Tìm hiểu website giới thiệu công ty

Tìm hiểu website giới thiệu công ty

Thiết kế website giới thiệu chính là cách tốt nhất để bạn đặt dấu chân của doanh nghiệp, công trên thị trường internet. Lợi ích đầu tiên của việc thiết kế website giới thiệu đó chính là quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của công ty tới đông đảo khách hàng trong và ngoài nước (nếu như ngành nghề kinh doanh của bạn liên quan đến thị trường quốc tế). Và còn nhiều hơn nữa những lợi ích đến từ việc thiết kế website giới thiệu công ty. Hãy chọn ngay cho mình một đơn vị uy tín để có thể gửi gắm đứa con tinh thần của công ty và doanh nghiệp của bạn nhé!.

Mẫu thiết kế website giới thiệu công ty

Thiết kế website giới thiệu công ty
Thiết kế website giới thiệu công ty

Trước hết, chúng ta nói một chút về thiết kế website giới thiệu công ty. Một website thuần giới thiệu sẽ không trực tiếp mang lại doanh thu. Nó đơn thuần chỉ là một kênh giới thiệu, cung cấp đến khách hàng – những người quan tâm đến doanh nghiệp những thông tin cần thiết. Một số trường hợp khác như thiết kế website bán hàng, các đơn vị vẫn yêu cầu tích hợp chức năng liên quan để hiển thị thông tin giới thiệu, đủ thấy tầm quan trọng của thông tin trên website như thế nào. 

Mục đích chủ yếu của việc thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là để khách hàng truy cập vào website để hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển, tầm nhìn, chiến lược, dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp, những chương trình ưu đãi, xúc tiến, v.v… Dù không trực tiếp đem tiền về nhưng việc thiết kế website giới thiệu công ty nếu được thực hiện với một định hướng phát triển rõ ràng trên nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp sẽ là công cụ hỗ trợ truyền thông cực kì hiệu quả. Lợi ích mang về không nằm ngay trước mắt mà là những giá trị ổn định và cam kết lâu dài.

Sở hữu những mẫu website đẹp mắt, ấn tượng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, DESSITE không chỉ đem đến cho bạn giải pháp thiết kế website theo yêu cầu mà còn giúp bạn làm sao để quản trị website cho tốt. Đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào. Liên hệ DESSITE ngay để được tư vấn miễn phí!

Lợi ích khi thiết kế website giới thiệu công ty

Lợi ích khi thiết kế website giới thiệu công ty
Lợi ích khi thiết kế website giới thiệu công ty

Website được xem là bộ mặt của doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu của mình đến với mỗi khách hàng. Do đó, việc đầu tư thiết kế web giới thiệu công ty chuyên nghiệp, độc đáo, ấn tượng là điều cần thiết mà hầu hết 100% các doanh nghiệp đều ưu tiên. 

 • Giúp công ty, doanh nghiệp của bạn tiếp cận và tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn thông qua các dịch vụ marketing online.
 • Website là nền tảng giúp doanh nghiệp thiết lập các chiến lược marketing phù hợp mà không bị giới hạn về mọi mặt trong khi chi phí tương đối thấp
 • Cải thiện, xây dựng, tăng sự tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp, mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng
 • Xây dựng hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp, hiện đại trong lòng khách hàng
 • Thiết kế website chuẩn SEO phương tiện hiệu quả giúp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, tiếp thị đến khách hàng
 • Hỗ trợ khách hàng đặt mua sản phẩm, dịch vụ một cách thuận tiện, nhanh chóng mà không cần qua nhiều thủ tục thời gian
 • Giúp doanh nghiệp quản lý, chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp. tận tình nhất

Chức năng cơ bản có trong thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp

Chức năng cơ bản có trong thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp
Chức năng cơ bản có trong thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp

Thông thường, khi thiết kế trang web giới thiệu công ty thì trên mỗi website giới thiệu sẽ có một số trong những chuyên mục (Module) sau: Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Tuyển dụng, Liên hệ, Quảng cáo, Tìm kiếm, Tiện ích, Hỗ trợ trực tuyến, Bản đồ,… Ở mỗi chuyên mục sẽ được tích hợp nhiều chức năng cơ bản và nâng cao:

Trang chủ
 • Hiển thị Logo công ty
 • Hiển thị hình ảnh sinh động, thực tế, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của công ty
 • Giao diện mang đặc trưng riêng, màu sắc ấn tượng
 • Bố trí thanh Navigation hiển thị đẹp mắt, dễ điều hướng
Giới thiệu
 • Hiển thị thông tin doanh nghiệp ấn tượng
 • Module Giới thiệu bao gồm: Lịch sử hình thành và phát triển, Sứ mệnh & Tầm nhìn, Giá trị cốt lõi, mục tiêu, nhiệm vụ, Lĩnh vực kinh doanh, mô hình tổ chức của công ty, các hoạt động văn hóa tinh thần, thư viện ảnh
Sản phẩm
 • Giới thiệu sản phẩm của công ty không giới hạn số lượng
 • Hỗ trợ đăng tải hình ảnh chất lượng cao
 • Phân loại và hiển thị sản phẩm theo nhóm
 • Chức năng đặt hàng và thanh toán trực tuyến
Dịch vụ
 • Giới thiệu dịch vụ của công ty
 • Hiển thị và phân loại dịch vụ. Các bài viết, hình ảnh minh họa về Dịch vụ Công ty cung cấp
Tin tức
 • Hiển thị bài viết không giới hạn lượng bài
 • Hỗ trợ đăng tải hình ảnh chất lượng cao
 • Phân loại chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau, tin bài theo nhiều cấp
 • Quản trị chủ động Module. 
Tuyển dụng
 • Đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho doanh nghiệp mình.
 • Hiển thị cách thức liên lạc, liên hệ trực tuyến.
Quảng cáo
 • Hỗ trợ đăng quảng cáo ở nhiều dạng file khác nhau: hình ảnh, banner, video,…, hỗ trợ link tới website
 • Liên kết quảng cáo với các đối tác
Tìm kiếm
 • Tìm kiếm nhanh bằng từ khóa liên quan đến mọi nội dung có trong website
Tiện ích
 • Đếm và hiển thị số người truy cập website, số người Online
 • Cho phép bình luận và hiển thị bình luận
 • Hiển thị thông tin tỷ giá, thời tiết
Liên hệ
 • Cung cấp Form liên hệ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
 • Tích hợp chức năng hỗ trợ trực tuyến thông qua số điện thoại, email hoặc các phần mềm chat trực tuyến
Bản đồ
 • Hiển thị thông tin và tìm kiếm vị trí trên bản đồ.

 

Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp cần lưu ý gì?

Như đã giải thích thì website giới thiệu cho doanh nghiệp, công ty hay bất cứ một tổ chức nào cũng đều quan trọng như nhau, chính vì sự quan trọng của nó mà bạn càng không được làm sơ sài cho xong, dựng 1 website với giao diện nghèo nàn không có gì đặc sắc và khác biệt so với những đối thủ trong ngành, hãy cùng xem những lưu ý sau đây để rút ra kinh nghiệm nhé!

Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp cần lưu ý gì?
Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp cần lưu ý gì?

Website giới thiệu doanh nghiệp phải độc quyền.

Tất nhiên giao diện đẳng cấp, khác biệt không có nghĩa là một giao diện “không giống ai” mà một trang web giới thiệu đẳng cấp được thiết kế tốt làm nổi bật thương hiệu, lĩnh vực kinh doanh và hình ảnh công ty sở hữu trang web đó, vì giá trị cốt lõi của một website giới thiệu công ty vẫn là để nhiều người biết về doanh nghiệp, tổ chức. Từ đó có thể tăng thêm nhiều khách hàng tiềm năng cho website của bạn.

Giao diện web thân thiện, dễ sử dụng, phù hợp với công ty

  • Giao diện quản trị thân thiện: Chúng tôi hiểu rằng không phải khách hàng nào cũng là chuyên gia công nghệ và có thể quản trị web dễ dàng, chuyên nghiệp, chính vì vậy mà Dessite luôn ưu tiên làm web bằng WordPress để cung cấp một giao diện quản trị dễ sử dụng nhất, một công nghệ rất phổ biến và Mona có thể hỗ trợ bạn cách sử dụng giao diện quản trị này trong thời gian ngắn hoặc có nhiều thông tin trên internet mà bạn có thể tham khảo để quản trị tốt nhất.
  • Ngoài ra chúng tôi đề cao khả năng UI/UX của website, giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất trên giao diện web cũng như thân thiện với người dùng.

Giới thiệu thông tin chi tiết và đầy đủ

Đối với một website đặc biệt là website giới thiệu công ty thì không chỉ bao gồm phải có giao diện, nội dung dịch vụ – sản phẩm chi tiết mà quan trọng hơn cả là phần thông tin của doanh nghiệp, bao gồm những thông tin pháp lý cũng như thông tin liên hệ để khách hàng có thể tin tưởng, đặt niềm tin vào công ty. Chính vì vậy một trang giới thiệu được thiết kế chuẩn với đầy đủ nội dung về doanh nghiệp sẽ giúp bạn nhanh chóng chiếm được niềm tin từ phía khách hàng.

Responsive – tương thích nhiều thiết bị di động:

Một công nghệ mà luôn được Dessite cài đặt cho mọi dự án website của mình, giúp khách hàng chỉ làm một phiên bản website duy nhất nhưng có thể sử dụng tốt trên nhiều thiết bị, kể cả những thiết bị di động có màn hình nhỏ như smartphone hay tablet,… Khách hàng sẽ có thể dễ dàng tra cứu thông tin công ty bạn bằng bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet chứ không chỉ dành cho desktop.

Thiết kế trang chủ, trang giới thiệu:

Trang chủ chắc chắn là trang được chú ý nhiều nhất khi bạn thiết kế website giới thiệu, bởi khách hàng luôn vào web từ trang chủ là chính, sau đó mới tới những trang khác trên website. Điều đó  khiến cho mọi khách hàng làm web đều muốn có cho mình những giao diện trang chủ thật nổi bật để thu hút và giữ chân khách hàng và dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chắc chắn sẽ được ưu tiên hơn bởi mục đích là tạo ra một giao diện web độc đáo cho tổ chức, cũng như chỉ đầu tư 1 lần thì nên làm cho hiệu quả.

Ngoài logo thương hiệu, thông tin nổi bật thì màu sắc chủ đạo cho web cũng rất quan trọng, mỗi khách hàng khi yêu cầu dịch vụ thiết kế web tại DESSITE đều chọn cho web một màu sắc riêng, đặc trưng cho thương hiệu của mình. DESSITE luôn sẵn sàng tư vấn để bạn làm một trang web theo đúng yêu cầu, mang lại giá trị cao nhất.

Module sản phẩm – dịch vụ kinh doanh:

Sau khi khách hàng đã tìm hiểu và biết được thông tin công ty, trang kế tiếp chắc chắn là những sản phẩm – dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

  • Nếu bạn làm một web bán hàng, bán sản phẩm thì hãy tập trung vào hình ảnh và mô tả sản phẩm của mình, bao gồm các thông tin về xuất xứ, nguồn gốc, giá cả,… và thêm cả phần hướng dẫn sử dụng chi tiết để khách hàng đánh giá web của bạn cao hơn.
  • Trường hợp website giới thiệu cho một công ty làm dịch vụ, hãy tối ưu trải nghiệm trên web, tập trung vào hình ảnh và nội dung bài viết giới thiệu dịch vụ mình, xây dựng một nội dung chi tiết và chuyên nghiệp để khách hàng biết được họ sẽ nhận được gì khi chọn dịch vụ của bạn, lý do nên chọn công ty bạn thay vì các công ty khác.

Thiết kế trang tin tức

Với một trang tin tức kèm những bài viết thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đang kinh doanh sẽ giúp bạn tích lũy những khách hàng tiềm năng, cho dù họ không là khách hàng của bạn thì ít nhất qua những bài blog, thương hiệu của bạn cũng được họ biết đến.

Hãy chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp là hữu ích và đúng với nhu cầu tìm kiếm của họ. Ví dụ bạn lập web giới thiệu cho một công ty, tổ chức dạy thể dục thể thao, hãy viết những bài blog hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm chuyên về giảm cân, đẹp dáng, …  một số người dùng có thể làm thành công theo các bạn hướng dẫn nhưng không phải ai cũng thế và những người đó chính là khách hàng tiềm năng sẽ đăng ký các khóa học của bạn. Xây dựng blog là một cách làm hiệu quả để thu hút khách hàng tiềm năng.

Cài đặt công cụ hỗ trợ trực tiếp

Website giới thiệu hiện nay luôn được tích hợp với các công cụ có thể liên hệ trực tuyến như tawk.to, hay cài đặt zalo chat vào web để hỗ trợ khách hàng của mình, người dùng sẽ được chăm sóc tốt hơn và tỷ lệ chuyển đổi cũng cao hơn hẳn. Từ đó web của bạn cũng được đánh giá cao hơn.

Thiết kế website doanh nghiệp phải chuẩn SEO

Chuẩn SEO là yếu cần phải đảm bảo khi thiết kế web, đó không phải là tính năng mà là cách đơn vị làm web cho bạn xây dựng các đoạn mã nguồn, phương pháp code theo chuẩn Google để website chuẩn SEO – web thân thiện với các công cụ tìm kiếm (Chủ yếu là Google). Dù bạn có triển khai dịch vụ SEO cho web hay không thì vẫn nên làm web chuẩn SEO, có thể hiện tại bạn không cần đến nhưng nếu tương lại bạn làm SEO thì web được code chuẩn sẽ là lợi thế để bạn vượt top, website tăng trưởng mạnh mẽ.

Giá thiết kế website giới thiệu công ty bao nhiêu?

Giá thiết kế website giới thiệu công ty
Giá thiết kế website giới thiệu công ty

Điều này cũng nghĩa là chi phí để thiết kế web giới thiệu không hề rẻ như mọi người vẫn nghĩ, một trang web không hề có nhiều tính năng đặc biệt nhưng vẫn có giá trên chục triệu đồng là bình thường, phần lớn chi phí nằm ở việc thiết kế một giao diện hoàn toàn mới, chưa có trên thị trường. Nếu bạn chọn một dịch vụ thiết kế website giá rẻ thì khả năng cao là bạn sẽ gặp phải những trường hợp giao diện web của bạn được copy từ một trang web khác, hoặc tệ hơn là phần giao diện lỗi còn nhiều hơn phần có thể xem được nội dung và nó hoàn toàn không hề tốt cho việc kinh doanh của bạn. Đừng lo lắng, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn gói thiết kế website phù hợp nhất với mục tiêu và số tiền đầu tư mong muốn, liên hệ trực tiếp 0833 111 618 để được tư vấn miễn phí.

Chọn thiết kế website giới thiệu công ty tại Dessite bạn nhận được gì?

Thiết kế website công ty với Dessite
Thiết kế website công ty với Dessite

DESSITE là công ty không còn xa lạ đối với lĩnh vực thiết kế, lập trình website, giải pháp web-app nổi bật trong ngành công nghệ hiện nay. Nếu bạn đang có mong muốn tạo cho doanh nghiệp, công ty của mình một website chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Dessite nhé!

– Tư vấn miễn phí và luôn luôn lắng nghe khách hàng: Đội ngũ tư vấn viên từ Dessite luôn sẵn sàng 24/24 để lắng nghe cũng như giải đáp thắc mắc từ phía khách hàng và đưa ra những dịch vụ ưu đãi phù hợp nhất.

– Dessite có đội ngũ nhân viên trẻ nên luôn tìm tòi và học hỏi, áp dụng công nghệ theo xu hướng mới nhất, hiện đại nhất, xây dựng website với hệ thống bảo mật cao, cấu trúc chuẩn SEO, tốc độ tải website nhanh, vận hành ổn định.

– Đặt chất lượng website lên đầu: Dessite luôn thực hiện một website dựa trên yêu cầu và mong muốn từ khách hàng, CAM KẾT không sao chép lại website từ những khách hàng đi trước. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về một website độc đáo  thiết kế dành riêng cho khách hàng.

– Bảo hành và bảo trì nhiệt tình cho khách hàng nếu có sự cố trong khi vận hành trang web. Sẵn sàng lắng nghe khách hàng và hỗ trợ tư vấn miễn phí giải pháp sử dụng website sao cho hiệu quả nhất.

– Nhiều ưu đãi về Hosting – Domain và VPS, tặng free Domain – Hosting 1 năm đầu tiên.

Liên hệ và báo giá dịch vụ thiết kế website giới thiệu

Dessite có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng trực 24/7 để giải đáp những mong muốn, thắc mắc từ phía khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài thiết kế website doanh nghiệp – Thiết kế website giới thiệu công ty, Dessite còn nhiều dịch vụ thiết kế website khác cho bạn tham khảo và chọn lựa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh.

 • Hotline: 0833 111 618
 • Zalo: 0833 111 618
 • Email: quantri.dessite@gmail.com
 • Địa chỉ: 618 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Zalo
messenger
Hotline