Top 20 website bất động sản miễn phí đăng tin bất động sản hiệu quả

Top 20 website bất động sản miễn phí đăng tin bất động sản hiệu quả

Nếu bạn đang có cho mình một khoản tiền nhất định, tại sao lại không nghĩ đến việc tham gia đầu tư vào ngành bất động sản nhỉ? Trên thực tế, bất động sản là một thị trường đầu tư được rất nhiều người đặc biệt quan tâm và chú trọng. Và tùy vào khả năng tài chính mà mỗi người mà họ lại có cách đầu tư cho riêng mình. Có lẽ cũng bởi sở hữu đa dạng loại hình đầu tư, với giá bán tăng theo thời gian, đầu tư bất động sản giúp nhà đầu tư linh hoạt trong từng thời điểm của thị trường. Ngoài ra, thị trường đầu tư bất động sản ổn định hơn so với nhiều loại hình đầu tư khác.

Để tìm hiểu về thị trường này, hầu hết mọi người sẽ tìm hiểu về các website bất động sản để có cái nhìn trực quan hơn về thị trường bất động sản.

Lý do nào làm thiết kế website bất động sản trở thành xu hướng?

Lý do nào làm thiết kế website bất động sản trở thành xu hướng?
Lý do nào làm thiết kế website bất động sản trở thành xu hướng?

Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng thấy được độ hot, sự đặc trưng và khả năng cạnh tranh vô cùng to lớn của ngành bất động sản.

Có lẽ cũng bởi lý do này, việc thiết kế website bất động sản cần phải hoàn thành được 2 tiêu chí sau:

 • Quảng bá dự án cho doanh nghiệp
 • Cung cấp thông tin dễ dàng và hữu ích cho khách hàng

Ngoài ra, đây còn là sự kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng của mình, tăng niềm tin nơi khách hàng để họ đưa ra quyết định đầu tư cho dự án của doanh nghiệp.

Về khái niệm, thiết kế website bất động sản là một giải pháp giúp cho các cá nhân hoặc công ty, doanh nghiệp bất động sản xây dựng nên 1 sàn giao dịch đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp bằng cách thiết kế 1 website tổng hợp.

Bất kỳ ai một ai, dẫu là cá thể hay một tập thể kinh doanh trong ngành bất động sản, đều cần có cho bản thân 1 trang web riêng. Đó sẽ là nơi đáp ứng danh sách những yêu cầu cần đạt được của doanh nghiệp: tiếp thị, quảng bá sản phẩm, dịch vụ; tương tác trực tiếp với khách hàng chứ không cần thông qua các bên trung gian; tiếp cận, thấu hiểu và làm hài lòng khách hàng 1 cách nhanh chóng nhất.

Phân loại thiết kế website bất động sản

Phân loại thiết kế website bất động sản
Phân loại thiết kế website bất động sản

Về phân loại thiết kế website bất động sản, bằng 1 cách căn bản, DESSITE có thể cung cấp cho mọi người 3 loại thiết kế sau đây:

 • Đầu tiên là website về dự án bất động sản. Đây là 1 trang web có chức năng giới thiệu dự án đang được bán của cá nhân hay doanh nghiệp, tạo ấn tượng với mọi người khi được thể hiện dưới dạng 1 landing page bất động sản tối giản, chú trọng vào yếu tố hình ảnh với phần nội dung súc tích, ngắn gọn.
 • Tiếp theo chúng ta sẽ chuyển sang loại website về môi giới bất động sản. Trong 3 phân loại được nhắc đến ở đây, website về môi giới bất động sản có lẽ là loại phổ biến nhất và được nhiều công ty ưa dùng. Nó bao gồm nội dung của 1 tập hợp các dự án đa dạng từ nhiều nguồn khác nhau, từ các dạng bất động sản căn hộ, đất đai, cho đến cho thuê, mua bán.
 • Và cuối cùng là website dành cho chủ đầu tư, nơi giới thiệu về doanh nghiệp dự án của họ. Đó có thể là thông tin căn bản của công ty, các cách liên hệ hay những dự án hiện hành.

Thiết kế website bất động sản thì cần những yếu tố gì?

Thiết kế website bất động sản thì cần những yếu tố gì?
Thiết kế website bất động sản thì cần những yếu tố gì?

Để thiết kế thành công 1 trang web bất động sản, không thể thiếu sự hiện diện của các module dưới đây:

 • Module Trang Chủ: với thiết kế sang trọng, hiện đại, nhưng không kém phần thân thiện, đồng thời sở hữu màu sắc theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo màu logo của doanh nghiệp bất động sản. Ngoài ra, module này còn có thanh menu chính của trang web bất động sản và nội dung hiển thị (hình ảnh và nội dung giới thiệu về doanh nghiệp bất động sản). Cuối cùng, quản trị viên có thể linh hoạt điều chỉnh các mục trên.
 • Module tin tức: giúp khách hàng biết được những thông tin chính thống về doanh nghiệp, các tin tức về bất động sản hay những vấn đề liên quan tới bất động sản (tin tức tuyển dụng của doanh nghiệp; tin tức về thị trường bất động sản; tin tức phong thủy; tin tức doanh nghiệp…), chúng sẽ được hiển thị nội dung theo dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa và quản trị viên cũng có thể tùy thời điều chỉnh chúng.
 • Module giới thiệu: bao gồm việc giới thiệu chung về doanh nghiệp bất động sản, năng lực của đội ngũ nhân viên…; đồng thời hiển thị nội dung theo dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa (không giới hạn số lượng các phân mục và không giới hạn số lượng bài viết). Quản trị viên cũng có thể tác động điều chỉnh theo mong muốn của mình.
 • Module Dự án: bao gồm 3 loại là dự án đã kết thúc, dự án đang tiến hành và dự án sắp tới. Loại module này cũng hiển thị nội dung theo dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa và quản trị viên có thể thay đổi tùy ý thích.
 • Module thư viện ảnh: có chức năng giới thiệu các album ảnh từ các hoạt động của phòng ban hay hình ảnh hoạt động giao lưu với các đơn vị khác… và đồng thời cho phép cập nhật cũng như hiển thị hình ảnh theo dạng album, giao diện đẹp, dễ quản lý, (ví dụ hiển thị các hình ảnh hoạt động của công ty; các hình ảnh hoạt động giao lưu với các công ty khác, các tổ chức khác; hình ảnh các chương trình giao lưu, trao đổi với đơn vị cùng ngành; hình ảnh các chương trình hoạt động khác).
 • Module dịch vụ: là chức năng giúp khách hàng đặt hàng các dịch vụ của công ty cung cấp.
 • Module tiện ích: với module này, người sử dụng có thể thêm hay bỏ bất kỳ module nào nếu muốn, hay yêu cầu thiết kế những module riêng phù hợp với công ty của bản thân, ngoài ra còn có live chat trực tuyến, tiện ích hỗ trợ seo, tích hợp mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Instagram…
 • Module tìm kiếm: mang chức năng tìm kiếm nội dung, thông tin trên website… và giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin trên website…; tìm kiếm dự án, doanh nghiệp, tài sản…
 • Module tư vấn hỏi đáp: người sử dụng có thể đặt câu hỏi về Bất Động Sản; sau đó câu hỏi gửi về email của quản trị viên và hiển thị các câu hỏi thường gặp dạng FAQs.
 • Module tìm kiếm nâng cao: tích hợp cho phép người sử dụng tìm kiếm thông tin bất động sản một cách chính xác, dựa trên những tiêu chí đã được định sẵn, cho phép chọn lựa thêm bớt điều kiện tìm dễ dàng, ví dụ như mã Bất Động Sản; loại hình giao dịch Bất Động Sản; loại Bất Động Sản; giá từ, giá đến; thương lượng,…
 • Module liên hệ: có chức năng liên hệ của người truy cập khi cần liên hệ với ban quản trị của website, liên hệ với phòng (liên hệ theo thông tin của công ty; liên hệ trực tuyến bằng yahoo, skype…; liên hệ bằng form sẵn đến ban quản trị).

Top 10 Website bất động sản đăng tin miễn phí hot nhất hiện nay

Cũng bởi độ hot đến từ ngành nghề mua bán nhà đất này, ngày nay, mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình rất nhiều trang web bất động sản khác nhau trên thị trường. Hãy cùng DESSITE điểm tên top 10 website nổi bật nhất hiện nay.

Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn
Batdongsan.com.vn

Link website: https://batdongsan.com.vn/

Được đông đảo người sử dụng thừa nhận, có thể nói, Batdongsan.com.vn là một trang web đảm bảo uy tín, chất lượng và tính chuyên nghiệp trong các website bất động sản của Việt Nam.

Batdongsan.com.vn cung cấp cho khách hàng một loạt những dịch vụ, có thể kể đến như đăng bài cung cấp thông tin và quảng cáo nhà đất bằng banner, đăng bài quảng bá cho sản phẩm mới hay cung cấp danh bạ của doanh nghiệp và các công ty môi giới. Ngoài ra, đây còn là website tư vấn cho khách hàng về dịch vụ nhà đất, giới thiệu cho mọi người những bước căn bản để xây dựng và thiết kế ngôi nhà trong mơ.

Với lượng thông tin lớn, hữu ích được cập nhật mỗi ngày, giao diện dễ sử dụng, Batdongsan.com.vn đảm bảo mang đến cho khách hàng kho tàng kiến thức cần thiết nhất về thị trường nhà đất.

Sosanhnha.com

Sosanhnha.com
Sosanhnha.com

Link website: https://sosanhnha.com/

Là một dự án thuộc quyền sở hữu của công ty VNP Group, Sosanhnha.com là một trang web không thể bỏ qua, sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin, kiến thức bổ ích và cập nhật nhất về thị trường nhà đất. Lượng thông tin ấy có thể được kể đến như:

 • Các bài so sánh và đánh giá về bất động sản
 • Thông tin cho thuê và mua bán nhà đất, văn phòng, hay căn hộ chung cư
 • Thông tin về các lĩnh vực liên quan như nội thất, kiến trúc, trang trí nhà ở, phong thủy, xây dựng, hay luật pháp và tư vấn

Ngoài ra, bên cạnh lượng tìm kiếm tự nhiên đến từ người sử dụng trên Internet, Sosanhnha.com còn cài đặt quảng cáo GDN giúp tăng mức độ phổ biến của bản thân và tăng khả năng cạnh tranh với những website cùng ngành khi bài đăng của trang web sẽ luôn được ưu tiên hiển thị đầu tiên trong mục tìm kiếm.

Alonhadat.com.vn

Alonhadat.com.vn
Alonhadat.com.vn

Link website: https://alonhadat.com.vn/

Có thể nói, Alonhadat.com.vn xứng đáng nằm trong top những trang web về bất động sản uy tín nhất cả nước.

Điểm nổi bật, và cũng là lợi thế của website này nằm ở chỗ: mọi nội dung phải được kiểm duyệt một cách chặt chẽ trước khi đăng bài. Với những trường hợp có dấu hiệu vi phạm sẽ bị xóa ngay lập tức. Cũng nhờ đó, lượng thông tin luôn được xác thực, giúp khách hàng đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt.

Hơn thế, Alonhadat.com.vn còn sở hữu cho mình một giao diện danh mục để người sử dụng có thể phản hồi ý kiến cá nhân, nhanh chóng tìm ra các tin rao phạm ra giá không chính xác, nguồn tin sai sự thật hay phương thức liên lạc không có thật…

Đây là một tính năng đáng học tập của website này, giúp sàng lọc thông tin, đồng thời loại bỏ những cá nhân hoặc nhà môi giới không thành thật.

Homedy.com

Homedy.com
Homedy.com

Link website: https://homedy.com/

Được ra mắt vào năm 2015, Homedy.com được mệnh danh là website bất động sản tốt nhất hiện nay, được người sử dụng ưa chuộng và tin dùng.

Đây là kênh trang web chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin về thị trường bất động sản nhà đất, sự so sánh và đánh giá giá cả, loại hình tùy theo từng địa điểm, khu vực, cũng như xu hướng mua nhà ngày nay.

Ngoài ra, đây còn là một trong số ít doanh nghiệp bất động sản không chỉ hướng tới thị trường trong nước mà cả nước ngoài, đặc biệt đối với khu vực Đông Nam Á.

Homedy.com vẫn luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất có thể với phương châm “Tìm kiếm dễ dàng – Lựa chọn đa dạng – Kết quả tin cậy”.

123nhadat.vn

123nhadat.vn
123nhadat.vn

Link website: http://123nhadat.vn/

123nhadat.vn sở hữu cho mình một giao diện trực quan và dễ sử dụng, được công nhận là một trong những website về nhà đất không mất phí đáng sử dụng nhất hiện nay.

Không những là một kênh thông tin cung cấp kiến thức về nhà đất, đây còn là một sàn giao dịch thương mại điện tử giúp khách hàng tìm hiểu cũng như tham gia vào các dự án đã và đang diễn ra trên khắp cả nước.

Điểm nổi bật và đặc trưng của 123nhadat.com nằm ở việc mọi thành viên, dù là cá nhân hay tập thể công ty, đều phải đảm bảo hoạt động thương mại không vi phạm pháp luật.

Đồng thời đối với phía khách hàng, họ bắt buộc phải đăng ký các thông tin trước khi được quản trị viên của trang web xác nhận và chấp nhận cho phép sử dụng các dịch vụ đến từ 123nhadat.com.

Chotot.com

Chotot.com
Chotot.com

Link website: https://www.chotot.com/

Sở hữu cho mình một lượng truy cập vô cùng lớn cùng giao diện tiện ích, có thể nói, Chotot.com được coi là website bất động sản thuộc top những trang thông tin nhà đất lớn nhất ngày nay.

Trên thực tế, đây là một trang web có chức năng như một kênh thông tin rao vặt không tính phí, và bất động sản là một phần trong số các bài viết đó.

Chotot.com có điểm đặc biệt khác với những website khác ở chỗ cho phép người sử dụng truy cập hoàn toàn miễn phí, thậm chí là đăng bài mà không cần đến việc lập tài khoản.

Cũng bởi những điều trên, Chotot.com luôn giữ được cho mình một lượng người truy cập lớn và tương đối ổn định, là cầu nối hiệu quả giữa người bán và người tiêu dùng.

Muabannhadat.vn

Link website: https://www.muabannhadat.vn/

Nằm trong danh sách những website bất động sản top đầu cả nước, Muabannhadat.vn hoàn toàn xứng đáng bởi trải nghiệm tuyệt vời khi tìm kiếm thông tin nhanh chóng và hiệu quả mà nó đem lại cho khách hàng.

Các dịch vụ chính mà Muabannhadat.vn cung cấp cho mọi người bao gồm các bài đăng về bất động sản, bản đồ nhà đất hay kiến thức phong thủy.

Trong trang web của mình, Muabannhadat.vn phân chia rất rõ ràng các mục, các tiêu chí khác nhau để thuận tiện cho quá trình sử dụng và tìm kiếm thông tin của khách hàng, cụ thể như giá cả, hướng nhà hay pháp lý,…

Ngoài ra, đây cũng là trang web giải pháp đối với việc tiếp thị trực tiếp dành cho các nhà môi giới, chủ đầu tư hoặc sàn giao dịch bất động sản.

Dothi.net

Dothi.net
Dothi.net

Link website: https://dothi.net/

Sau giai đoạn “bão hòa” của ngành nghề kinh doanh bất động sản, Dothi.net là một trong những website bất động sản giữ vững được vị trí của bản thân, đạt đến mức phát triển bền vững.

Khách hàng trong quá trình sử dụng sẽ có một trải nghiệm trên cả tuyệt vời, thuận lợi tìm kiếm được những thông tin về mua bán nhà đất thiết yếu, chi tiết về list dự án hoặc kiến thức về phong thủy nhờ giao diện thông minh kết hợp tính năng tìm kiếm nâng cao.

Ngoài ra, Dothi.net còn đặt ra phương châm “Người dùng là người hưởng lợi số một”, thể hiện quyết tâm mang đến cho khách hàng cảm thụ tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Tất cả những điều trên đã một lần nữa khẳng định vị thế của Dothi.net trong lòng người tiêu dùng, xứng đáng là website bất động sản được ưa chuộng nhất Việt Nam.

Nhadat24h.net

Nhadat24h.net
Nhadat24h.net

Link website: https://nhadat24h.net/

Không thua kém những người anh em khác của mình, Nhadat24h.net cũng là một trong những website giao dịch nhà đất trực tuyến miễn phí, luôn được cập nhật và đăng bài thông tin mới nhất về thị trường bất động sản.

Người sử dụng có thể tìm kiếm cho mình những thông tin hữu ích về bất động sản, thỏa mãn nhu cầu mua bán, thuê hay bất kỳ hoạt động nào khác có liên quan.

Nhadat24h.net cũng sở hữu một giao diện đẹp mắt và logic, đảm bảo đem đến cho người dùng nội dung đáp ứng yêu cầu, từ tham khảo, tư vấn đến hướng dẫn cụ thể.

Ngoài ra, mọi thông tin mà trang web này cung cấp luôn được tổng hợp sao cho phù hợp và chính xác nhất có thể, khiến bất kỳ một ai ở độ tuổi nào cũng cảm thấy hài lòng.

Cafeland.vn

Cafeland.vn
Cafeland.vn

Link website: https://cafeland.vn/

Trên thực tế, Cafeland.vn, bên cạnh chức năng như một website bất động sản, còn là một kênh tạp chí điện tử được rất nhiều những nhà đầu tư, nhà môi giới nhà đất tin dùng.

Điểm đáng chú ý của Cafeland.vn nằm ở khả năng tư vấn trực tuyến thông qua hệ thống dịch vụ, từ đó nhanh chóng đưa ra câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào của khách hàng.

Ngoài ra, website này cũng cập nhật những xu hướng mua bán nhà đất mới nhất và các cơ hội đầu tư cho cá nhân, công ty hay doanh nghiệp trong nước.

Và cuối cùng, mọi thông tin trước khi được đăng bài tại mục “Rao vặt” sẽ được quản trị viên kiểm duyệt có chọn lọc, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và đưa ra các quyết định.

Top 14 website đăng tin bất động sản hiệu quả, uy tín nhất hiện nay

Tiếp theo đây, DESSITE sẽ gợi ý cho mọi người danh sách những trang web hiệu quả và uy tín nhất trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Landber.com

Landber.com
Landber.com

Link website: https://landber.com/

Sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã mở ra một chương mới cho lĩnh vực công nghệ địa ốc.

Và chính sự ứng dụng này đã khiến quá trình mua bán bất động sản trong thị trường nhà đất trở nên dễ dàng, chuyên nghiệp hơn bao giờ.

Ngoài ra, Landber.com liên tục cập nhật thông tin mới nhất mỗi ngày, cụ thể là 20.000 tin.

Bổ sung cho chức năng cung cấp thông tin về bất động sản của website này là một loạt các ứng dụng khác như dịch vụ đăng tin trên nhiều website; dịch vụ mua nhà an toàn; dịch vụ tra cứu sổ đỏ; dịch vụ tin chính chủ với kho tin chính chủ đã được kiểm duyệt 2.000 tin mỗi ngày, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng.

Muaban.net

Muaban.net
Muaban.net

Linh website: https://muaban.net/

Có thể nói, Muaban.net là một trang web về thông tin bất động sản uy tín với lượng truy cập tương đối ấn tượng.

Ngoài ra, đây còn là website rao vặt trực tuyến uy tín tại Việt Nam được quản lý với Công ty Cổ phần Mua Bán.

Trang web chính thức được hoạt động từ ngày 16/04/2006, được độc quyền bảo trợ thông tin bởi Ấn phẩm Mua&bán.

Truy cập Muaban.net, khách hàng có thể mua bán, trao đổi bất cứ các mặt hàng nào, hay tìm kiếm được các thông tin việc làm, chiêu sinh – đào tạo, các cơ hội hợp tác làm ăn, các dịch vụ tư vấn hỗ trợ pháp luật, các dịch vụ sửa chữa cần thiết…

Bannha.net

Bannha.net
Bannha.net

Link website: https://bannha.net/

Đây là trang web tập trung vào phát triển mảng thông tin, cập nhật các thông tin hữu dụng hàng ngày liên quan đến kinh doanh bất động sản, đặc biệt là 2 đối tượng nhà đất ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Mục tiêu mà Bannha.net là hướng tới là kênh thông tin hiệu quả nhất, phổ biến nhất, thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu về bất động sản và các lĩnh vực liên quan.

Ngoài ra, Bannha.net còn là cầu nối thương mại giữa người mua – người bán, người thuê – cho thuê, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

Cuối cùng giúp những khách hàng dễ dàng tiếp cận, trao đổi nhu cầu thuận lợi cũng như tạo ra một thị trường bất động sản nhộn nhịp, sôi động trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Batdongsan.vn

Batdongsan.vn
Batdongsan.vn

Link website: http://batdongsan.vn/

Nằm trong danh sách những website bất động sản uy tín nhất, Batdongsan.vn hoàn toàn xứng đáng giữ vững 1 vị trí không thể bỏ qua.

Sở hữu một giao diện đăng bài được thiết kế, bố trí kết cấu vô cùng khoa học và tiện ích, website này đã mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm tuyệt vời và khó quên.

Người sử dụng có thể hoàn toàn dễ dàng tìm kiếm cho bản thân những thông tin cần thiết và bổ ích về mua bán nhà đất, từ nhà đất nền, nhà phố đến các căn hộ chung cư, hay cho thuê bất động sản.

Ngoài ra, một điểm nhấn có thể kể đến cho trang web này chính là những tiện ích như tính lãi suất hay tư vấn phong thủy, từ đó tạo nên sự tin cậy cho website này phát triển và mở rộng.

Batdongsan24h.com.vn

Batdongsan24h.com.vn
Batdongsan24h.com.vn

Link website: https://batdongsan24h.com.vn/

Có thể nói, Batdongsan24h.com.vn xứng đáng nằm trong top những trang web về bất động sản uy tín nhất cả nước.

Đây là một kênh thông tin hữu ích, hướng tới phía khách hàng có nhu cầu thực tế về mua bán bất động sản hay giao dịch nhà đất.

Khách hàng hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình những thông tin thiết thực nhất, cũng bởi website này sẽ cung cấp các kiến thức về thị trường địa ốc, đăng tin mua bán cho thuê nhà đất hiệu quả cao vượt kỳ vọng.

Tất cả những điều trên khiến Batdongsan24h.com.vn đạt được niềm tin của những nhà môi giới lẫn người tiêu dùng.

123 nhà đất

123 nhà đất
123 nhà đất

Link website: http://123nhadat.vn/

123nhadat.vn là một trong top những website có uy tín về rao vặt mua bán nhà đất bất động sản ngày nay trên Việt Nam với tổng cộng trên 2 triệu thông tin mua bán và cho thuê.

Mỗi ngày trang web này lại có thêm 5000 tin đăng mới với tỉ lệ tin chính chủ cao. 123nhadat.vn cung cấp đầy đủ thông tin về thị trường bất động sản trong và ngoài nước.

Khách hàng có thể thông qua chức năng tìm kiếm nhà đất để tìm được thông tin mà mình quan tâm, từ mua bán, chuyển nhượng hay cho thuê nhà đất.

Địa ốc online

Địa ốc online
Địa ốc online

Link website: https://diaoconline.vn/

Diaoconline.vn thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Địa Ốc Trực Tuyến (DiaOcOnline Corp.,) được thành lập từ tháng 2 năm 2006, với tầm nhìn và sứ mệnh “Chúng tôi mang sứ mệnh kết nối và chia sẻ giá trị thông tin trên nền tảng công nghệ thông tin.”

Ngoài ra đây còn là cổng thông tin giao dịch bất động sản trực tuyến cung cấp và truyền tải thông tin địa ốc: tư vấn đưa ra lời khuyên hữu ích cho việc trang trí nhà cửa, bố trí hợp phong thủy,… kết nối khách hàng với nhà môi giới bất động sản.

Các xu hướng trang trí nhà ở đang được ưa chuộng cũng được liên tục cập nhật, phục vụ nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào, kể cả những ai khó tính nhất.

Đất xanh

Link website: https://datxanh.com/

DatXanh.com là website chuyên cung cấp thông tin các dự án Bất Động Sản bao gồm đất nền, nhà phố, căn hộ,… nhằm mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và trung thực nhất.

Sàn giao dịch trên địa ốc Đất xanh trở thành trang thông tin hấp dẫn dành cho mọi đối tượng nhờ lượng thông tin nhà đất, dự án khu đô thị hay chung cư liên tục được cập nhật mỗi ngày. Bài đăng trên trang web này cũng được qua hệ thống kiểm duyệt nên có độ uy tín nhất định, đảm bảo trải nghiệm người dùng.

Ngoài ra datxanh.com còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ như đăng tin quảng cáo bất động sản, đặt banner quảng cáo trên trang web, đăng thông tin quảng cáo doanh nghiệp, quảng cáo dự án,…

Nhà số

Link website: https://nhaso.vn/

Có thể nói, đây là một trong những kênh thông tin mua bán nhà đất với khối lượng thông tin minh bạch và chính xác nhất trong số các trang web về kinh doanh bất động sản hiện nay.

Khách hàng có thể tiếp cận với mọi thông tin về bất động sản tại các tỉnh thành và thành phố lớn của Việt Nam, với một cam kết đảm bảo chúng được cập nhật theo từng giờ.

Ngoài ra một điểm nhấn khác của website này chính là giao diện trang dễ sử dụng, thân thiện, nội dung văn minh, hình ảnh video chất lượng làm nên uy tín của nhaso.vn.

Kênh BĐS

Kênh BĐS
Kênh BĐS

Link website: https://kenhbds.vn/

Kenhbds.vn – Kênh mua bán cho thuê nhà đất hàng đầu Việt Nam, tự hào với vai trò cầu nối đảm bảo tương tác hiệu quả nhất giữa người bán với người mua, người cho thuê và cần thuê, người có nhu cầu tìm kiếm và nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ nhà đất – bất động sản.

Các dịch vụ chính của website này có thể kể đến như: đăng tin rao vặt nhà đất bất động sản, đăng banner quảng cáo, đăng thông tin quảng bá, bài PR sản phẩm, dịch vụ…

Đáp ứng nhu cầu chia sẻ và tìm kiếm thông tin về thị trường nhà đất, Kenhbds.vn đảm bảo tương tác hiệu quả nhất giữa người bán với người mua, người cho thuê và cần thuê, người có nhu cầu tìm kiếm và nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

Định giá nhà đất

Định giá nhà đất
Định giá nhà đất

Link website: https://dinhgianhadat.vn/

Với các chức năng cơ bản như định giá bất động sản trực tuyến, xem bản đồ quy hoạch trực tuyến, rao bán phát mãi bất động sản và quảng cáo bất động sản trực tuyến, dinhgianhadat.vn luôn phấn đấu để trở thành website uy tín cung cấp về dịch vụ bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

Sử dụng phần mềm định giá nhà đất online, website này giúp các bên có thể so sánh rồi đưa ra quyết định giá trị của giao dịch bất động sản một cách tốt nhất và công bằng nhất.

Ngoài ra, dingianhadat.vn còn cung cấp thông tin về giá thẩm định của từng bất động sản rao bán, thông tin quy hoạch của từng bất động sản, từ đó giúp khách hàng nắm rõ chi tiết 90% đối với việc quyết định mua bán ngay khi xem bất động sản trên website mà không tốn nhiều thời gian đi xem thực tế từng căn.

Homedy.com

Link website: https://homedy.com/

Với giao diện thân thiện, thông tin cập nhật chính xác cùng nhiều tính năng khác biệt, Homedy đang từng ngày khẳng định giá trị đối với người dùng và khách hàng.

Khi truy cập trang Homedy.com khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm cho mình các tin tức về bất động sản tiêu biểu, tư vấn thiết kế nhà ở phù hợp với giao diện rõ ràng, công cụ tìm kiếm nhanh chóng.

Ngoài ra, website này mang trong mình sứ mệnh “Kết nối mọi người với các chuyên gia để giúp họ tìm và tạo nên một không gian sống tốt hơn”, nỗ lực nhằm giúp mọi người xây dựng được một không gian sống lý tưởng và tạo dựng nền tảng vững chắc cho một tương lai tươi sáng hơn.

ABZ.vn

Link website: https://abz.vn/

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, có thể nói đây là một trong những trang thông tin về nhà đất uy tín với số lượng người truy cập lớn hiện nay ở Việt Nam.

Để website trở nên thân thiện hơn với người dùng, abz.vn đã đổi sang tên bds.com.vn, bởi vậy khách hàng khi tìm kiếm website này trên internet sẽ nhìn thấy cái tên bds.com.vn xuất hiện.

Tuy nhiên, điều này không hề làm ảnh hưởng đến độ truy cập cao mỗi ngày mà trang web này có được.

Dessite – Chuyên gia thiết kế website bất động sản mà bạn nên lựa chọn

Dessite - Chuyên gia thiết kế website bất động sản mà bạn nên lựa chọn
Dessite – Chuyên gia thiết kế website bất động sản mà bạn nên lựa chọn

Trước độ hot của ngành nghề kinh doanh mua bán nhà đất, nhu cầu có cho bản thân một website bất động sản của bất kỳ ai là thiết yếu và khó có thể bỏ qua. So với các kênh đầu tư khác như: vàng, gửi tiết kiệm ngân hàng, chứng khoán… thì bất động sản có đa dạng loại hình đầu tư hơn, và so với vàng hay chứng khoán giá thường được niêm yết sẵn trên thị trường, khi đầu tư vào bất động sản, nhà đầu tư có thể thương lượng giá tốt hơn và từ đó mang về khoản lợi nhuận tốt.. Hơn thế nữa, đầu tư bất động sản còn được hưởng lợi lớn từ các chính sách phát triển khu đô thị, quy hoạch hạ tầng của nhà nước, điều mà các loại hình khác không có. Tất cả những điều trên hẳn đã đủ thuyết phục các bạn đầu tư vào thị trường bất động sản.

Nếu bạn đang đứng trước quyết định ấy, hãy đừng ngần ngại tìm đến với DESSITE – Chuyên gia thiết kế website bất động sản mà bạn nên lựa chọn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số, Dessite VN chúng tôi tự tin cam kết rằng:

✅Sẵn sàng tìm hiểu và tư vấn về lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp quý khách hàng và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất

✅Dùng những công cụ tiên tiến nhất cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất để phân tích sản phẩm, ưu nhược điểm, SWOT doanh nghiệp quý khách hàng

✅Nhanh chóng nghiên cứu xu hướng thị trường, nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh để đưa ra chiến lược tốt nhất cho doanh nghiệp quý khách hàng

✅Từ những nghiên cứu của mình sẽ đưa ra kế hoạch chi tiết cùng các giải pháp Marketing hiệu quả với chi phí phù hợp cho doanh nghiệp quý khách hàng

✅Sau khi đề xuất kế hoạch với quý khách hàng sẽ tiến hành lên kế hoạch nội dung thật chi tiết

✅Luôn tiến hành đo lường hiệu quả từng chiến dịch để đảm bảo hiệu quả cũng như đảm bảo sát với mục tiêu và KPI đã đề ra với quý khách hàng

✅Linh hoạt, chủ động cải thiện để nâng cao tỷ lệ chuyển đổi

✅Luôn cập nhật báo cáo trực tuyến liên tục về tình hình triển khai công việc để quý khách hàng theo dõi và góp ý để đạt kết quả thực hiện tốt nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách thức sau ngay hôm nay để được hưởng những dịch vụ tuyệt vời nhất:

 • Hotline: 0833 111 618
 • Zalo: 0833 111 618
 • Email: quantri.dessite@gmail.com
 • Địa chỉ: 618 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Zalo
messenger
Hotline