đề liên quan về cách chạy Google Ads thì Dessite là đơn vị hàng đầu trong việc quảng cáo ở Google Ads cũng như chạy chuyển đổi google ads mang đến cho quý khách hàng hiệu quả cao cũng như sự hài lòng về dịch vụ mà bạn tin tưởng sử dụng. 

Không chỉ chú trọng tập trung đầu tư vào cơ sở vật chất, bên cạnh đó Dessite còn chú trọng đầu tư vào nguồn nhân lực vì chúng tôi hiểu rõ đây là khoản đầu tư lâu dài và bền vững nhất. Do đó Dessite hiện đang sở hữu nguồn nhân lực đủ sức, đủ tài để phục vụ nhu cầu về quảng cáo của khách hàng, giúp các doanh nghiệp của bạn phát triển và hoạt động vững mạnh trong lĩnh vực kinh doanh.

Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ của Dessite chúng tôi, khách hàng không chỉ nhận được những bản kế hoạch chặn quảng cáo Google Ads một cách chi tiết, cụ thể về các hạng mục mà còn được cam kết:

  • Đảm bảo cho chất lượng của video, nội dung quảng cáo luôn được đảm bảo, hỗ trợ các giải pháp kinh doanh trực tuyến giúp doanh nghiệp có cơ hội phát triển vượt bậc.
  • Đảm bảo tính minh bạch trong quá trình thực hiện dự án chiến dịch quảng cáo.
  • Trình bày kế hoạch thực hiện quảng cáo chi tiết, báo cáo kết quả quảng cáo rõ ràng theo từng giai đoạn.
  • Nói KHÔNG với các thủ thuật của công nghệ “ĐEN”.
  • Cam kết mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất thông qua tối ưu google ads với chi phí thấp nhất.
  • Dessite chúng tôi cam kết đo lường và tối ưu đến chuyển đổi cuối cùng.
  • Tư vấn khách hàng về các chính sách, kế hoạch chạy remarketing google ads.

Nếu có bất cứ câu hỏi cũng như thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này, bạn đừng ngần ngại để lại bình luận phía bên dưới hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Thiết Kế Web – Dessite.vn để được hỗ trợ một cách nhanh nhất bạn nhé. 

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Zalo
messenger
Hotline