Dịch Vụ Thiết Kế Website Doanh Nghiệp Chuyên Nghiệp Và Chuẩn SEO tại Dessite

Thiết kế website doanh nghiệp là gì?

Ngày nay, mỗi doanh nghiệp, mỗi công ty đều cần có ít nhất một website để phục phụ việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hoặc kinh doanh, tìm kiếm khách hàng, gia tăng doanh thu từ môi trường internet. Đây được xem là môi trường đem đến nhiều khách hàng tiềm năng nhất cho các doanh nghiệp. 

Vậy làm cách nào để có thể sở hữu được một website doanh nghiệp chuyên nghiệp và chất lượng? Hãy cùng Dessite tìm hiểu nhé!

Thiết kế website doanh nghiệp là gì?

Thiết kế website doanh nghiệp là gì?
Thiết kế website doanh nghiệp là gì?

Các công việc để có được một website doanh nghiệp hoàn chỉnh chạy trên tên miền của doanh nghiệp được gọi là thiết kế website doanh nghiệp. Việc thiết kế website doanh nghiệp thường bao gồm các công việc như: đơn vị cung cấp dịch vụ và khách hàng thống nhất yêu cầu, tính năng, giao diện của website; thiết kế giao diện website, lập trình tính năng và giao diện website, kiểm thử và fix lỗi website; đưa website lên tên miền, nhập nội dung cho website; bảo hành hỗ trợ trong quá trình sử dụng,….

Mục đích chủ yếu của việc thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là để khách hàng truy cập vào website để hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển, tầm nhìn, chiến lược, dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp, những chương trình ưu đãi, xúc tiến, v.v… Dù không trực tiếp đem tiền về nhưng việc thiết kế website giới thiệu công ty nếu được thực hiện với một định hướng phát triển rõ ràng trên nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp sẽ là công cụ hỗ trợ truyền thông cực kì hiệu quả. Lợi ích mang về không nằm ngay trước mắt mà là những giá trị ổn định và cam kết lâu dài.

Là một tổ chức, doanh nghiệp bạn muốn xây dựng một website để thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định uy tín của doanh nghiệp mình. Hãy đến với Dessite để có được giải pháp tổng thể cho website của tổ chức, doanh nghiệp của bạn.

Những yêu cầu của website tổ chức, doanh nghiệp

Những yêu cầu của website tổ chức, doanh nghiệp
Những yêu cầu của website tổ chức, doanh nghiệp

Tính chuyên nghiệp: Website là thương hiệu của tổ chức, doanh nghiệp trên website. Nếu với các gói thiết kế website bán hàng, website làm đẹp, spa thì tính thẩm mỹ được đưa lên hàng đầu thì với thiết kế website tổ chức, doanh nghiệp, tính chuyên nghiệp được quan tâm nhất. Chuyên nghiệp thể hiện ở giao diện khoa học, hình thức cấu trúc theo quy chuẩn nhất định và phải phù hợp với lĩnh vực hoạt động của tổ chức đó. Website về tổ chức hoạt động xã hội sẽ khác website nông nghiệp, thương nghiệp…Dessite luôn sở hữu e mẫu website đa dạng cho khách hàng lựa chọn

Tính thông tin đầy đủ: Không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp của tổ chức, doanh nghiệp, website còn là nơi khách hàng tra cứu thông tin về tổ chức doanh nghiệp của bạn. Vì vậy website của bạn cần có địa chỉ cụ thể, nội dung thông tin cập nhật thường xuyên khiến người xem cảm thấy hữu ích.

Dễ sử dụng: Giao diện dễ dàng khi sử dụng là điều website tổ chức, doanh nghiệp nên hướng tới để tiện cho việc cập nhật nội dung và quản trị website của mình. Ngoài ra, thiết kế đơn giản còn khiến người dùng dễ dàng tìm kiếm những thông tin cần thiết cho mình.

Chức năng cơ bản có trong thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp

Thông thường, khi thiết kế web giới thiệu công ty thì trên mỗi website giới thiệu sẽ có một số trong những chuyên mục (Module) sau: Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Tuyển dụng, Liên hệ, Quảng cáo, Tìm kiếm, Tiện ích, Hỗ trợ trực tuyến, Bản đồ,… Ở mỗi chuyên mục sẽ được tích hợp nhiều chức năng cơ bản và nâng cao:

Trang chủ
 • Hiển thị Logo công ty
 • Hiển thị hình ảnh sinh động, thực tế, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của công ty
 • Giao diện mang đặc trưng riêng, màu sắc ấn tượng
 • Bố trí thanh Navigation hiển thị đẹp mắt, dễ điều hướng
Giới thiệu
 • Hiển thị thông tin doanh nghiệp ấn tượng
 • Module Giới thiệu bao gồm: Lịch sử hình thành và phát triển, Sứ mệnh & Tầm nhìn, Giá trị cốt lõi, mục tiêu, nhiệm vụ, Lĩnh vực kinh doanh, mô hình tổ chức của công ty, các hoạt động văn hóa tinh thần, thư viện ảnh
Sản phẩm
 • Giới thiệu sản phẩm của công ty không giới hạn số lượng
 • Hỗ trợ đăng tải hình ảnh chất lượng cao
 • Phân loại và hiển thị sản phẩm theo nhóm
 • Chức năng đặt hàng và thanh toán trực tuyến
Dịch vụ
 • Giới thiệu dịch vụ của công ty
 • Hiển thị và phân loại dịch vụ. Các bài viết, hình ảnh minh họa về Dịch vụ Công ty cung cấp
Tin tức
 • Hiển thị bài viết không giới hạn lượng bài
 • Hỗ trợ đăng tải hình ảnh chất lượng cao
 • Phân loại chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau, tin bài theo nhiều cấp
 • Quản trị chủ động Module 
Tuyển dụng
 • Đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho doanh nghiệp mình.
 • Hiển thị cách thức liên lạc, liên hệ trực tuyến.
Quảng cáo
 • Hỗ trợ đăng quảng cáo ở nhiều dạng file khác nhau: hình ảnh, banner, video,…, hỗ trợ link tới website
 • Liên kết quảng cáo với các đối tác
Tìm kiếm
 • Tìm kiếm nhanh bằng từ khóa liên quan đến mọi nội dung có trong website
Tiện ích
 • Đếm và hiển thị số người truy cập website, số người Online
 • Cho phép bình luận và hiển thị bình luận
 • Hiển thị thông tin tỷ giá, thời tiết
Liên hệ
 • Cung cấp Form liên hệ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
 • Tích hợp chức năng hỗ trợ trực tuyến thông qua số điện thoại, email hoặc các phần mềm chat trực tuyến
Bản đồ
 • Hiển thị thông tin và tìm kiếm vị trí trên bản đồ

 

Các phong cách thiết kế website doanh nghiệp

 • Phong cách website truyền thống: Thường là các website được tổ chức theo kiểu hai cột hoặc ba cột. Hiện nay, số lượng website còn sử dụng kiểu bố cục hai và ba cột này còn rất nhiều. Nhưng các website được thiết kế mới khá ít sử dụng. Kiểu website doanh nghiệp hai và ba cột này thường phù hợp với các sếp lớn tuổi hoặc nhóm khách hàng nhiều tuổi, ít hiểu về công nghệ. Việc sử dụng bố cục này giúp đẩy rất nhiều thông tin ra ngoài nên người sử dụng chỉ cần xem thông tin ở trang chủ là có thể nắm bắt được các thông tin quan trọng hoặc thông tin mình muốn tìm.
 • Phong cách website hiện đại: Các thông tin sẽ được tổ chức theo từng hàng, từng khối trong mỗi hàng từ trên xuống dưới. Ưu điểm của việc tổ chức bố cục này là người xem có trải nghiệm gần như nhau trên tất cả các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại,… 
 • Phong cách website ấn tượng: đối với một số doanh nghiệp làm liên quan đến các hoạt động sáng tạo, nghệ thuật, truyền thông,… thì tính sáng tạo, phá cách và hiệu quả luôn được quan tâm. Lúc đó, gần như mọi quy chuẩn đều có thể phá vỡ, cốt sao website thể hiện được cái hồn, tinh thần, triết lý, dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đó. 

Ngoài ra, còn rất nhiều phong cách khác bạn có thể tham khảo qua như:

 • Phong cách website tối ưu về mặt công nghệ
 • Phong cách website tràn trang
 • Phong cách website sử dụng ảnh lớn
 • Phong cách website dạng trang dài

Dessite – Chuyên thiết kế website doanh nghiệp

DESSITE - Chuyên thiết kế website doanh nghiệp
Dessite – Chuyên thiết kế website doanh nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế và lập trình giàu kinh nghiệm, Dessite luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế web doanh nghiệp ấn tượng, chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Hiện nay, Dessite cung cấp đến khách hàng những giải pháp thiết kế website trọn gói cho doanh nghiệp hoàn thiện và chi tiết nhất, tùy theo nhu cầu quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp.

Giao diện đa dạng

Với thư viện hơn 1000 giao diện thuộc mọi lĩnh vực trong cuộc sống, bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một giao diện phù hợp với loại hình doanh nghiệp của mình.

Hệ quản trị website doanh nghiệp dễ dàng sử dụng

Hệ quản trị đơn giản, dễ sử dụng với đầy đủ các tính năng cần thiết sẽ nhanh chóng khiến bạn cảm thấy thích thú. 

Tên miền website linh hoạt theo nhu cầu

Mẫu thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ sẽ được chạy thử nghiệm trên tên miền phụ của chúng tôi. Sau khi hoàn tất sẽ chuyển sang tên miền chính thức của website do chính khách hàng lựa chọn.

Giá thiết kế web doanh nghiệp

Hiện tại, chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng 3 mức giá thiết kế web doanh nghiệp chia thành 3 gói giải pháp tùy theo mức độ phức tạp và giá thiết kế web doanh nghiệp khác nhau. 3 Gói thiết kế này được chia từ cơ bản đến cao cấp với mục tiêu đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Giá thiết kế web doanh nghiệp
Giá thiết kế web doanh nghiệp

Gói cơ bản

Gói thiết kế web giá rẻ doanh nghiệp cơ bản dành cho các doanh nghiệp có quy mô hoạt động nhỏ, không có yêu cầu phức tạp. Với mục đích chính của việc thiết kế website chính là giới thiệu doanh nghiệp.

Liên hệ giá ngay!

Gói chuyên nghiệp

Gói làm website cho doanh nghiệp chuyên nghiệp dành cho khách hàng doanh nghiệp dạng vừa, phát triển thêm một số tính năng từ gói cơ bản, những khách hàng có yêu cầu tương đối kỹ với sản phẩm. 

Liên hệ giá ngay!

Gói cao cấp 

Gói thiết kế website doanh nghiệp cao cấp dành cho khách hàng kinh doanh quy mô vừa và lớn, có yêu cầu phức tạp đối với chất lượng website. Gói thiết kế website doanh nghiệp cao cấp dành cho những khách hàng muốn phát triển website với những tính năng riêng biệt.

Liên hệ giá ngay! 

Các bước thiết kế website doanh nghiệp tại Dessite

Các bước thiết kế website doanh nghiệp tại Dessite
Các bước thiết kế website doanh nghiệp tại Dessite

Chúng tôi luôn không ngừng cải thiện, phát triển để tạo ra một quy trình thiết kế website khép kín, chuyên nghiệp trong từng giai đoạn. Mang đến một sản phẩm chất lượng và hiệu quả làm việc tốt nhất tới cho khách hàng. Dưới đây là chi tiết về quy trình thiết kế website doanh nghiệp:

Gặp khách hàng doanh nghiệp hoặc tư vấn online:

Nhân viên khi nhận được yêu cầu tư vấn thiết kế website doanh nghiệp sẽ chủ động liên hệ, gặp gỡ để thông tin chi tiết đến khách hàng về dịch vụ cũng như thu thập yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế và lập trình website:

Dựa vào sự thống nhất giữa 2 bên, chúng tôi sẽ thiết kế hoàn thiện mẫu website doanh nghiệp và bàn giao cho bộ phận kỹ thuật xây dựng và lập trình website.

Thiết kế sơ bộ website theo ý tưởng của khách hàng: 

Dựa theo yêu cầu thu thập được từ khách hàng, Dessite sẽ tiến hàng thiết kế, phác thảo sơ bộ mẫu website và gửi KH duyệt. Khách hàng chọn thiết kế phù hợp và thống nhất các tinh chỉnh nếu có

Test chức năng website: 

Sau khi website được bộ phận lập trình hoàn thiện sẽ bàn giao cho bộ phận test để tiến hành kiểm thử website, tìm ra những lỗi còn tồn đọng để sửa chữa

Bàn giao website đến tay khách hàng: Sau khi hoàn thiện sản phẩm tiến hành bàn giao và nghiệm thu sản phẩm đến tay khách hàng. Triển khai và hỗ trợ khách hàng vận hành website doanh nghiệp, cung cấp đầy đủ tài liệu hướng dẫn và cách thức quản trị website.

Tại sao nên thiết kế website doanh nghiệp tại Dessite Việt Nam?

Tại sao nên thiết kế website doanh nghiệp tại Dessite Việt Nam?
Tại sao nên thiết kế website doanh nghiệp tại Dessite Việt Nam?

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn Dessite cho dự án thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp của mình: 

 • Luôn luôn lắng nghe khách hàng: Chúng tôi luôn ưu tiên và lắng nghe những ý tưởng của khách hàng và thực hiện những ý tưởng đó thành hiện thực một cách hoàn hảo nhất nhằm đem đến cho khách hàng một website hài lòng nhất có thể.
 • Công nghệ hiện đại, tối ưu chất lượng website với hệ thống bảo mật cao, tối ưu chuẩn seo, tốc độ tải website nhanh vận hành ổn định.
 • Chất lượng đặt lên hàng đầu: Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, luôn tìm tòi thiết kế những mẫu website đẹp mắt, nhiều tính năng vượt trội, yếu tố chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.
 • Chế độ hỗ trợ 24/24: Khi có bất kỳ khúc mắc nào trong quản trị và sử dụng website, Sky Việt Nam luôn tư vấn nhiệt tình để giúp bạn có được website chuyên nghiệp nhất.
 • Chi phí hợp lý, chính sách chăm sóc, bảo trì trọn đời.

Tạo website doanh nghiệp miễn phí – Có nên không?

Trên thị trường hiện tại có hai ông lớn là Google và WordPress cung cấp giải pháp tạo website miễn phí tốt nhất. Đặc điểm của các mẫu website này là dạng tin, blog là chủ yếu. Tuy nhiên, Cấu trúc website doanh nghiệp thường phức tạp hơn nhiều cấu trúc của website tin tức, blog. Nên bạn cần cân nhắc việc chọn việc  Nếu bạn chỉ cần website dạng blog hay tin tức đơn giản thì giải pháp của họ là khá phù hợp. Bạn chỉ mất một chút chi phí để setup tên miền liên kết với các hệ thống website do họ tạo ra. Chi phí này sẽ mất hàng năm. Nếu bạn thấy phù hợp thì có thể tìm hiểu giải pháp của các đơn vị trên nhé. Bạn cứ tìm trên Google, có rất nhiều thông tin hướng dẫn các tạo web, khá đơn giản.

Ngoài hai tập đoàn trên thì còn có đơn vị nào cung cấp website miễn phí mà tốt không? Câu trả lời là: KHÔNG.

Bạn phải hiểu rằng, bản chất của 2 từ “Miễn Phí” là họ sẽ chỉ cho miễn phí một thời gian rồi thu phí, miễn phí khởi tạo nhưng tính phí cao khi nâng cấp hay hỗ trợ, thậm chí bán thông tin của bạn, khách hàng của bạn,… Nhìn chung bằng một cách nào đấy họ phải thu lại được tiền. Có vậy, họ mới có thể duy trì hoạt động. Vì vậy, gần như không có giải pháp miễn phí. 

Trong quá trình sử dụng website, khách hàng sẽ thường xuyên cần sự hỗ trợ của công ty thiết kế website đó. Đó có thể là các lỗi phát sinh, lỗi tiềm ẩn hay các lỗi do trình duyệt nâng cấp, công nghệ thay đổi. Các lỗi ngày thì người dùng không thể sửa chữa được. Nếu bạn đã phát triển website đó ở một mức độ nhất định, khi website gặp lỗi mà bạn không khắc phục được thì thiệt hại rất lớn. Bỏ web đó làm web mới thì thiệt hại cũng lớn không kém. Thế nên hoặc là bạn không nhận được sự hỗ trợ, hoặc bạn sẽ bị tính phí cao khi gặp vấn đề. Vì công ty cũng phải trả lương cho nhân sự hỗ trợ, fix lỗi cho bạn. Họ không thể có đủ tiền để miễn phí toàn bộ được.

Một số lưu ý khi thiết kế website doanh nghiệp

Một số lưu ý khi thiết kế website doanh nghiệp
Một số lưu ý khi thiết kế website doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp thường liên quan đến nhiều yếu tố. Để website doanh nghiệp có chất lượng tốt, tiến độ đảm bảo và trở thành một công cụ hỗ trợ doanh nghiệp phát triển lâu dài thì cần chú ý nhiều điểm. Việc biết trước một số việc có thể phát sinh, học hỏi được kinh nghiệm từ các công ty thiết kế website, doanh nghiệp đi trước sẽ giúp doanh nghiệp tránh phạm phải sai lầm. Tránh bị mất thời gian, chi phí, cơ hội khi thiết kế website doanh nghiệp. Dưới đây, thiết kế website Dessite chia sẻ với bạn một số lưu ý hữu ích dành cho bạn: 

 • Lưu ý về định hướng phát triển website doanh nghiệp: Rất nhiều người nghĩ rằng chỉ cần có web, thiết kế website xong là thành công sẽ tự đến. Một doanh nghiệp gần như không thể làm tốt nếu không có một kế hoạch phát triển web cụ thể. Quy trình lập kế hoạch phát triển website là rất quan trọng để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Nếu bạn chưa lên được kế hoạch phát triển cho website của mình. Dưới đây chính là những gợi ý tốt nhất dành cho bạn
 • Lưu ý khi chọn lựa công nghệ thiết kế website doanh nghiệp như thế nào: Trên thế giới thì có nhiều công nghệ thiết kế website. Ở Việt Nam, vì quy mô dự án thường không quá lớn nên thường có hai công nghệ thiết kế website hay được sử dụng là ASP.NET hoặc PHP. Trong nhóm PHP thì nền tảng WordPress tốt và được ưa chuộng nhất. Mã nguồn mở hay mã nguồn đóng thì đều có những ưu điểm, nhược điểm nhất định.
 • Lưu ý khi chọn lựa và đăng ký tên miền website doanh nghiệp: Tên miền có vai trò đặc biệt quan trọng đối với website và gần như không thể thay đổi được vì nếu thay đổi tên miền là rất nguy hiểm, gây ra thiệt hại rất lớn. Vì vậy, việc lựa chọn tên miền cần đặc biệt kỹ lưỡng. Bạn cũng cần đảm bảo tên miền được đăng ký với thông tin của mình. Tránh các tranh chấp và mất tên miền về sau. Việc chọn lựa tên miền không tốt cũng sẽ làm giảm hiệu quả kinh doanh, marketing. Nếu bạn không có kiến thức hay kinh nghiệm để chọn lựa, đăng ký tên miền thì nên nhờ người có kinh nghiệm hoặc nhờ công ty thiết kế website có trình độ tư vấn cho bạn. Dessite luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. 
 • Lưu ý khi chọn lựa hosting website cho doanh nghiệp: Website thường gắn chặt với công nghệ. Mỗi công nghệ lập trình website sẽ tương thích với một loại server, hosting nhất định. Vì vậy, bạn không nên vội vã mua hosting làm gì. Có nhiều đơn vị bán hosting thường chào mời rất nhiệt tình, khuyến mại hay giá rẻ. Nhưng bạn bỏ tiền ra mua có thể xảy ra tình huống là hosting đó không tương thích với công nghệ lập trình website. Ngoài ra, các thông số hosting cũng khá phức tạp. Người bình thường dễ bị lừa chứ không dễ để hiểu. Vì vậy, tốt nhất là khi thiết kế website bạn nên mua hosting tại đơn vị thiết kế website đó. Hoặc bạn có thể nhờ đơn vị thiết kế website tư vấn cho chỗ mua nếu họ không trực tiếp cung cấp.
 • Lưu ý về làm nội dung cho website doanh nghiệp: Một website chỉ đẹp thôi vẫn chưa đủ, nó cần phải xây dựng được giá trị riêng của mình nếu muốn trở nên nổi bật, đặc biệt là với ngành nghề cạnh tranh. Và nội dung website chính là yếu tố quan trọng giúp bạn xây dựng giá trị của mình, truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng và góp phần vào thành công của website.

Với những kinh nghiệm của Dessite trong việc thiết kế web, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng và thành công của khách hàng khi sử dụng website là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Zalo
messenger
Hotline