Dịch Vụ Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu Chuyên Nghiệp Và Chuẩn SEO Tại Dessite

Dịch Vụ Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu Chuyên Nghiệp Và Chuẩn SEO Tại Dessite

Dịch vụ thiết kế website đã trở nên quen thuộc với những doanh nghiệp hiện nay. Đa phần có doanh nghiệp đều xây dựng cho mình 1 website riêng để quảng bá thương hiệu cũng như thúc đẩy quá trình tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp. Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp đều muốn tạo cho riêng mình một điểm nhấn vì vậy dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu được ra đời để đáp ứng những tính năng mà khách hàng yêu cầu với những thiết kế phù hợp chuẩn SEO, mang đến cho doanh nghiệp một bộ mặt khác biệt.

Vậy thiết kế website theo yêu cầu có điểm gì khác biệt, đem lại lợi ích gì? Dưới đây Dessite sẽ giới thiệu cụ thể đến bạn đọc.

Thiết kế website theo yêu cầu là gì?

Thiết kế web theo yêu cầu là gì?
Thiết kế web theo yêu cầu là gì?

Thiết kế website theo yêu cầu là một trong những giải pháp thiết kế website hỗ trợ kinh doanh trực tuyến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Hình thức thiết kế website này được hiểu đơn giản là bạn yêu cầu thiết kế website và lập trình theo những gì bạn mong muốn. 

Bạn có thể gửi tất cả những yêu cầu tới chúng tôi, hoặc còn hơn thế nữa, bạn có thể thoải mái trao đổi với chúng tôi kể cả khi nó chỉ ở dạng ý tưởng, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai tư vấn và phát triển ý tưởng để bạn có được một website mà bạn ưng ý nhất. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, và hơn hết, chúng tôi còn là công ty thiết kế và lập trình web app, phần mềm theo yêu cầu vốn dĩ là thế mạnh của DESSITE, chúng tôi bắt đầu, đã, và đang chọn custom on demand là lĩnh vực kinh doanh chính của mình. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những thiết kế website theo yêu cầu chất lượng cho khách hàng.

Lý do nên đặt thiết kế website theo yêu cầu

Tại sao dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu ngày càng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay? Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn lý giải điều đó.

Lý do nên đặt thiết kế website theo yêu cầu
Lý do nên đặt thiết kế website theo yêu cầu

Bạn cần một thiết kế thật sự sáng tạo

Nếu website của bạn không có sự khác biệt, không có điểm nhấn thì rất khó tạo ra ấn tượng đối với khách hàng, rất khó để khách hàng nhớ đến bạn trong hàng trăm, hàng nghìn website khác. Khác biệt hay là chết là một câu nói rất phổ biến trong kinh doanh mà mọi doanh nghiệp đều cần phải ghi nhớ. Dù cửa hàng, doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn hay nhỏ, dù bạn kinh doanh bất cứ ngành nghề gì thì điều quan trọng đó chính là phải tạo được dấu ấn riêng để thu hút khách hàng. Nếu muốn như vậy thì bạn nên chọn cho mình dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu.

Giao diện website được thiết kế độc quyền là cách để khách hàng nhớ về doanh nghiệp của bạn lâu hơn. Và đặc biệt, không bị nhầm lẫn với thương hiệu khác. Website được thiết kế theo yêu cầu, vận hành hiệu quả, tối ưu trải nghiệm của khách hàng khi truy cập sẽ được ghi nhớ lâu hơn. Khách hàng sẽ cho rằng doanh nghiệp của bạn đang cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp hơn các đơn vị khác. 

Giao diện website được thiết kế độc quyền

Bạn nên sử dụng màu sắc, Logo đồng bộ thương hiệu để tăng tính nhận diện thương hiệu. Đồng thời, cấu trúc chức năng được lập trình riêng, mang dấu ấn đặc trưng thương hiệu. 

Quan trọng nhất: website phải thật sự thể hiện được doanh nghiệp, thể hiện được cách làm việc, thế mạnh yếu và những thông tin mà khách hàng của bạn muốn tìm hiểu.

Đặc biệt khi sở hữu một trang web theo yêu cầu với giao diện cùng các tính năng riêng biệt một cách khoa học, hợp lý, độc đáo và ấn tượng sẽ tạo lợi thế cho doanh nghiệp nâng cao thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm, mang đến cơ hội tiếp cận khách hàng nhiều và nhanh hơn.

Bộ nhận diện thương hiệu duy nhất

Bộ nhận diện trên website không chỉ là màu sắc, logo, Slogan mà nó còn được thể hiện ở thiết kế giao diện web và đầu tiên là trang chủ. Mọi chuyển động trên trang chủ đều có mục đích. Layout phân bổ như thế nào cũng phải đạt được mục đích và để người dùng thoải mái sử dụng.

Trải nghiệm website cực kỳ tốt

Khi thiết kế theo yêu cầu, trang web doanh nghiệp sẽ đảm bảo được tốc độ truy cập nhanh, phù hợp với mọi thiết bị di động bằng công nghệ thiết kế website Responsive và trình duyệt mang đến cho người dùng, khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng về bộ nhận diện thương hiệu của mình, Dessite có thể hỗ trợ bạn. Tất cả từ ra ý tưởng, thiết kế và hoàn thiện website theo yêu cầu. Liên hệ ngay!

Ai cần phải yêu cầu thiết kế website giao diện riêng?

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu ở Dessite phù hợp với tất cả các cá nhân và doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề. Nhất là website tin tức, website giới thiệu doanh nghiệp, website dịch vụ, … nên đầu tư một giao diện nhận dạng thương hiệu riêng. 

Website thiết kế theo yêu cầu nhưng phải đảm bảo tính chuyên nghiệp và chất lượng

Website thiết kế theo yêu cầu nhưng phải đảm bảo tính chuyên nghiệp và chất lượng
Website thiết kế theo yêu cầu nhưng phải đảm bảo tính chuyên nghiệp và chất lượng

Sử dụng gói thiết kế website theo yêu cầu tại Dessite, đảm bảo website sẽ được tích hợp nhiều tính năng tối ưu, giúp website vận hành trơn tru, vượt trội

  • Giao diện tùy biến và thanh menu rõ ràng
  • Nền tảng chuẩn SEO
  • Thiết kế giao diện và trải nghiệm người dùng (UX/ UI)
  • Thiết kế đáp ứng, tương thích với nhiều thiết bị di động
  • Tích hợp các phương tiện truyền thông mạng xã hội
  • Lập trình website theo yêu cầu tương thích với mọi trình duyệt
  • An toàn bảo mật

Tăng tính chuyên nghiệp

Khi bạn có một website với giao diện riêng và cấu trúc website độc đáo, khách hàng sẽ đánh giá bạn chuyên nghiệp hơn các đối thủ. Khách hàng sẽ chọn dịch vụ mà những người làm ra nó có sự chăm chút chỉnh chu, kể cả với website của mình.

Sự hài lòng của khách hàng

Tìm kiếm website dễ dàng (tối ưu SEO), giao diện website độc đáo, nội dung hữu ích, hình ảnh rõ ràng, sinh động, trải nghiệm website tuyệt vời,… tất cả những điều đó sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Tăng doanh thu

Tất nhiên, giao diện không là tất cả, nhưng giao diện là lối vào. Khi khách hàng hài lòng với tất cả, tập hợp những điều trên, website có giao diện riêng độc đáo, chuyên nghiệp sẽ tối ưu doanh thu tốt hơn.

Các tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế web theo yêu cầu tại Dessite

Các tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế web theo yêu cầu tại Dessite
Các tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế web theo yêu cầu tại Dessite

Thiết kế website wordpress

Là nền tảng thiết kế website mã nguồn mở. Nền tảng này cho phép các chuyên viên thiết kế và lập trình viên thoải mái biến ý tưởng độc đáo của mình thành những sản phẩm thực sự. Nó không chỉ là những điều chỉnh trong Layout mà còn là công nghệ cắt HTML/CSS,  PHP frameworks,…

Khi thiết kế website theo yêu cầu bằng việc tích hợp công nghệ mới nhất, sử dụng video và ảnh động nhiều hơn trên giao diện website sẽ càng làm tăng sự thú vị và truyền tải nội dung cũng hiệu quả hơn.

Website chuẩn SEO

Nền tảng website WordPress là một trong những nền tảng giúp lập trình website chuẩn SEO nhất hiện nay. Ngay cả trong những thông báo thay đổi thuật toán mới nhất của mình, Google vẫn luôn đề xuất người dùng sử dụng WordPress cho website của mình.

Cam kết dễ dàng tìm kiếm trên tất cả các trang tìm kiếm hiện nay ngoài Google như Bing, Yahoo, Ask, Yandex, Cốc Cốc,…

Thiết kế website Responsive theo yêu cầu

Thiết kế web đáp ứng nghĩa là tối ưu việc hiển thị website trên tất cả các định dạng thiết bị khác nhau, trên tất cả các kích thước màn hình khác nhau như smartphone, tablet, mac, Laptop, Desktop, … 

Bảo mật website

Khi thiết kế website tại Dessite, chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ bảo mật đa tầng, giúp website của bạn bảo mật trước những truy vấn xấu có thể gây hại cho website hoặc bị đánh cắp dữ liệu.

Gói thiết kế website theo yêu cầu của Dessite

Với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu riêng của khách hàng, Dessite mang đến cho khách hàng một giải pháp thiết kế website toàn diện kết hợp ý tưởng và mong muốn của khách hàng với khả năng và kinh nghiệm của các nhân viên thiết kế lập trình website chuyên nghiệp của chúng tôi.

✔️  Được yêu cầu về giao diện thiết kế và bố cục website riêng biệt.

✔️ Được yêu cầu về tính năng hoặc chức năng cụ thể cần có của website, kể cả các chức năng khó.

✔️ Được yêu cầu về hình ảnh, màu sắc, quy chuẩn thương hiệu, cách sắp đặt các module…

✔️ Được yêu cầu về nền tảng công nghệ và lập trình như PHP, ASP.NET, Java, WordPress…

✔️ Được yêu cầu về lựa chọn tên miền và hạ tầng máy chủ với các gói Hosting, VPS, Server và loại máy chủ Linux, Windows phù hợp.

✔️ Được yêu cầu về thời gian cụ thể bàn giao website đồng thời đưa ra mức giá thiết kế website phù hợp với ngân sách của khách hàng.

✔️ Được yêu cầu tư vấn chi tiết về cách thức xây dựng website dựa trên yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng hoặc tư vấn thiết kế từ A đến Z dựa trên ý tưởng thực tế của khách hàng.

✔️ Được yêu cầu trình bày năng lực thực tế thiết kế website và các dự án Dessite từng thực hiện.

✔️ Được yêu cầu sửa lại các giao diện hoặc tính năng chưa đúng yêu cầu đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Quy trình thực hiện Thiết kế website theo yêu cầu ở Dessite

Dessite cung cấp đến quý khách hàng quy trình thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp.

Quy trình thực hiện Thiết kế website theo yêu cầu ở Dessite
Quy trình thực hiện Thiết kế website theo yêu cầu ở Dessite

1. Thảo luận với khách hàng

Muốn thiết kế đúng website theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi cần lắng nghe và đứng trên vị trí và quyền lợi của khách hàng vì vậy nhân viên của chúng tôi sẽ gặp gỡ khách hàng để biết được yêu cầu của khách. Mục tiêu hướng đến của khách khi thiết kế website là gì Bố cục của website khách hàng cần thiết kế. Đặc biệt đối với dịch vụ này, thì bước thảo luận và lắng nghe là điều vô cùng quan trọng.

2. Mô phỏng website

Chúng tôi sẽ thiết kế giao diện mẫu theo mô tả của khách hàng, sau khi khách hàng tiến hành sửa đổi và lựa chọn giao diện, hoàn thiện thiết kế sơ đồ trang web (sitemap), giao diện và các Menu. Sau đó chuyển cho khách hàng.

3. Tối ưu hóa cấu trúc website

Chỉnh sửa và kết hợp các bức ảnh, dữ liệu được cung cấp bởi khách hàng. Chúng tôi sẽ xây dựng website theo chuẩn SEO để website của khách hàng đạt được kết quả cao trong việc tìm kiếm để thu lợi nhuận nhanh chóng nhất có thể.

4. Điều chỉnh cuối cùng

Hoàn tất các bước chỉnh sửa giao diện, văn bản, hình ảnh,v.v… Sau đó, Dessite tiến hành cài đặt website lên Hosting, cài đặt những địa chỉ email cần thiết, đăng ký tên miền, thiết lập theo dõi website với Google Analytics và các công cụ Google Webmaster. Điểm Nhấn cũng kiểm tra trang web trong các trình duyệt như Google Chrome, Firefox và IE để đảm bảo khả năng tương thích.

5. Đưa website vào hoạt động

Đăng ký với máy chủ tìm kiếm (yahoo, Google, Bing…), hướng dẫn khách hàng sử dụng trang web. Và tiến hành hỗ trợ kỹ thuật 24/24. Quy trình làm việc trên mang tính giới thiệu chung cho khách hàng khi đến với gói dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, để biết thêm nội dung và tìm hiểu kĩ hơn về dịch trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

6. Tiến hành bảo hành và bảo trì

Đây là việc làm được thực hiện sau quá trình bàn giao website, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Việc bảo hành được duy trì trong 12 tháng kể từ ngày bàn giao.

Tại sao nên chọn thiết kế website theo yêu cầu tại Dessite?

✔️Các giao diện thiết kế web theo yêu cầu của Dessite có đầy đủ các tính năng như: quản trị, bán hàng, tin tức, thông tin của 1 website được kết hợp với  hình ảnh 360° trực quan về những sản phẩm của bạn. 

✔️Thiết kế Website VR 3D sẽ là một công cụ tuyệt vời để quảng bá hình ảnh, quảng cáo dịch vụ bán hàng của bạn. Với website 3D này sẽ có sức thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ là cao hơn rất nhiều so với website truyền thống.

✔️Tích hợp các tính năng quan trọng: bản đồ của vị trí, thông tin địa điểm, tích hợp video, các chế độ xem, chia sẻ…Và website còn được tối ưu phù hợp với tất cả các thiết bị máy tính, tablet, smartphone…. 

✔️Thiết kế web Responsive nghĩa là tối ưu việc hiển thị website trên tất cả các định dạng thiết bị khác nhau. Trên tất cả các kích thước màn hình khác nhau như: smartphone, tablet, mac, Laptop, Desktop, …

✔️Sự tổng thể: chúng tôi có thể cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho kinh doanh và quản lý doanh nghiệp của bạn. Từ website, phần mềm, ứng dụng di động, tư vấn marketing online, tư vấn giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp thông qua lập trình phần mềm quản lý.

✔️Quan tâm thật sự tới kết quả cuối cùng: Website của bạn phải vận hành hoàn hảo, thật sự giải quyết được các vấn đề của doanh nghiệp và thực sự đóng góp vào kinh doanh. Bạn có thể tham khảo qua các dự án đã làm để thấy chất lượng sản phẩm đầu cuối khi bàn giao cho khách hàng là một sản phẩm hoàn hảo.

✔️Nhân sự là chuyên gia trong từng lĩnh vực: Chúng tôi có những nhân sự hàng đầu, hiểu biết cực sâu về website cũng như các Business logic quan trọng khác để tư vấn riêng cho bạn. Không phải bạn mang yêu cầu gì đến là chúng tôi răm rắp làm theo, chúng tôi chỉ làm những gì tốt nhất cho bạn và có trách nhiệm tư vấn cho bạn thật kĩ ngay từ đầu.

✔️Chúng tôi đặt nặng dịch vụ hậu mãi và nhờ đó mà số lượng khách hàng tìm đến DESSITE thông qua giới thiệu chiếm tỉ lệ khá cao trong tổng số khách. Ai cũng biết hậu mãi là quan trọng, tuy nhiên làm được là một chuyện khó và chúng tôi tự hào mà nói rằng: Chúng tôi có một dịch vụ chăm sóc khách hàng sau dự án chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ và Báo giá

Một website sẽ không thể thành công nếu không có công cụ hỗ trợ. Và DESSITE cung cấp cho bạn tất cả những dịch vụ mà bạn cần. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất:

✔️Hotline: 0833 111 618

✔️Zalo: 0833 111 618

✔️Email: quantri.dessite@gmail.com

✔️Địa chỉ: 618 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Lời kết

Một quy trình chuẩn mực, chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu những thiết kế web theo yêu cầu hoàn hảo nhất. Hãy liên lạc với DESSITE ngay hôm nay khi bạn cần xây dựng một trang web cho doanh nghiệp mình. Bằng những kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế website chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Zalo
messenger
Hotline