Bảng Giá Thiết Kế Website Trọn Gói – Cập Nhật Bảng Giá Web 2021

Bảng giá thiết kế website và chi phí tạo trang web trọn gói

Dessite không chỉ đem đến cho bạn dịch vụ Thiết kế Website trọn gói với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo cùng hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp. Mà Dessite cùng cam kết với bạn chi phí cho việc thiết kế website là vô cùng hợp lý. Hãy cùng Dessite tham khảo về giá thiết kế website qua bài viết hôm nay nhé!

Chi phí thiết kế website được tính như thế nào?

Chi phí thiết kế website được tính như thế nào?
Chi phí thiết kế website được tính như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp từ đơn giản như các dịch vụ thiết kế website theo mẫu đến phức tạp như thiết kế website theo yêu cầu, tùy từng điều kiện mà doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình một hình thức phù hợp. Thông thường, các đơn vị thiết kế website thường báo giá trọn gói tất cả các chi phí cần thiết để xây dựng và duy trì website hoạt động. Và  nhìn chung, để sở hữu một website cũng như duy trì nó, doanh nghiệp chắc chắn sẽ phải bỏ ra 3 loại chi phí cơ bản như sau:

Chi phí thiết kế và xây dựng website: Thiết kế và lập trình website. Trả một lần và tùy theo yêu cầu cũng như tính năng sẽ được định giá khác nhau.

Chi phí duy trì website: Đây là gói bạn đóng theo năm giao động từ 1,5 triệu đến 10 triệu đồng. Chi phí này dùng để thuê tên miền và nơi lưu trữ. 

Chi phí phát sinh: Chi phí phát sinh trong quá trình vận hành, bảo trì, bảo dưỡng website. Trả nhiều lần. 

Các chi phí cần thiết để xây dựng và duy trì website hoạt động?

Bạn có thể hiểu đơn giản như thế này, Ban đầu để có được một website, bạn cần quan tâm đến 3 loại chi phí chính là chi phí mua tên miền, chi phí thuê hostingchi phí thiết kế website. Kể từ các năm sau, khách hàng chỉ cần chi trả chi phí tối thiểu bao gồm chi phí duy trì tên miềnchi phí duy trì hosting. Dưới đây là các chi phí cần thiết giúp khách hàng hiểu hơn về chi phí thiết kế website trọn gói giá bao nhiêu và thiết kế website cần gì ?

Các chi phí cần thiết để xây dựng và duy trì website hoạt động?
Các chi phí cần thiết để xây dựng và duy trì website hoạt động?

1. Chi phí tên miền (Domain)

Tên miền là một khoản chi phí cố định và cần phải có khi thiết kế website bán hàng hoặc bất kỳ website nào khác. Tên miền giống như địa chỉ nhà, đây chính là địa chỉ website để người dùng có thể truy cập đến, nói cách khác người dùng chỉ có thể tìm đến ngôi nhà hoặc website của bạn khi biết địa chỉ cụ thể, không có tên miền thì website không thể cho người dùng sử dụng được.

Có hai loại tên miền là tên miền quốc tế (.com, .org, .net, .info, .xyz) và tên miền Việt Nam (.vn hay .com.vn). Tùy vào tên miền khách hàng lựa chọn mà mức giá có thể khác nhau, tuy nhiên tên miền quốc tế thường có mức giá rẻ hơn so với tên miền Việt Nam. Tên miền thường được mua theo năm, tối thiểu là 1 năm và tối đa là 10 năm, nếu bạn mua 1 năm thì đến năm thứ 2 bạn phải gia hạn tên miền để tiếp tục sử dụng.

2. Chi phí hosting

Hosting chính là không gian lưu trữ toàn bộ mã nguồn và dữ liệu của website trên Internet, nếu không có hosting thì website không thể hoạt động được. Hosting có nhiều gói với mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Khách hàng nên lựa chọn các gói hosting có tốc độ, băng thông và dung lượng phù hợp với website để website hoạt động ổn định nhất (Liên hệ ngay với Dessite để được tư vấn gói hosting Windows, hosting Linux phù hợp với chi phí hợp lý).

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hosting khác nhau như Nhân Hòa, PA Việt Nam, Vhost, VDC hay Tenten. Bạn có thể mua hosting theo tháng hoặc theo năm tùy thời gian sử dụng và đơn vụ cung cấp dịch vụ cho phép đồng thời bạn phải mua thêm gói hosting mới khi hết hạn để duy trì hoạt động của website thường xuyên.

3. Chi phí thiết kế website

Thiết kế website giá bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào yêu cầu thực tế khi thiết kế website của khách hàng, từ đó các đơn vị thiết kế website mới có thể đưa ra báo giá thiết kế website trọn gói phù hợp nhất. Thông thường, tại Dessite thường căn cứ vào mức tiêu tốn thời gian, công sức đầu tư và nguồn nhân lực sử dụng để báo giá thiết kế và lập trình website chính xác nhất. Một website có giao diện đơn giản, ít chức năng thường có mức giá thấp trong khi đó các website theo yêu cầu riêng với giao diện và các tính năng phức tạp thường có mức giá cao hơn.

4. Các chi phí phát sinh thêm

Chi phí tên miền, chi phí hosting và chi phí thiết kế website là ba loại chi phí cơ bản nhất để website có thể hoạt động và duy trì ổn định. Bên cạnh đó, khách hàng có thể phải bỏ ra một số chi phí khác tùy theo nhu cầu như chứng nhận SSL giúp website bảo mật tốt hơn, công cụ chống copy nội dung DMCA Protected,…

Lý giải tại sao lại có những đơn vị thiết kế website giá rẻ đến ngạc nhiên như vậy?

Lý giải tại sao lại có những đơn vị thiết kế website giá rẻ đến ngạc nhiên như vậy?
Lý giải tại sao lại có những đơn vị thiết kế website giá rẻ đến ngạc nhiên như vậy?

Hiện nay có rất nhiều công ty quảng cáo dịch vụ thiết kế website giá rẻ như thiết kế website 0 đồng, thiết kế website chỉ 500K hay thiết kế website dưới 1 triệu đồng. Vậy tại sao các công ty này lại có dịch vụ thiết kế website rẻ đến như vậy?

– Sử dụng chung giao diện với các website khác hoặc giao diện mua ở các trang website nước ngoài. Chính vì thế sẽ không cần thiết kế hay lập trình, chỉ cần upload lên hosting và chạy tên miền là có thể sử dụng. Nghe có vẻ đơn giản nhưng điều này khiến cho website bị trùng lặp về thiết kế, không có dấu ấn riêng đồng thời khó cho việc tùy biến giao diện khi có nhu cầu.

– Sử dụng các mã nguồn có sẵn hoặc mã nguồn mở tràn lan trên Internet không chỉ gây khó khăn cho việc nâng cấp về sau mà còn không đảm bảo về tính bảo mật, dễ bị tấn công virus, malware đánh cắp dữ liệu.

–  Nguồn nhân lực với tay nghề không cao, thường là do cá nhân tự thiết kế hoặc sử dụng nguồn nhân lực có chi phí rẻ, trình độ hạn chế như sinh viên IT mới ra trường khiến website có thể xảy ra các sự cố thường xuyên khi website vận hành.

– Khi chọn giá rẻ đồng nghĩa với bạn sẽ không được bảo đảm về chế độ bảo hành, bảo trì website lâu dài cho khách hàng, hệ thống chăm sóc và trợ giúp khách hàng không chu đáo, thiếu chuyên nghiệp bởi chi phí thiết kế thấp, không đủ nhân lực đáp ứng.

Tại sao không nên thiết kế website giá rẻ?

Đây là một trong những thắc mắc mà đa số khách hàng tìm đến với Dessite đều băn khoăn. Như các bạn đã biết, website không chỉ giúp sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng, thúc đẩy doanh số hiệu quả mà còn là công cụ quảng bá thương hiệu hàng đầu hiện nay. Lợi ích của website là rất lớn nếu các doanh nghiệp biết tận dụng hợp lý các thế mạnh của thiết kế website mà các công cụ kinh doanh trực tuyến khác không có được. 

Với những giải thích ở mục trên thì chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho chính bản thân mình rồi đúng không nè?

Vậy làm thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí thiết kế website cũng như tránh tình trạng các nguồn chi phí phát sinh? 

Bên cạnh việc hạn chế các chi phí loại thứ 3 thì ta cũng cần chọn được một đơn vị thiết kế website uy tín. Một đơn vị thiết kế website uy tín sẽ có cách tính giá website rõ ràng theo từng đầu mục, tránh việc bị đội giá lên nhiều lần cũng như hạn chế việc website kém chất lượng, không đủ đáp ứng nhu cầu làm việc của khách hàng.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín với chi phí tối ưu nhất – Dessite. Dessite với nhiều năm kinh nghiệm THIẾT KẾ WEBSITE CAM KẾT tới quý khách hàng. 

  • Website được thiết kế với đầy đủ tính năng, có tính ứng dụng cao. 
  • Hệ CMS thông minh, linh hoạt và mạnh mẽ. 
  • Website được thiết kế chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh. 
  • Website thiết kế trên nền tảng ASP.NET đảm bảo tính bảo mật. 
  • Giao diện website đẳng cấp, độc quyền. Website được bảo hành trọn đời. 
  • Hỗ trợ 24/7 các vấn đề về kỹ thuật.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói của Dessite

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói của Dessite
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói của Dessite

Thiết kế website giá bao nhiêu, làm sao để mang lại lợi ích và hiệu quả tối đa cho khách hàng, đem lại hiệu quả chuyển đổi cao khi thiết kế website luôn là trăn trở của Dessite. Chính vì vậy, chúng tôi không ngừng đưa ra các giải pháp thiết kế, rút ngắn thời xây dựng quy trình thiết kế website chuyên nghiệp để tiết giảm chi phí thiết kế website đồng thời xây dựng các website làm hài lòng mọi khách hàng.

Dessite cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói đảm bảo tính chuyên nghiệp với giá cả hợp lý.

– Sử dụng và liên tục cập nhật các công nghệ lập trình mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay như PHP, MySQL, HTML5, CSS3, ….giúp rút ngắn thời gian lập trình đồng thời đảm bảo website thiết kế chất lượng nhất, vận hành ổn định, hạn chế tối đa các sự cố.

– Tận tình tư vấn và cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng từ việc lựa chọn, đăng ký tên miền, hosting với các đối tác cung cấp dịch vụ tên miền/hosting uy tín nhất đồng thời thiết kế website phù hợp nhất với yêu cầu khách hàng.

– Giao diện website độc đáo với nhiều tính năng hiện đại được tích hợp, cho khả năng hiển thị tốt trên mọi màn hình thiết bị từ PC, máy tính xách tay cho đến điện thoại di động.

– Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp khép kín từ khâu tư vấn, tiếp nhận yêu cầu thiết kế website, triển khai thiết kế và lập trình website đến bàn giao website và đào tạo sử dụng website cho khách hàng.

– Cam kết đảm bảo đúng tiến độ thực hiện, thời gian làm việc nhanh chóng hiệu quả cao. 

– Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 nhiệt tình, chu đáo. Hướng dẫn sử dụng website và SEO TOP hiệu quả lên TOP nhanh.

– Chế độ bảo hành lâu dài, trợ giúp trọn đời không mất bất kỳ chi phí nào của khách hàng, khắc phục nhanh chóng các sự cố xảy ra ngay khi có yêu cầu từ phía khách hàng.

–  Với phương châm website không chỉ đẹp mà còn phải hiệu quả vì vậy mà các dự án thiết kế web của chúng tôi luôn được hỗ trợ tối ưu SEO Onpage tổng thể miễn phí chuẩn Google từ những chuyên gia SEO hàng đầu trong lĩnh vực giúp bạn dễ dàng đưa website lên đỉnh Google.

–  Bạn sẽ không phải mất hàng chục triệu đồng để có website cho riêng mình, chúng tôi với tiêu chí giá rẻ nhưng hiệu quả luôn cao nhất. Phù hợp với chi phí đầu tư của bạn cho một hành trình phát triển dài lâu.

Liên hệ báo giá thiết kế website trọn gói

  • Hotline: 0833 111 618
  • Zalo: 0833 111 618
  • Email: quantri.dessite@gmail.com
  • Địa chỉ: 618 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Zalo
messenger
Hotline