Tìm Hiểu Về Thiết Kế Website Bán Vé Máy Bay Chuyên Nghiệp Và Chuẩn Seo

Tìm Hiểu Về Thiết Kế Website Bán Vé Máy Bay Chuyên Nghiệp Và Chuẩn Seo

Với đại lý chuyên về vé máy bay, thiết kế website bán vé máy bay đang là nhu cầu cấp thiết hiện nay, nhất là khi xu hướng mua hàng thông qua internet đang ngày càng phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn. Lợi thế cạnh tranh của bạn sẽ được đẩy lên rất cao khi bạn sở hữu một website bán vé máy bay chuyên nghiệp. Đừng quên truy cập Dessite để tham khảo nhiều mẫu thiết kế trang web bán vé đa dạng hoặc đăng ký tư vấn trực tiếp đến từ nhân viên của Dessite nhé!

Thiết kế website bán vé máy bay được hiểu là gì?

Thiết kế website bán vé máy bay được hiểu là gì?
Thiết kế website bán vé máy bay được hiểu là gì?

Thiết kế website bán vé máy bay là loại website đặc thù trong lĩnh vực thiết kế website thương mại điện tử hiện nay. Sản phẩm của loại hình này kinh doanh online này là vé máy bay nên hoàn toàn có thể chủ động trong quy trình đặt hàng giao hàng và trực tiếp trên website. Nhưng loại website này đòi hỏi sự chính xác và thông tin phải cập nhật liên tục hàng ngày.

Thiết kế website bán vé máy bay là yếu tố cần thiết và quan trọng đối với các đại lý cung cấp vé máy bay. Bởi nhu cầu di chuyển bằng máy bay của người dân ngày càng nâng cao, và xu hướng người tiêu dùng thay đổi, họ luôn tìm kiếm thông tin trên mạng trước khi quyết định mua. Chính vì vậy, các đại lý vé máy bay cần có những giải pháp kinh doanh để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. 

Tầm quan trọng và lợi ích của thiết kế Website bán vé máy bay

Tầm quan trọng và lợi ích của thiết kế Website bán vé máy bay
Tầm quan trọng và lợi ích của thiết kế Website bán vé máy bay

Việc xây dựng được một website đặt vé, bán vé máy bay mang lại lợi ích vô cùng to lớn cho cả khách hàng thụ hưởng dịch vụ lẫn đại lý cung cấp vé. Cụ thể như sau:

Lợi ích đối với đại lý bán vé máy bay

  • Đầu tiên, việc sở hữu một thiết kế website bán vé máy bay trực tuyến đem đến sự chuyên nghiệp cho chính đại lý bán vé trên môi trường số. Tạo niềm tin và thiện cảm cho khách hàng khi tiến hàng truy cập. 
  • Nếu không có website bán vé máy bay trực tuyến, bạn nghiễm nhiên bị mất đi lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ đó mất đi cả cơ hội tăng doanh thu từ họ.
  • Việc cung cấp một website đặt vé, bán vé máy bay online chất lượng với đầy đủ dịch vụ cần thiết  đem đến trải nghiệm thú vị cho người dùng đồng thời còn gia tăng sự gắn kết với khách hàng, biến họ thành khách hàng trung thành.
  • Website bán vé máy bay trực tuyến chính là cầu nối trực tiếp giữa thương hiệu với những khách hàng tiềm năng khác.

Lợi ích với khách hàng

  • Khi các đại lý thiết kế website bán vé máy bay trực tuyến được tạo nên. Khách hàng chỉ cần ngồi nhà, với vài thao tác trên máy tính hoặc điện thoại, sau đó chuyển khoản online là đã sở hữu ngay chiếc vé máy bay cho chuyến du lịch/công tác của mình.
  • Điểm cộng tiếp theo đó chính là các đại lý mở website bán vé máy bay trực tuyến còn giúp khách hàng có thêm đa dạng nguồn tin tham khảo trước khi đưa ra lựa chọn ưng ý nhất cho cuộc hành trình của mình. 

Thiết kế website đặt vé máy bay trực tuyến chuyên nghiệp là như thế nào?

Thiết kế website đặt vé máy bay trực tuyến chuyên nghiệp là như thế nào?
Thiết kế website đặt vé máy bay trực tuyến chuyên nghiệp là như thế nào?

Tính năng Responsive Mobile

Website cần cài đặt AMP (Accelerated Mobile Pages là trang tăng tốc dành cho thiết bị di động của mỗi Website) để thích hợp với các thiết bị di động như mobile, tablet, laptop,… đem đến trải nghiệm người dùng tốt nhất trên mọi nền tảng, mọi hệ điều hành.  Tính trải nghiệm cao giúp bạn được Google chú ý và xem xét tốt trong đánh giá thứ hạng website.

Giao diện nên được thiết kế chuẩn UX/UI thân thiện

Giao diện nên được thiết kế chuẩn UX/UI tăng thời gian ở lại trang của khách hàng sẽ tốt cho trang web hơn.

Ngoài ra bạn còn có thể quảng bá dịch vụ với slideshow, banner cho các sản phẩm bán chạy, dịch vụ hiện đang được khuyến mãi, xây dựng các chương trình ưu đãi dành cho thành viên, tạo giảm giá riêng cho các dịp đặc biệt… Để thu hút khách hàng về sản phẩm dịch vụ hơn.           

Bảo mật hệ thống thông tin tuyệt đối

Với các website có sử dụng thanh toán, giao dịch, cần tích hợp hệ thống mã hóa chuyên nghiệp, mới nhất SSL- Secure Sockets Layer (Công nghệ tiêu chuẩn kết nối được mã hóa an toàn giữa máy chủ và trình duyệt Web), Trust E, GeoTrust,…Để mã hóa thông tin giao dịch, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Tìm kiếm nâng cao, so sánh giá vé máy bay lĩnh hoạt

Bạn sẽ dễ dàng đặt tìm được vé máy bay phù hợp nhất với mình của tất cả các hãng máy bay tại Việt Nam nhờ công cụ tìm kiếm tối ưu đem đến kết quả tốt nhất về các chuyến bay nội địa như hãng hàng không Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar, Bamboo Airway,… quốc tế mới nhất, rẻ nhất, đường bay chính xác nhất,…

Trang Admin chuyên nghiệp, dễ thao tác

Bạn toàn quyền thay đổi, thêm mới, điều chỉnh, xóa sửa hình ảnh, video, sản phẩm, bài viết,… Hệ thống quản lý nội dung thân thiện với quản trị viên, cho phép quản lý dễ dàng các mục đích như:

+ Quản lý xuất vé & mã giữ chỗ (PNG)

+ Quản lý đơn hàng & Khách hàng (in hóa đơn vé máy bay)

Tích hợp các mạng xã hội(Social Media)

Để tăng độ phủ sóng thương hiệu của bạn thì việc tiếp cận khách hàng càng nhiều ở các phương tiện Social Media như: Facebook, Instagram, Youtube, Tiktok,…

Tương tác khách hàng trực tiếp linh hoạt

Trên website nên có cửa sổ pop-up để nhân viên chăm sóc khách hàng có thể tiếp cận người truy cập, giải đáp nhanh nhất các thông tin về hạng ghế, chuyến bay, giờ bay,…

Hệ thống đặt giữ chỗ vé máy bay thông minh

Giải pháp này cho phép khách đặt vé máy bay trực tuyến hoàn toàn tự động, giống như trên các website đặt vé máy bay online của các hãng hàng không.

Tích hợp lên Website riêng, Tìm kiếm, đặt giữ chỗ vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar và 600 hãng quốc tế. Đồng thời, cho ra mã Passenger Name Record (PNR) thật. Việc này giúp khách hàng giữ được chỗ ngay tại thời điểm đặt vé.

Tích hợp thanh toán trực tuyến khi làm website bán vé máy bay

Website được tích hợp tất cả các cổng thanh toán online (Ngân Lượng, 123Pay, Visa, Master, Smartlink,….) nhằm mang tiện ích tốt nhất đến cho người dùng. Đảm bảo sự an tâm bảo mật tài khoản khách hàng.

Thiết kế một website đặt vé máy bay trực tuyến cần những chức năng gì?

TÍNH NĂNG Mô tả
Thiết kế giao diện Thiết kế giao diện theo yêu cầu, tông màu chủ đạo:Thông thường sẽ là  theo tông màu logo thương hiệu. 
Cấu trúc cơ bản Mỗi module bao gồm phần hiển thị trên web – giao diện và công cụ quản lý module đó – admin.
Bố cục website – Header: Logo.

– Phía dưới header là banner hình, nên chọn hiệu ứng chuyển động.

– Menu ngang:

·Trang chủ

·Tìm & Đặt vé

·Giới thiệu

·Dịch vụ

·Vé Quốc tế

·Vé Nội địa

·Thanh toán

·Liên hệ

·…

– Menu trái: Hiển thị form tìm kiếm Vé máy bay, Khách sạn.

– Menu phải: Slide hình ảnh giới thiệu.

– Nội dung website:

– Chân trang:

Hiển thị danh sách bài viết tiêu biểu theo danh mục.

Thông tin hỗ trợ khách hàng. Đăng ký nhận Email khuyến mãi.

– Thống kê truy cập.

– Chia sẻ cộng đồng.

TRANG CHỦ Hiển thị các thông tin:

– Danh sách bài viết mới.

– Dịch vụ tiêu biểu.

– Thông tin thanh toán.

– Hỗ trợ trực tuyến.

GIỚI THIỆU – Hiển thị thông tin giới thiệu của công ty.
DỊCH VỤ – Hiển thị các bài viết về dịch vụ cung cấp của quý khách: hình đại diện, tên, mô tả ngắn, nút chi tiết, phân trang, chia sẻ cộng đồng.

– Chi tiết dịch vụ có các tin liên quan, chi sẽ qua cộng đồng.

– Cho phép check hiển thị dịch vụ lên trang chủ.

TIN TỨC – Hiển thị danh sách tin về tin tức gồm: hình đại diện, tên, mô tả ngắn, nút chi tiết, phân trang.

– Chi tiết tin có các tin liên quan, chi sẽ qua cộng đồng.

– Tin tức về Hàng Không, Khách sạn, Điểm đến,…

TÌM VÉ MÁY BAY – Khi khách chọn Vé máy bay để book hiển thị form để khách điền thông tin gửi mail về Quản trị viên.
TÌM KHÁCH SẠN – Khi khách chọn Khách sạn để book hiển thị form để khách điền thông tin gửi mail về Quản trị viên.
LIÊN HỆ – Khách hàng có thể trực tiếp gửi email, và những thông tin khác trực tiếp trên website theo mẫu form liên hệ, google maps hướng dẫn đường đi.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN – Gồm các mục: điện thoại, zalo, facebook, skype, nhân viên hỗ trợ.
QUẢN TRỊ WEBSITE – Quản lý giới thiệu

– Quản lý Hỗ trợ trực tuyến.

– Quản lý Danh mục, Dịch vụ

– Quản lý Tin tức.

– Quản lý Liên hệ.

– Quản lý Hình ảnh banner.

GHI CHÚ – Các module đều được hỗ trợ tìm kiếm trên Google, Bing, Yahoo…

Báo giá gói giải pháp Thiết kế Website đặt vé máy bay trực tuyến

Báo giá gói giải pháp Thiết kế Website đặt vé máy bay trực tuyến
Báo giá gói giải pháp Thiết kế Website đặt vé máy bay trực tuyến

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ đặt vé máy bay với nhiều giá thành khác nhau và đồng nghĩa với chất lượng cũng sẽ khác nhau. Chúng ta đều biết rằng chất lượng và giá cả luôn là 2 vấn đề song hành với nhau. Để đảm bảo chất lượng cũng như có được sự hỗ trợ tốt nhất thì gói giải pháp thiết kế web đặt vé máy bay cũng không nên quá rẻ, bạn nên chọn cho mình một đơn vị uy tín với mức giá cả phải chăng thay vì chọn một nơi với giá thành rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng.

Hiệu quả của một website không nằm ở đắt tiền hay không mà nó được đánh giá dựa vào sự lựa chọn phù hợp mới giúp tình hình kinh doanh của bạn khả quan hơn. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để trải nghiệm sự chuyên nghiệp của công ty hàng đầu về thiết kế web!

Những ưu điểm khi thiết kế website bán vé máy bay tại Dessite

Những ưu điểm khi thiết kế website bán vé máy bay tại Dessite
Những ưu điểm khi thiết kế website bán vé máy bay tại Dessite

Thiết kế website bán vé máy bay tại Dessite với giao diện hiện đại, chuyên nghiệp, chuẩn SEO:

 • Giao diện web bán vé máy bay đa dạng: Người dùng sẽ được tham khảo kho giao diện website bán vé máy bay đa dạng được thiết kế phù hợp với nhu cầu của mỗi đại lý hoặc nếu không ưng ý bạn có thể đưa ra những yêu cầu, nhân viên của chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một website cực kỳ ấn tượng.
 • Website được thiết kế chuẩn SEO: Chúng tôi luôn đảm bảo thiết kế website cho khách hàng với tiêu chí chuẩn SEO, cũng như vô cùng thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google, Bing…Điều này giúp việc kết nối đến khách hàng được nhanh chóng, giảm thiểu chi phí quảng cáo mà vẫn đem lại hiệu quả bán hàng vượt trội.
 • Tốc độ website nhanh, ổn định: Với hệ thống chịu tải lớn lên đến hàng triệu traffic mỗi ngày, Dessite luôn đảm bảo website bán vé máy bay của bạn được vận hành mượt mà và ổn định nhất, ngay cả trong những dịp bán vé cao điểm như lễ tết, hội hè… Nhằm đảm bảo tối ưu doanh số và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người mua.
 • Website bảo mật cao: Hệ thống cảnh báo xâm nhập sớm vì vậy website của bạn luôn được bảo mật và an toàn trước mọi nguy cơ tấn công của đối thủ.
 • Hỗ trợ bảo hành 24/7: Thiết kế website Dessite sẽ luôn hỗ trợ khách hàng 24/7. Đội ngũ chuyên gia cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn cho đến khi vận hành website thành công và ra doanh số thực tế. Ngoài ra, tất cả những thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn liên quan đến website đều được đội ngũ hỗ trợ support nhiệt tình 24/7.
 • Tương thích với mọi thiết bị di động: Có đến 80% khách hàng truy cập internet qua mobile mỗi ngày. Hiểu được điều này, các website từ Dessite đều được thiết kế tương thích với mọi thiết bị từ PC, laptop đến table, mobile… Tất cả nhằm đảm bảo dù khách hàng ở đâu cũng có thể dễ dàng tiếp cận với website của bạn.
 • Dễ dàng quản trị và thân thiện người dùng: Được thiết kế và vận hành vô cùng thân thiện với người dùng và đặc biệt dễ dàng cho quản trị.
 • Giá cả hợp lý: Chúng tôi đưa đến bạn mức giá không thể phải chăng hơn được nữa.

Còn chần chừ gì nữa mà không tìm đến DESSITE ngay! DESSITE chuyên thiết kế website bán vé máy bay hàng đầu trong lĩnh vực.

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Zalo
messenger
Hotline