Thiết kế web giá rẻ tại Dessite – Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp của bạn

Thiết kế website giá rẻ theo yêu cầu tại Dessite

Theo bạn thì web giá rẻ có nghĩa là gì? Đầu tiên, tất nhiên là giá của nó phải rẻ và phù hợp với cá nhân hoặc tổ chức nhỏ, nhưng rẻ như thế nào? Rẻ với một con số nhỏ không tưởng hay chỉ cần thấp hơn giá chung của thị trường thì đã là rẻ? Tất cả sẽ được Dessite giải đáp trong bài viết hôm nay.

Website giá rẻ là gì?

Website giá rẻ là gì?
Website giá rẻ là gì?

Thật ra, tính chất đắt/ rẻ của dịch vụ thiết kế website hay bất cứ sản phẩm nào cũng vậy, giá tiền không phải là vấn đề chính. Chúng ta cần đưa ra bàn cân tất cả các yếu tố có liên quan bao gồm cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ kèm theo. Một sản phẩm thật sự rẻ là sản phẩm mà giá trị thực nhận từ nó so với chi phí lớn hơn rất nhiều.

Bạn không nên chỉ nhìn vào con số mà những nhà cung cấp dịch vụ đưa ra, bạn cần so sánh giữa giá trị thực tế mà bạn nhận và chi phí mà bạn bỏ ra thì mới biết nó có thật sự rẻ hay không, một dịch vụ chỉ rẻ lúc đầu nhưng sau 1 thời gian vận hành thì chi phí đã dội lên gấp nhiều lần và sẽ ngày càng nhiều hơn sẽ khiến bạn cảm thấy bị đè nặng bởi chi phí duy trì.

Ví dụ đơn giản, với những website do Dessite thiết kế, một trang web hoàn chỉnh, chuyên nghiệp, kèm theo dịch vụ hậu mãi chất lượng và có giá thành khá ổn, hợp lý với người tiêu dùng cũng như nằm trong phân khúc giá thấp hơn thị trường ở mức tương đối thì đó là website giá rẻ.

Website 500K – 1000K có gì?

Có lẽ website 500k – 1000k là những con số ấn tượng mà một vài trang web chạy quảng cáo và gây được ấn tượng với bạn đúng không nào?

Thực chất, những website giá rẻ có giá dao động từ 500K đến 1000K đều được dựng bằng một bộ theme có sẵn, dễ tìm trên mạng không mất phí và tất nhiên cũng không được kiểm tra là có mã độc hay không, công việc sau đó của các lập trình viên nghiệp dư này chỉ là chỉnh sửa một vài chi tiết quan trọng như tên thương hiệu, chỉnh màu sắc, thay đổi địa chỉ liên hệ, thêm hình ảnh, theo đúng như doanh nghiệp/đơn vị bạn cung cấp. Thời gian chỉnh sửa cực kỳ nhanh đã đưa ra được cho bạn 1 website hoàn chỉnh.

Nhưng rồi sau đó bạn sẽ nhận được gì? Đó là một website đơn điệu, khó chỉnh sửa hoặc thậm chí là không thể tùy chỉnh sâu code vì họ không phải là người viết ra bộ Source đó, khó quản trị, lại ít chức năng, không thể mở rộng do đó chỉ là một bộ source cơ bản, không được xây dựng các hàm, chức năng cũng như tổ chức dữ liệu – database hoàn chỉnh. Nếu muốn thêm tính năng sẽ phải trả phí cho từng gói nhỏ. Cuối cùng, chi phí ban đầu mà bạn thấy là 500k đã “dội” cao đến đơn vị hàng triệu, chục triệu đồng. Tưởng rẻ hóa ra đắt cực kỳ. Bên cạnh đó, website của bạn lại phải thường xuyên bị gián đoạn truy cập do việc cập nhật diễn ra, điều này khiến khách hàng của bạn khó chịu và thậm chí có thể rời bỏ website của bạn và chọn một trang web khác tốt hơn, ổn định hơn.

Khi nào bạn cần thiết kế website giá rẻ?

Khi nào bạn cần thiết kế website giá rẻ?
Khi nào bạn cần thiết kế website giá rẻ?

Bạn có thể cân nhắc tìm đến dịch vụ thiết kế web giá rẻ trong một vài trường hợp sau đây. 

 • Khi ngân sách của bạn không nhiều, chỉ cho phép chọn những dịch vụ thuộc phân khúc giá thấp.
 • Nhu cầu hiện tại chưa thật sự cần đến các sản phẩm, dịch vụ thiết kế website cao cấp, chỉ cần một website đầy đủ tính năng với mức giá phù hợp, tất nhiên những website này cũng cần phải đảm bảo khả năng mở rộng trong tương lai.
 • Khi bạn xác định được sản phẩm đó là chất lượng cao cấp và được cung cấp bởi một tổ chức uy tín nhưng giá lại thấp hơn thông thường vì một vài lý do đặc biệt nào đó.

Có sai hay không khi chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ?

Có sai hay không khi chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ?
Có sai hay không khi chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ?

Trên thực tế vẫn tồn tại một thị trường thiết kế website chi phí thấp với chất lượng và kinh phí phù hợp với nhu cầu của người dùng, thậm chí là những người dùng cá nhân. Tuy nhiên, không nhiều người thật sự hiểu về website giá rẻ, cũng như một website giá rẻ phải đảm bảo những tiêu chí cơ bản nào khiến họ không thể sở hữu một website giá rẻ đúng nghĩa và đúng với chi phí họ phải bỏ ra cũng như không thể tìm được công ty thiết kế web uy tín.

Dessite  hiểu được sự quan trọng của một website trong thời cách mạng công nghệ 4.0 như hiện nay, cũng như nhu cầu của nhiều khách hàng về một bộ website chất lượng với chi phí phù hợp. Mong muốn sở hữu một website giá rẻ chưa bao giờ là sai đối với người có nhu cầu và kinh phí đầu tư thấp. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc tìm hiểu kỹ về đối tác thiết kế website giá rẻ như thế nào để từ đó đưa ra quyết định có nên sử dụng dịch vụ bên họ hay không.  

Thiết kế web giá bao nhiêu là phù hợp

Để định giá công việc làm website, bạn cần cung cấp các thông tin cần thiết cho công ty thiết kế web để họ hiểu rõ nhu cầu của bạn và đáp ứng nó:

  • Bạn muốn đồ họa mỹ thuật website của bạn cỡ nào:
   • Trung bình có thể dựa toàn bộ vào mẫu thiết kế do bên thiết kế web đề nghị.
   • Đẹp và có chỉnh sửa chi tiết theo nhận diện thương hiệu của công ty bạn dựa trên mẫu do bên thiết kế web cung cấp.
   • Đẹp và độc đáo, bạn yêu cầu một bản thiết kế giao diện hoàn toàn mới theo ý tưởng và nhận diện thương hiệu đầy bản sắc của công ty bạn.
  • Bạn có muốn chạy riêng bản giao diện cho Mobile dùng AMP (Accelerator Mobile Page), hay dùng chung với giao diện trên máy tính thông qua công nghệ responsive.
  • Quy mô công ty càng lớn, càng nhiều phòng ban thì chi phí càng cao vì việc thiết kế web phải qua nhiều công đoạn chỉnh sửa, kiểm duyệt, nhiều ý kiến trái chiều.
  • Quy mô sản phẩm càng nhiều, chi phí càng cao vì đòi hỏi thiết kế hệ thống phức tạp hơn đảm bảo sắp xếp thông tin khoa học rõ ràng để dễ tìm kiếm, so sánh và cập nhật.
  • Quy mô thông tin đưa lên web: càng nhiều thông tin, chi phí càng đắt. Ví dụ web của bạn muốn mỗi phòng ban phải có một trang giới thiệu về quy trình, nhân sự, tuyển dụng và các thông báo riêng. Web của bạn sẽ mắc tiền hơn web chỉ có một bài giới thiệu chung về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty.

Vì thế hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn tới đâu, đơn vị thiết kế sẽ gửi cho bạn một bản chi phí hợp lý.

Cách chọn đối tác làm web

Dù bạn chọn thiết kế web giá rẻ hay chuyên nghiệp, bạn cần lựa chọn đúng đối tác để đảm bảo sự thành công của dự án, tránh bực mình phiền phức sau này.

Bạn cân nhắc chọn đối tác theo gợi ý sau:

  • Các công ty lâu năm.
  • Cá nhân thì cần có số năm kinh nghiệm, học vấn, có dự án đã làm tương đối ổn.
  • Cam kết dùng theme (mẫu web) có bản quyền.
  • Thời gian bảo hành 1 năm.
  • Gần chỗ bạn để bạn qua thăm gặp mặt trực tiếp.
  • Yêu cầu demo mẫu tương đối trước khi đặt cọc.
  • Yêu cầu cho xem Facebook, fanpage để tìm hiểu thông tin đối tác.
  • Web đảm bảo hỗ trợ SEO, bạn có thể kiểm tra bản demo của đối tác ở đây https://www.seoptimer.com/.
  • Lấy ít nhất 3 báo giá và so sánh, giá cả chỉ là một yếu tố. Chính mẫu báo giá bạn nhận sẽ cho bạn biết đối tác chuyên nghiệp, nghiêm túc hay không. Bạn hẳn sẽ không chọn đối tác làm website có một mẫu báo giá sai chính tả, định dạng lộn xộn, không có ngày tháng.

Thiết kế web giá rẻ theo yêu cầu tại Dessite

Thiết kế website giá rẻ theo yêu cầu tại Dessite
Thiết kế website giá rẻ theo yêu cầu tại Dessite

►Dessite là đơn vị thiết kế web giá rẻ với trường hợp rẻ hơn so với chất lượng nhận được và rẻ hơn so với thị trường một khoảng nhất định  – CHÚNG TÔI CHỈ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP, KHÔNG LÀM WEBSITE KÉM CHẤT LƯỢNG.

► Giao diện được xây dựng theo yêu cầu của khách hàng, chỉnh sửa đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng với thiết kế và sau đó mới đi vào xây dựng Code HTML CSS PHP và tính năng đi kèm.

► Trọn gói từ Tên miền – Hosting – Giao diện – Tính Năng – Phần mềm – Dịch vụ SEO – Content chất lượng với chi phí tốt nhất cho bạn.

► Gửi ngay yêu cầu của bạn cho chúng tôi theo Hotline …..  hoặc nhấn vào Tawk To bên góc phải màn hình.

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ Dessite có gì khác biệt?

Tận tâm với khách hàng

Chúng tôi là công ty lập trình chính thống, xây dựng website cho doanh nghiệp 1 cách chỉnh chu – điều chỉnh theo yêu cầu và có trách nhiệm đảm bảo chất lượng với khách hàng đến khi khách hàng thực sự hài lòng,

Đội ngũ kỹ thuật viên ưu tú

Đội ngũ lập trình viên, designer chuyên sâu cho từng dự án. Tư vấn tối ưu ngân sách của khách hàng bằng những tính năng phù hợp nhất thay vì xây dựng những tính năng, hiệu ứng không cần thiết gây rối mắt và tốn chi phí cho khách hàng..

Dày dặn Kinh nghiệm 

Kinh nghiệm rất nhiều năm phục vụ mảng thiết kế web cao cấp. Chúng tôi hiểu rõ bạn cần gì và muốn gì ở 1 website. Vì vậy hãy an tâm tìm đến với chúng tôi.

Chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành tốt

Trách nhiệm với sản phẩm và song hành hỗ trợ khách hàng liên tục và mãi mãi (bảo hành – bảo trì – nâng cấp).

Không ngừng học hỏi kiến thức

Không ngừng cải thiện, nâng cấp bản thân là niềm vui và cũng là đam mê của tất cả nhân viên. Luôn cập nhật những xu hướng – công nghệ mới nhất để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

Làm việc chuyên nghiệp

Làm việc dựa trên hợp đồng rõ ràng và hơn cả là đạo đức nghề nghiệp của 1 lập trình viên khi hàng ngày tiếp cận rất nhiều thông tin quan trọng của khách hàng và đảm bảo độ an toàn – bảo mật cho chúng.

Những ưu điểm vượt trội khi tìm đến với Dessite để thiết kế web giá rẻ

Những ưu điểm vượt trội khi tìm đến với Dessite để thiết kế website giá rẻ
Những ưu điểm vượt trội khi tìm đến với Dessite để thiết kế website giá rẻ

Thiết kế tối ưu

Giao diện website thân thiện với người sử dụng. Hiển thị đẹp trên mọi thiết bị và màn hình hiển thị với công nghệ Responsive, đẹp trên mọi trình duyệt web Chrome, Cốc Cốc, Safari,… giúp khách hàng dễ dàng xem website.

Tiết kiệm chi phí

Như đã đề cập, chúng tôi thiết kế website giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. Dessitei luôn tối ưu hóa và cắt giảm chi phí kinh doanh. Mọi dịch vụ có giá thành rất cạnh tranh, hỗ trợ tối đa kinh phí cho các khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SEO

Chúng tôi luôn cố gắng thiết kế website chuẩn SEO, giúp website của bạn có thứ hạng cao. 

Hỗ trợ bán hàng

Trang quản trị website được tích hợp sẵn nhiều công cụ như quản lý tồn kho, doanh thu, đơn hàng… giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi 

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng qua điện thoại, email, ticket, skype, teamviewer… bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Chi phí hợp lý nhất

Sở hữu hoàn toàn 1 website trọn vẹn, cực đẹp tại Mona Media chỉ từ 3.99.000đ. Giúp bạn kinh doanh ổn định mà không phụ thuộc giống như việc thuê website mỗi tháng

Quản trị dễ dàng

Hệ thống admin quản trị, đăng tải nội dung – sản phẩm đầy đủ, dễ sử dụng – có hướng dẫn từ chuyên viên. Đặc biệt là khả năng bảo mật cao của website, tránh được hacker và lỗi bảo mật.

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Zalo
messenger
Hotline