Tổng hợp bảng giá chạy quảng cáo Google Ads

Tổng hợp bảng giá chạy quảng cáo Google Ads

Trong thời đại công nghệ 4.0 Google Ads chính là giải pháp tiếp thị trực tuyến cần thiết cho bất kỳ chủ sở hữu trang web và bất kỳ loại hình doanh nghiệp nào. Với hình thức quảng cáo Google Ads sẽ giúp bạn có một lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn với một khoản chi phí vô cùng nhỏ. Quảng cáo của google sẽ giúp khách hàng của bạn có thể dễ dàng tiếp cận đến với sản phẩm, dịch vụ của công ty. Để hiểu rõ hơn về chi phí Google Ads mời bạn cùng Dessite xem ” Bảng giá chạy quảng cáo Google Ads ‎”

 

Thế nào là Google Ads?

Thế nào là Google Ads
Thế nào là Google Ads

Google Ads (tên cũ là Google AdWords) là một dịch vụ thương mại thuộc Google cho phép những khách hàng có thể mua những quảng cáo bằng chữ hoặc bằng hình ảnh tại các kết quả được tìm kiếm hoặc trên các trang web do các đối tác của Google Adsense sẽ cung cấp. Để sử dụng được các dịch vụ AdWords, người dùng sẽ phải đăng ký một tài khoản của Google.

Tài khoản Google Ads sẽ được quản lý trực tuyến, bạn sẽ có thể tạo và thay đổi các chiến dịch quảng cáo của mình (bao gồm cả ngân sách, văn bản quảng cáo và các sự tùy chọn cài đặt và ngân sách) bất kỳ những lúc nào.

Năm 2000, Google đã giới thiệu thêm AdWords, một chương trình có thể tự phục vụ nhằm tạo ra các chiến dịch quảng cáo trực tuyến. Ngày nay, các giải pháp quảng cáo của Google, bao gồm việc quảng cáo hiển thị, quảng cáo ở trên điện thoại di động và quảng cáo video cũng như các quảng cáo văn bản thuần túy mà Google đã giới thiệu ở hơn một thập kỷ trước, giúp cho hàng nghìn những doanh nghiệp phát triển và thành công.

 

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách học Google Ads

 

Bảng báo giá quảng cáo Google Ads (Google AdWords) của Dessite

Dưới đây là bảng giá quảng cáo Google Ads mà hiện tại Dessite đang áp dụng. Bạn có thể tham khảo nhanh trước khi liên hệ với Dessite của chúng tôi, để thảo luận thêm về khả năng hợp tác cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm của bạn. Hiện tại chúng tôi có sẵn các gói dịch vụ như sau: 

Gói dịch vụ       Số từ khóa         Chi phí dịch vụ      Chi phí quảng cáo       Tổng số tiền

G1                         1-5                500.000 VNĐ          2.500.000 VNĐ       3.000.000 VNĐ

G2                         1-10             1.000.000 VNĐ        4.000.000 VNĐ       5.000.000 VNĐ

G3                         1-20             1.600.000 VNĐ        6.400.000 VNĐ       8.000.000 VNĐ

G4                         1-30             2.000.000 VNĐ        8.000.000 VNĐ      10.000.000 VNĐ

G5                         1-50             3.000.000 VNĐ        17.000.000 VNĐ     20.000.000 VNĐ

G6                         1-100           5.000.000 VNĐ        45.000.000 VNĐ     50.000.000 VNĐ

Trong đó: 

  • Phí quảng cáo: Là chi phí mà bạn phải trả cho trang web Google để chạy quảng cáo 
  • Phí dịch vụ: Là số tiền mà bạn phải trả cho Dessite để thực hiện chiến dịch quảng cáo 
  • Tổng chi phí: Là tổng của 2 phí trên, và là số tiền mà bạn phải trả để thực hiện chiến dịch  quảng cáo (bao gồm cả chi phí quảng cáo Google và chi phí dịch vụ chạy quảng cáo cho Dessite) 

Ghi chú: 

  • Bảng báo giá trên chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng( VAT) 10% 
  • Quý khách lấy chi phí VAT đóng phí thuế nhà thầu nước ngoài thêm 10% cho số tiền chạy quảng cáo theo đúng quy định của Pháp luật Việt Nam

Để các bạn hiểu rõ hơn các mục chi phí trong Bảng giá quảng cáo Google Adwords phía trên, Dessite chúng tôi muốn giải thích chi tiết thêm như bên dưới đây. 

Số lượng từ khóa 

Chính là số lượng từ khoá mà bạn muốn quảng cáo trên trang Google khi khách hàng truy cập tìm kiếm thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. 

Dessite sẽ khảo sát và tư vấn cụ thể cho bạn để lựa chọn bộ từ khóa google ads phù hợp với gói dịch vụ và lĩnh vực mà bạn đang hoạt động. 

Phí quảng cáo

Đây chính là chi phí bạn phải trả cho trang web Google để chạy quảng cáo theo yêu cầu của bạn. Sẽ có bảng tổng hợp thống kê báo cáo chính xác đến từng đồng để bạn theo dõi.

Dessite chúng tôi với vai trò là nhà đại lý quảng cáo, hoàn toàn không hưởng gì ở chi phí này, và chuyển toàn bộ chi phí này cho Google. Bên cạnh đó, chúng tôi có đủ chuyên môn và trách nhiệm tối ưu google ads hóa để tiết kiệm khoản chi phí này cho bạn, theo phương châm hoạt động: tăng hiệu quả, giảm chi phí.

Ngân sách nộp phí quảng cáo cho Google như sau: 

  • Với gói G1-G2, ngân sách phí quảng cáo nộp cho Google tháng đầu tiên là 2.000.000đ, các tháng tiếp theo ngân sách nạp chi phí quảng cáo cho Google là 4.000.000đ 
  • Với gói G3-G4, ngân sách nộp cho chi phí quảng cáo cho Google tháng đầu tiên là 3.000.000đ, các tháng tiếp theo ngân sách nạp chi phí quảng cáo trên Google là 6.000.000đ 
  • Với gói G5-G6, ngân sách nộp cho chi phí quảng cáo cho Google tháng đầu tiên là 4.000.000đ, các tháng tiếp theo ngân sách nộp chi phí quảng cáo cho Google là 8.000.000đ

Phí dịch vụ 

Phí dịch vụ mới chính là khoản thù lao mà Dessite chúng tôi nhận được từ việc cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo cho khách hàng. Phí dịch vụ thường tính theo tỷ lệ % so với phí quảng cáo mà bạn trả cho trang web Google. Số tiền quảng cáo càng lớn thì tỉ lệ chi phí dịch vụ càng giảm. Như bạn thấy trong bảng giá trên, mức phí dịch vụ của Dessite chúng tôi tính dao động trong mức khoảng từ 10% đến 20% phí quảng cáo. 

Phí dịch vụ này cần để chúng tôi thực hiện các nghiệp vụ cần thiết như sau: 

  • Thiết lập chiến dịch quảng cáo: Phối hợp với khách hàng xây dựng nội dung quảng cáo, thực hiện chạy quảng cáo, quản lý và tối ưu nội dung quảng cáo để tiếp cận được số lượng đối tượng khách hàng tiềm năng nhiều nhất.
  • Giám sát hoạt động thực hiện quảng cáo: Quản lý và theo dõi hoạt động của chiến dịch quảng cáo để đánh giá hiệu quả của các từ khóa, từ đó cải tiến chiến dịch quảng cáo để đạt được hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Đánh giá, báo cáo kết quả: Báo cáo chi tiết kết quả đạt được của chiến dịch quảng cáo theo định kỳ hàng tuần / hàng tháng / hàng quý, hoặc khi được khách hàng yêu cầu.

 

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách tạo 1 tài khoản MCC Google Ads

 

Giá dịch vụ quảng cáo Google tại Dessite được tính như thế nào?

Giá dịch vụ quảng cáo Google tại Dessite được tính như thế nào?
Giá dịch vụ quảng cáo Google tại Dessite được tính như thế nào?

Google Ads là kênh quảng cáo trả phí của Google với mục đích tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Internet, thu hút lượt truy cập website và mang về lợi nhuận. Google Ads phát huy hiệu quả  với tất cả hầu hết các doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực khác nhau.

Ưu điểm nổi bật của kênh quảng cáo Google Ads chính là tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng có nhu cầu, mang lại hiệu quả nhanh chóng và dễ dàng điều chỉnh ngân sách quảng cáo cho doanh nghiệp. Bạn chỉ phải trả phí khi khách hàng truy cập vào website của bạn qua quảng cáo. Dessite cung cấp 4 hình thức quảng cáo Google Ads hiệu quả nhất  năm 2020 như sau:

Quảng cáo tìm kiếm (Google Search)

Quảng cáo tìm kiếm là hình thức quảng cáo Google phổ biến nhất hiện nay. Hình thức này có “siêu năng lực” đưa website hiển thị ở những vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm, khi khách hàng có những truy vấn liên quan.

Dịch vụ chạy quảng cáo tìm kiếm tại Dessite bám sát nội dung mà khách hàng cung cấp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quảng cáo và hoàn thiện chiến dịch quảng cáo nhanh chóng trong 1 ngày duy nhất.

Thiết kế banner

  • Thiết kế bộ banner dạng tĩnh
  • Thiết kế bộ banner dạng html5

Hình ảnh được Dessite thiết kế dựa trên tư liệu mà khách hàng cung cấp và các nguồn khác. Đạt tiêu chuẩn quảng cáo giúp tối ưu hiển thị trên các website thuộc mạng lưới của hệ thống Google. Thời gian thực hiện chiến dịch quảng cáo từ 2-3 ngày.

Quảng cáo trên Youtube (Video Ads)

Banner, video quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên mạng xã hội Youtube và các trang thuộc mạng lưới hiển thị của Google. Bám sát nội dung khách hàng cung cấp và triển khai chiến dịch quảng cáo trong thời gian 1-2 ngày.

Cho thuê tài khoản quảng cáo

Cho thuê tài khoản quảng cáo là một dịch vụ đặc biệt của Dessite. Theo đó, chúng tôi cho các doanh nghiệp mượn tài khoản quảng cáo Google nhưng dưới sự quản lý của Dessite. Cùng với đó Dessite sẽ phụ trách set up quảng cáo và tối ưu quảng cáo, chi phí này sẽ được tính bằng 20% ngân sách khách hàng thực hiện triển khai quảng cáo (phí quản trị)

Nội dung chiến dịch quảng cáo sẽ được xây dựng dựa trên những tư liệu và thông tin khách hàng yêu cầu khi triển khai.

 

Tham khảo thêm: Những ký tự đặc biệt được sử dụng trong Google Ads

 

Báo giá quảng cáo Google bao gồm những gì?

Báo giá quảng cáo Google bao gồm những gì?
Báo giá quảng cáo Google bao gồm những gì?
  • Chi phí bắt đầu cho quảng cáo Google Ads.
  • Chi phí chạy quảng cáo Google Ads.

Với chi phí bắt đầu hay chi phí kích hoạt quảng cáo trên kênh quảng cáo Google Adwords, nếu bạn sử dụng trả trước (có nghĩa  là thanh toán tiền trước rồi chạy quảng cáo) thì bạn cần nộp ít nhất 160.000 (số tiền ít nhất trong mỗi lần nộp), nếu bạn sử dụng trả sau (có nghĩa là quảng cáo trước, đến cuối tháng hoặc khi tích lũy đủ 800.000 thì Google sẽ tự lấy tiền trong thẻ Visa của bạn) thì không mất đồng nào! Như vậy chi phí để bắt đầu tham gia quảng cáo Google Ads là 0 vnđ.

Chi phí chạy quảng cáo trên kênh Google Ads được tính trên tổng chi phí các chiến dịch quảng cáo. Các chiến dịch thục hiện  quảng cáo được chia nhỏ hơn thành nhóm quảng cáo và quảng cáo. Cách tính tiền quảng cáo là tổng chi phí các từ khóa được hiển thị hoặc click chuột. Có 3 cách để trả tiền quảng cáo cho Google là:

  • Trả tiền theo số lần click chuột (CPC): Bạn chọn từ khóa muốn nội dung của mẫu quảng cáo hiển thị, khi quảng cáo hiển thị và khách hàng click vào quảng cáo đó, bạn sẽ được tính tiền quảng cáo. Chi phí thấp nhất hiện nay cho mỗi lần click chuột ở Việt Nam là 65 vnd.
  • Trả tiền quảng cáo theo số lần hiển thị (CPM): Áp dụng cho quảng cáo hiển thị trên mạng quảng cáo của công cụ tìm kiếm Google, không xuất hiện trên Google. Chi phí thấp nhất tại Việt Nam được ước tính là 4000 vnd/1000 lần hiển thị.
  • Trả tiền khi có chuyển đổi: Hiểu một nôm na dễ hiểu là trả tiền khi khách hàng vào website của bạn và thực hiện một thao tác (như thao tác đặt hàng chẳng hạn), khi đó bạn sẽ trả hoa hồng cho trang web Google. Chi phí này sẽ có sự thỏa thuận với Google.

(Tại thị trường Việt Nam hiện nay , các cá nhân, thậm chí là các công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords thường sử dụng hình thức trả tiền quảng cáo theo số lần click chuột _ Cost Per Click. ) 

 

Tham khảo thêm: Cách tạo tài khoản Google Ads như thế nào?

 

Quy trình chạy quảng cáo Google Adwords tại Dessite 

Quy trình chạy quảng cáo Google Adwords tại Dessite
Quy trình chạy quảng cáo Google Adwords tại Dessite

Dessite cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads với giá rẻ, nhưng chất lượng và bứt phá doanh thu. Uy tín của Dessite được cam kết bởi chặng đường gần 10 năm thành lập và không ngừng phát triển hoàn thiện từng ngày. Dessite của chúng tôi có cách chạy google ads theo quy trình bài bản và chuyên nghiệp gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Tối ưu kế hoạch quảng cáo trên kênh Google Adwords

Nghiên cứu tình trạng Website, xác định lĩnh vực kinh doanh, mực đích hướng đến cuối cùng cần quảng cáo, đặc điểm cũng như mục tiêu của khách hàng để lên kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo phù hợp.

Bước 2: Tối ưu trang đích

Trang đích (website, landing page) là yếu tố quyết định chuyển đổi khách hàng. Dessite sẽ giúp bạn đánh giá tình trạng hiện tại của trang đích và đưa ra những biện pháp quảng cáo phù hợp để cải thiện về mặt hình thức, nội dung, cấu trúc trang.

Bước 3: Tối ưu từ khóa tìm kiếm

Với kinh nghiệm 10 năm triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads với đa lĩnh vực, các chuyên viên của Dessite sẽ nghiên cứu, xây dựng và cung cấp cho bạn bộ từ khóa có khả năng chuyển đổi tốt nhất.

Bước 4: Tối ưu chi phí và ký kết hợp đồng

Sau khi thỏa thuận các phương án, Dessite sẽ gửi ngay bảng báo giá chạy quảng cáo Google Ads chi tiết. Dự án quảng cáo sẽ được triển khai khi cả hai bên đã thống nhất, ký kết hợp đồng và khách hàng thanh toán số tiền tương ứng với ngân sách thực hiện chạy quảng cáo và phí dịch vụ đi kèm nếu có.

Bước 5: Triển khai chiến dịch quảng cáo và báo cáo kết quả

Chuyên gia quảng cáo của Dessite sẽ tiến hành cải thiện trang đích và thiết lập quảng cáo. Ngân sách quảng cáo sẽ được phân bổ hợp lý và tối ưu hàng ngày. Kết quả của chiến dịch quảng cáo được cập nhật liên tục để bạn nắm bắt được tình hình kịp thời, nhanh chóng.

 

Tại sao nên chọn Dessite để chạy Google Ads

Không chỉ chú trọng tập trung đầu tư vào cơ sở vật chất, bên cạnh đó Dessite còn chú trọng đầu tư vào nguồn nhân lực vì chúng tôi hiểu rõ đây là khoản đầu tư lâu dài và bền vững nhất. Do đó Dessite hiện đang sở hữu nguồn nhân lực đủ sức, đủ tài để phục vụ nhu cầu quảng cáo của khách hàng, giúp các doanh nghiệp của bạn phát triển và hoạt động vững mạnh trong lĩnh vực kinh doanh.

Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ của Dessite chúng tôi, khách hàng không chỉ nhận được những bản kế hoạch chạy quảng cáo một cách chi tiết cũng như chạy chuyển đổi google ads, cụ thể về các hạng mục mà còn được cam kết:

  • Đảm bảo cho chất lượng của video, nội dung quảng cáo luôn được đảm bảo, hỗ trợ các giải pháp kinh doanh trực tuyến giúp doanh nghiệp có cơ hội phát triển vượt bậc.
  • Đảm bảo tính minh bạch trong quá trình thực hiện dự án chiến dịch quảng cáo.
  • Trình bày kế hoạch thực hiện quảng cáo chi tiết, báo cáo kết quả quảng cáo rõ ràng theo từng giai đoạn.
  • Nói KHÔNG với các thủ thuật của công nghệ “ĐEN”.
  • Cam kết mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất với chi phí thấp nhất.
  • Dessite chúng tôi cam kết đo lường và tối ưu đến chuyển đổi cuối cùng.
  • Hỗ trợ khách hàng lên kế hoạch chạy remarketing google ads

Các ưu đãi phí dịch vụ chạy quảng cáo hiện Dessite đang áp dụng 

Với những khách hàng sử dụng dịch vụ truyền thống, hiện Dessite đang áp dụng những chính sách ưu đãi phí như sau:

  • Miễn phí khởi tạo dịch vụ quảng cáo  trị giá 200.000 VNĐ. 
  • Giảm 5% tổng phí dịch vụ quảng cáo nếu thanh toán 3 tháng. 
  • Giảm 10% tổng phí dịch vụ quảng cáo nếu thanh toán 6 tháng. 
  • Giảm 15% tổng phí dịch vụ quảng cáo nếu thanh toán 12 tháng. 

Như đã đề cập ở trên, dịch vụ quảng cáo của kênh tiếp thị Google Adwords bao gồm rất nhiều hoạt động khác nhau. Bảng giá quảng cáo Google Adwords sẽ được Dessite kê khai chi tiết, rõ ràng, minh bạch sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng các yếu tố sau:

Đặc thù trong lĩnh vực hoạt động, sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp

Mức ngân sách doanh nghiệp sẵn sàng chi trả cho hoạt động Quảng cáo trên Google Adwords

 

Kết luận

Việc sử dụng quảng cáo trên kênh tiếp thị Google Ads yêu cầu rất nhiều sự hiểu biết sâu rộng về Marketing, SEO, Kỹ thuật …Vì đó nên nó là lý do tại sao bạn không nên “Tự làm quảng cáo Google Ads khi mới bắt đầu”. Liên hệ này với Dessite để được tư vấn chi tiết Bảng giá quảng cáo Google Adwords chuẩn nhất với doanh nghiệp của bạn!

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Zalo
messenger
Hotline